Siêu xe thể thao giá 48 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo "gặp nạn"

(Dân trí) - Siêu xe thể thao có giá tương đương gần 48,5 tỷ đồng của danh thủ Cristiano Ronaldo vừa gặp phải một vụ tai nạn ở Majorca. Chiếc xe va chạm với một bức tường và... húc đổ tường.

Siêu xe thể thao giá 48 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp nạn - 1

Ronaldo cho mang hai siêu xe tới Majorca (Ảnh: The Sun).

Giữa tháng 6 này, danh thủ Cristiano Ronaldo đã di chuyển bằng phi cơ riêng tới đảo Majorca (Tây Ban Nha) để tận hưởng một kỳ nghỉ hè kéo dài 10 ngày bên bạn gái và 5 người con nhỏ.

Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ này, Ronaldo đã cho mang theo hai siêu xe và một du thuyền mà anh sở hữu để phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của gia đình tại Majorca.

Ronaldo cho mang hai siêu xe tới Majorca, một chiếc để phù hợp với việc di chuyển, thăm thú của cả gia đình, còn một chiếc siêu xe thể thao tốc độ cao để phục vụ nhu cầu của riêng Ronaldo. Chiếc xe gặp nạn chính là siêu xe thể thao tốc độ cao.

Sau khi vụ va chạm xảy ra, cảnh sát địa phương đã có mặt để ghi nhận lại sự việc. Được biết, Ronaldo không có mặt tại hiện trường và không phải là người điều khiển chiếc xe khi vụ va chạm xảy ra.

Siêu xe thể thao giá 48 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp nạn - 2

Bức tường bị đổ sau vụ va chạm (Ảnh: The Sun).

Siêu xe thể thao giá 48 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp nạn - 3

Ronaldo trong một bức ảnh chụp bên chiếc siêu xe vừa "gặp nạn" (Ảnh: The Sun).

Theo những thông tin mà các tờ tin tức có được, người điều khiển chiếc xe ở thời điểm sự việc xảy ra là một thành viên trong nhóm vệ sĩ của Ronaldo. Người này đã mất kiểm soát đối với chiếc xe và đâm xe vào một bức tường. Sự việc xảy ra ở gần khu nghỉ dưỡng nơi Ronaldo và gia đình đang lưu lại trong kỳ nghỉ hè.

Sự việc đã khiến phần đầu của chiếc siêu xe bị hư hại, không có chiếc xe nào khác liên quan tới sự việc này, không có ai bị thương trong vụ việc này.

Siêu xe thể thao giá 48 tỷ đồng của Cristiano Ronaldo gặp nạn - 4

Ronaldo đang cùng bạn gái và các con tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Majorca (Ảnh: The Sun).

Chiếc xe hơi của Ronaldo chỉ làm đổ một bức tường. Sự có mặt của cảnh sát là để lưu lại những thông tin cần thiết, đề phòng xảy ra những bất đồng giữa các bên liên quan trong cách xử lý sự việc sau này.

Ronaldo sở hữu một bộ sưu tập xe hơi có giá trị tương đương vào khoảng 485 tỷ đồng. Bên cạnh việc sở hữu dàn xế sang, Ronaldo còn có phi cơ và du thuyền riêng rất đắt giá.

Theo The Sun