Tài tử Ben Affleck khẳng định ly hôn giúp anh... đóng phim hay hơn

(Dân trí) - Nam tài tử Ben Affleck chia sẻ rằng sau khi ly hôn vợ - nữ diễn viên Jennifer Garner, anh trở thành một diễn viên... tài năng hơn.

Tài tử Ben Affleck khẳng định ly hôn giúp anh... đóng phim hay hơn - 1

Tài tử Ben Affleck khẳng định ly hôn giúp anh... đóng phim hay hơn

"Giờ đây, tôi đã có đủ trải nghiệm cuộc sống để có thể đưa vào những vai diễn", đó chính là điều mà Ben Affleck chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Nam diễn viên 48 tuổi tin rằng việc anh kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với vợ, hay việc có 3 người con từ cuộc hôn nhân này, đều là những sự việc có tác động tích cực tới khả năng diễn xuất của anh trong hiện tại:

"Cho dù tôi đã sống qua nhiều năm tháng hay chưa, thì riêng việc đã trải qua những thăng trầm, việc có con, việc trải qua ly hôn cũng như nhiều trải nghiệm khác chắc chắn đã đưa tôi tới một giai đoạn trong đời mà tôi cảm thấy mình có đủ trải nghiệm cuộc sống để đưa vào những vai diễn.

"Tôi không giỏi trong việc tự mình hình dung sáng tạo ra mọi thứ, tôi cần những trải nghiệm để thấu hiểu. Nhiều tuổi hơn và có những trải nghiệm thăng trầm khiến cho sự nghiệp diễn xuất trở nên hấp dẫn hơn. Tôi cũng bị thu hút hơn bởi những bộ phim xoay quanh những nhân vật có vấn đề, bởi ai trong chúng ta cũng đều có những vấn đề".

Tài tử Ben Affleck khẳng định ly hôn giúp anh... đóng phim hay hơn - 2

Ben Affleck và Jennifer Garner tiếp tục cùng nhau nuôi dưỡng 3 con sau ly hôn

Trong bộ phim mới nhất của mình - "The Way Back", Ben Affleck vào vai một người đàn ông nghiện rượu, Ben thừa nhận rằng anh không cần phải nỗ lực gì nhiều trong việc nghiên cứu về người nghiện rượu, bởi chính anh cũng đã từng phải cai nghiện rượu: "Tôi đang trong giai đoạn lấy lại thăng bằng cuộc sống sau khi cai nghiện rượu thì nhận vai diễn này - vai diễn một người đàn ông nghiện rượu.

"Việc nghiện rượu hay những chuyện tương tự như thế chẳng có gì thú vị đâu, nhưng điều thú vị nằm ở những gì bạn phát hiện ra ở chính bản thân mình trong hành trình hồi phục và nỗ lực tìm ra xem vấn đề nằm ở đâu, làm thế nào để sửa chữa vấn đề, bạn muốn cuộc sống của mình sẽ diễn ra như thế nào, bạn sẽ sống theo những chuẩn mực nào... Quả thực, tôi từng nghiện rượu, tôi cũng từng bị tái nghiện rượu, rồi cố gắng cai và bình phục. Rồi tôi đóng bộ phim này...".

Giờ đây, khi đã gần đến tuổi 50, Ben Affleck cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình hơn bao giờ hết: "Tôi sắp bước sang tuổi 50 trong vòng hai năm nữa. Tôi có 3 người con và muốn dành thời gian ở bên các con, tôi có một cuộc sống mà hiện tại tôi đang thực sự tận hưởng nó, và tôi mong muốn mình sẽ có thể thực sự yêu thích công việc của mình hơn nữa, sẽ có thể tham gia thực hiện những bộ phim ý nghĩa với những nhân vật thực sự có giá trị".

Tài tử Ben Affleck khẳng định ly hôn giúp anh... đóng phim hay hơn - 3

Ben Affleck bên bạn gái cũ Ana de Armas

Trong chuyện tình cảm, Ben Affleck từng hẹn hò Gwyneth Paltrow, đính hôn với Jennifer Lopez, kết hôn với Jennifer Garner và gần đây, anh có những mối quan hệ tình cảm với một số người đẹp như Lindsay Shookus và Ana de Armas...

Ben Affleck và Jennifer Garner cùng nhau đón con ở trường
Ben Affleck sau một ngày đến thăm vợ cũ và các con
Trailer phim "The Way Back"
Đang được quan tâm