Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy

(Dân trí) - Bức ảnh quảng cáo này bất ngờ được cộng đồng mạng Trung Quốc "đào" lại sau rất nhiều năm tháng.

Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy - 1

Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy.

Năm 17 tuổi, nữ diễn viên Dương Mịch còn đang là một người mẫu trẻ, cô tham gia một buổi chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu xe máy cùng với nam diễn viên Thành Long (khi ấy đang ở tuổi 49). Bức ảnh quảng cáo này bất ngờ được cộng đồng mạng Trung Quốc "đào" lại sau rất nhiều năm tháng.

Điều gây chú ý chính là hiện tại, Dương Mịch ở tuổi 34 vẫn trẻ trung, xinh đẹp không khác gì thời thiếu nữ. Trong tuần này, những hình ảnh từ thời thiếu nữ của những người đẹp nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ bất ngờ gây sốt trở lại. Trước đó, ảnh chụp nhan sắc Phạm Băng Băng từ lúc chưa được biết tới cũng khiến cư dân mạng sửng sốt bởi vẻ đẹp bất chấp thời gian của nữ minh tinh.

Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy - 2

Năm 17 tuổi, nữ diễn viên Dương Mịch còn đang là một người mẫu trẻ, cô tham gia một buổi chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu xe máy cùng với nam diễn viên Thành Long.

Giờ tới lượt ảnh của Dương Mịch gây sốt. Dương Mịch khởi động sự nghiệp từ rất sớm. Nhan sắc quá ấn tượng của cô từng làm dấy lên đồn đại rằng cô có can thiệp thẩm mỹ. Nhưng khi "đào" lại những bức ảnh quảng cáo từ thuở Dương Mịch còn là một người mẫu trẻ chưa mấy tiếng tăm, người ta thấy diện mạo của cô không khác với hiện tại.

Ngay cả bức ảnh thuở nhỏ của Dương Mịch cũng được cư dân mạng tìm thấy lại, theo đó, các nét đẹp vốn đặc trưng cho nhan sắc Dương Mịch đã hiển hiện trên gương mặt cô ngay từ thuở bé.

Dương Mịch bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm lên 4 tuổi với những vai diễn phụ rất nhỏ, khi lớn lên, cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi. Dù trong bước đường sự nghiệp gặp phải không ít bàn cãi, đời tư cũng có không ít thăng trầm, nhưng sau cùng, Dương Mịch vẫn vươn lên trong nền công nghiệp giải trí Hoa ngữ và hiện được xem là nữ minh tinh thuộc top đình đám hàng đầu.

Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy - 3

Ngay cả bức ảnh thuở nhỏ của Dương Mịch cũng được cư dân mạng tìm thấy lại.

Sốt ảnh Dương Mịch thời thiếu nữ ngồi bên Thành Long... quảng cáo xe máy - 4

Giờ đây, Dương Mịch đã là nữ diễn viên ngôi sao, cô gặp lại bậc tiền bối Thành Long tại các sự kiện trong vị thế mới.