Tài tử Chris Hemsworth cảm thấy “khó xử” vì... quá giàu

Dân trí Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi) chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy lúng túng trước sự giàu có”.
>>“Thiên thần bóng tối” dạy các con rằng “cuộc đời không có gì miễn phí”


Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi)

Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi)

Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi) chia sẻ với tạp chí dành cho nam giới - GQ (Úc) rằng anh cảm thấy không thoải mái trước sự giàu có của mình hiện tại, đơn giản bởi anh vốn lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn: “Tôi cảm thấy lúng túng trước sự giàu có”.

“Việc thấy các con mình sống trong sung sướng vì cha mẹ có tiền, bọn trẻ lại được nhận những sự quan tâm biệt đãi bởi có cha mẹ là người nổi tiếng, và ngay từ bé dù chẳng làm gì, bọn trẻ cũng có cảm giác rằng chúng thật đặc biệt... Những điều đó khiến tôi sợ hãi bởi tôi lớn lên với những điều kiện hoàn toàn trái ngược”, tài tử người Úc Chris Hemsworth chia sẻ.

Việc thấy con mình lớn lên trong điều kiện lý tưởng thực tế lại khiến Chris cảm thấy lo lắng nhiều hơn cho con, bởi anh hoàn toàn xa lạ với sự trưởng thành đó, anh vốn lớn lên trong điều kiện gia đình luôn gặp khó khăn về kinh tế, ngay từ bé Chris đã biết nhà mình chẳng dư dả gì và đã luôn lớn lên cùng sự thiếu thốn trong suốt những năm tháng ấu thơ.


Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi) bên vợ - nữ diễn viên Elsa Pataky (42 tuổi)

Tài tử “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth (35 tuổi) bên vợ - nữ diễn viên Elsa Pataky (42 tuổi)


Vợ chồng Chris Hemsworth hiện tại đã có 3 con nhỏ

Vợ chồng Chris Hemsworth hiện tại đã có 3 con nhỏ

Tài tử cơ bắp của Hollywood chia sẻ rằng anh cảm thấy cần thiết phải để các con hiểu giá trị của đồng tiền, bởi khi còn là một cậu thiếu niên, Chris đã từng phải tiết kiệm tiền “mòn mỏi” mới có thể tự mua được một chiếc ván lướt sóng hạng xoàng, nhưng các con của anh hiện tại gần như “muốn gì được nấy”.

“Chính sự nghèo khó đã dạy cho tôi rất nhiều bài học về sự trân trọng, về sự chuyên cần để có được thứ gì đó. Khi tôi nghĩ về các con mình, tôi không muốn bọn trẻ cả tuổi thơ không hề biết đến niềm vui của việc tự mình tiết kiệm tiền và rồi mua được thứ gì đó mình luôn khao khát”, Chris tâm sự.

Vợ chồng tài tử Chris Hemsworth và nữ diễn viên Elsa Pataky đã luôn phải cùng nhau thảo luận để làm sao đưa được những giá trị tốt đẹp vào trong việc giáo dục con cái: “Vợ chồng tôi phải nói chuyện rất nhiều về cách dạy bọn trẻ biết trân trọng những gì có được trong cuộc sống, tôi không muốn các con mình cảm thấy chúng đặc biệt hay sẽ luôn được biệt đãi trong cuộc sống”.

Tài tử Chris Hemsworth cùng con lướt sóng biển

Bích Ngọc
Theo GQ