Thứ hai, 06/05/2019 - 07:31

Sửng sốt trước người đàn ông dùng cằm cân bằng 11 chiếc ghế

Dân trí

Khi anh Jay Rawlings xuất hiện trên sân khấu với tuyên bố sẽ lập Kỷ lục Guinness Thế giới về số lượng ghế cân bằng trên cằm, tất cả tưởng như đó là điều khó tin và khó có thể thực hiện.

Đêm sơ loại thứ 5 của cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Anh” đã vừa diễn ra với những tiết mục thú vị mới mẻ.

Dùng cằm cân bằng 11 chiếc ghế

Lưu ý: Tiết mục nguy hiểm, người xem không làm theo

Khi anh Jay Rawlings xuất hiện trên sân khấu với tuyên bố sẽ lập Kỷ lục Guinness Thế giới về số lượng ghế cân bằng trên cằm, tất cả tưởng như đó là điều khó tin và khó có thể thực hiện. Nhưng Jay vốn là một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và tuyên bố của anh hóa ra hoàn toàn có cơ sở để thực hiện.

Với sự giúp đỡ của cha, Jay ken chặt những chiếc ghế lại với nhau và đặt lên cằm, thực hiện màn cân bằng ấn tượng ngoạn mục. Ngay sau khi màn trình diễn được thực hiện thành công, Jay nhận được giấy chứng nhận xác lập kỷ lục mới.

Bật cười với màn ảo thuật hài hước

Graeme Mathews vừa là ảo thuật gia vừa là diễn viên hài, anh kết hợp cả hai yếu tố này trong tiết mục của mình để đưa lại tiếng cười và sự bất ngờ cho người xem. Nữ giám khảo Amanda Holden được mời lên sân khấu hỗ trợ Graeme trong tiết mục này. Thoạt tiên, Graeme tỏ ra mình là một ảo thuật gia vụng về, anh cố tình để chiêu ảo thuật đích thực đến cuối cùng tiết mục.

Graeme đổ nước vào hai chiếc cốc và đưa một chiếc cốc cho Amanda đặt lên đầu, rồi hai người cùng thực hiện một điệu nhảy mà Graeme hứa rằng sẽ giúp nước trong cốc… biến mất.

Khi Amanda quay mặt đi chỗ khác, Graeme liền nhanh chóng uống hết chỗ nước trong cốc rồi sau đó dốc ngược cốc lên đầu mình cho Amanda thấy, anh khẳng định rằng điệu nhảy đã khiến nước trong cốc biến mất. Khi tới lượt mình, Amanda cảm thấy vẫn còn nước trong cốc, nhưng khi cô dốc ngược cốc thì sao, liệu bộ váy của cô có bị dính nước?

Bích Ngọc
Theo BGT