"Siêu vòng một" Salma Hayek: "Đã quyến rũ, thì tuổi nào cũng quyến rũ"

(Dân trí) - Có chồng là tỷ phú USD, nhưng nữ diễn viên Salma Hayek vẫn lăn lộn trên phim trường ở tuổi 54, bởi người đẹp muốn chứng minh rằng: "Phụ nữ đứng tuổi vẫn vô cùng quyến rũ".

Siêu vòng một Salma Hayek: Đã quyến rũ, thì tuổi nào cũng quyến rũ - 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Salma Hayek đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cuộc sống của một phụ nữ khi đã ở vào tuổi mãn kinh.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Salma Hayek đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cuộc sống của một phụ nữ khi đã ở vào tuổi mãn kinh. Những chia sẻ của Salma Hayek quả thực là điều mà hiếm nữ diễn viên nào từng đề cập đến một cách thẳng thắn như thế.

Thời gian gần đây, Salma Hayek gây sốt với công chúng qua vai diễn Sonia Kincaid trong "The Hitman's Bodyguard" (2017) và "Hitman's Wife's Bodyguard" (2021). Nữ nhân vật này vô cùng gợi cảm, quyến rũ, ngoài ra, Sonia còn rất táo bạo, ưa kịch tính, Sonia có "thân thủ phi phàm" rất đáng nể.

Hiện tại, Salma Hayek đã ở tuổi "ngũ tuần", người đẹp có chồng là tỷ phú USD - doanh nhân người Pháp hoạt động trong lĩnh vực thời trang - ông François-Henri Pinault (59 tuổi) sở hữu khối tài sản vào khoảng hơn 43 tỷ USD, nhưng Salma Hayek vẫn quyết định nhận vai Sonia Kincaid, lăn lộn trên phim trường.

Trong phim, nhân vật Sonia Kincaid cũng được khắc họa là một phụ nữ đã đứng tuổi nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, ngoài đời, nữ diễn viên Salma Hayek cũng y hệt như vậy. Người đẹp vẫn rất mặn mà, gợi cảm ở tuổi 54.

Salma Hayek chia sẻ rằng vai diễn này là một minh chứng mà người đẹp muốn gửi tới các chị em phụ nữ, rằng họ có thể sexy quyến rũ, hấp dẫn gợi cảm ở bất cứ độ tuổi nào, giai đoạn nào trong cuộc đời.

Siêu vòng một Salma Hayek: Đã quyến rũ, thì tuổi nào cũng quyến rũ - 2

Có chồng là tỷ phú USD, nhưng nữ diễn viên Salma Hayek vẫn lăn lộn trên phim trường ở tuổi 54, bởi người đẹp muốn chứng minh rằng: "Phụ nữ đứng tuổi vẫn vô cùng quyến rũ".

Chia sẻ với tờ The Sunday Times, Salma Hayek nói: "Đối với tôi, việc kịch bản có đề cập rõ ràng rằng nhân vật Sonia Kincaid đã ở vào tuổi mãn kinh là điều rất quan trọng, có quá nhiều nhân vật nữ trẻ trung gợi cảm rồi, nhưng nhân vật nữ đứng tuổi gợi cảm thì chưa. Mãn kinh là một vấn đề thực sự tồn tại đối với mọi phụ nữ, nhưng chúng ta vẫn ngại nói về nó.

Và vì ngại nói, nên người ta cứ nhầm tưởng rằng mãn kinh là khi một phụ nữ ngừng sexy quyến rũ. Suy nghĩ rằng vẻ hấp dẫn của phụ nữ có một "thời hạn sử dụng" là hoàn toàn sai. Không nên để suy nghĩ này tiếp tục đóng khung phụ nữ. Từ lâu, người ta vẫn cho rằng vẻ đẹp của phụ nữ phải đi liền với tuổi trẻ, tôi nghĩ điều đó thật ngớ ngẩn".