Thứ năm, 12/03/2020 - 09:22

Tài tử Tom Hanks và vợ mắc Covid-19

Dân trí

Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson đã vừa xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Cặp vợ chồng đang ở Úc để chuẩn bị cho việc quay bộ phim mới.

Tài tử Tom Hanks và vợ mắc Covid-19 - 1

Tài tử Tom Hanks và vợ mắc Covid-19

Bộ phim này làm về cuộc đời danh ca quá cố Elvis Presley, do đạo diễn Baz Luhrmann thực hiện. Tài tử Tom Hanks đã khẳng định thông tin mới về tình hình sức khỏe của vợ chồng mình thông qua đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Instagram vào ngày thứ 4 vừa qua. Hiện tại, các tờ tin tức chính thống của Mỹ cũng đã vừa đăng tải tin này.

Trong dự án phim mới, Hanks sẽ vào vai người quản lý lâu năm của Elvis Presley - ông Tom Parker.

Trong đăng tải trên Instagram, tài tử viết: "Xin chào các bạn. Rita và tôi đang ở Úc. Chúng tôi cảm thấy mệt, như kiểu bị cảm, người đau mỏi. Rita có những cơn rùng mình đến rồi đi. Sốt nhẹ nữa. Để làm đúng những điều cần làm trong tình hình hiện tại, chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm và hiện đã dương tính với virus corona chủng mới.

Điều gì sẽ cần làm tiếp theo đây? Nhà chức trách có những chuẩn mực cần phải thực hiện theo. Chúng tôi sẽ xét nghiệm, tuân thủ, cách ly đầy đủ theo đúng những gì mà nhà chức trách yêu cầu. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình liên tục. Hãy tự chăm sóc bản thân nhé! Cảm ơn!".

Vợ chồng tài tử hiện đều đang ở tuổi 63. Tài tử từ lâu đã sống chung với căn bệnh tiểu đường.

Bích Ngọc

Theo CNBC