Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... "lời nguyền"

(Dân trí) - Nữ ca sĩ người Mỹ Selena Gomez (28 tuổi) mới đây đã chia sẻ rằng cô tin chuyện tình cảm của mình cho tới nay vẫn "long đong, lận đận" là bởi cô đang phải chịu một lời nguyền, một định mệnh.

Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... lời nguyền - 1

Selena Gomez hiếm khi nói về chuyện tình cảm riêng tư, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue (Úc), Selena đã có một số chia sẻ rất chân thực về các mối quan hệ đã qua.

Selena Gomez hiếm khi nói về chuyện tình cảm riêng tư, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue (Úc), Selena đã có một số chia sẻ rất chân thực về các mối quan hệ đã qua.

Nữ ca sĩ 28 tuổi đã có những chuyện tình từng thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông - công chúng, có thể kể tới chuyện tình "hợp tan, tan hợp" với nam ca sĩ Justin Bieber hay chuyện tình với ca sĩ The Weeknd.

Trong cuộc phỏng vấn, Selena không nhắc tới tên người bạn trai cũ nào, nhưng cô tâm sự rằng có lẽ chuyện tình cảm của cô đã phải chịu một "lời nguyền" nào đó, bởi khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, cô không bao giờ cảm thấy tự tin, bình đẳng ngang bằng với đối phương.

"Khi mới bắt đầu bước vào chuyện tình cảm, tôi vẫn còn quá trẻ để có thể hiểu được một số sự thật cơ bản. Tôi nghĩ hầu hết các trải nghiệm của tôi trong chuyện tình cảm đều đã phải chịu một lời nguyền đau khổ. Tôi luôn cảm thấy mình yếu thế hơn đối phương trong những mối quan hệ tình cảm đã qua, tôi không bao giờ cảm thấy mình thực sự ngang bằng với họ", Selena chia sẻ.

Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... lời nguyền - 2

Selena khi còn gắn bó với ca sĩ The Weeknd.

Selena cũng tiết lộ thêm rằng cô đã phải làm việc với 4 trung tâm trị liệu tâm lý để điều trị những vấn đề sức khỏe tinh thần của mình kể từ khi trở nên nổi tiếng từ lúc còn ít tuổi.

Trong cuộc tình rất được quan tâm giữa Selena và Justin Bieber, Justin từng nói: "Tôi chuyển tới sống với Selena năm 18 tuổi. Tôi bắt đầu cuộc sống bên cô ấy như một cuộc hôn nhân. Sống với bạn gái là điều ít thấy ở tuổi ấy, nhưng chúng tôi quá yêu nhau, không gì khác quan trọng hơn, chúng tôi làm tất cả vì nhau".

Nhưng lựa chọn gắn bó nghiêm túc khi hai người vẫn còn quá trẻ, lại quá nổi tiếng và đều đang trong hành trình định hình sự trưởng thành của mình, đó hẳn là một quyết định khó khăn, đầy thách thức.

Justin và Selena đều là ngôi sao ca nhạc, họ được cả thế giới biết đến, từng khoảnh khắc xuất hiện bên nhau đều được đăng lên báo, từng "trạng thái" trên mạng xã hội đều được quan tâm phân tích. Đó là những thách thức đối với họ.

Nhìn lại quá khứ, giải thích về những lần hợp tan với Selena, Justin từng chia sẻ rằng: "Tất cả con người bạn không thể đặt trọn vẹn vào một người khác. Chúng tôi đã từng đặt tất cả những gì mình có vào nhau.

Vì thế, khi có chuyện xảy ra, khi chúng tôi không giữ được sự tỉnh táo, chúng tôi cãi nhau rất dữ dội, bởi chúng tôi đã đặt cược tất cả vào nhau. Tình yêu nên là một sự lựa chọn, chứ không nên chỉ là một thứ xúc cảm bởi sẽ khó bền lâu. Có những lúc mọi chuyện quá tệ, bạn không còn muốn yêu cô gái ấy nữa, nhưng bạn dùng lý trí để lựa chọn vẫn ở bên yêu thương cô ấy. Đó là điều tôi đã hiểu ra".

Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... lời nguyền - 3

Justin và Selena khi còn gắn bó.

Nhưng rồi khi đã hiểu ra, thì Justin quyết định tiến nhanh với... người khác. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ hồi năm 2016, Justin chia sẻ rằng Hailey là người mà anh "thực sự yêu":

"Tôi không muốn đặt ai vào vị trí khiến họ cảm thấy tôi chỉ là của riêng họ, để rồi họ sẽ bị tổn thương sau đó. Ở thời điểm này của cuộc đời, tôi không muốn bị kìm giữ bởi bất cứ điều gì. Tôi không muốn cô gái tôi yêu lại là một trách nhiệm xuất hiện thêm trong cuộc sống của mình.

"Trước đây, tôi đã từng làm tổn thương người khác và nói ra những điều mà tôi không thực lòng cam kết, cốt chỉ để họ hạnh phúc trong khoảnh khắc ấy. Giờ đây, tôi nghĩ về tương lai và muốn đảm bảo rằng mình sẽ không làm tổn thương Hailey kiểu như vậy.

"Nếu Hailey là cô gái tôi muốn cưới thì sao? Nếu tôi vội vã hứa hẹn, rồi làm cô ấy tổn thương vì vỡ mộng, vậy thì mối quan hệ sẽ luôn bị sứt mẻ và rất khó chữa lành những tổn thương kiểu như vậy".

Trong mối quan hệ với Hailey, Justin đã chọn mối quan hệ "mở", không có những lời hứa hẹn. Vậy nhưng, từ một mối quan hệ những tưởng chẳng ràng buộc ấy, Hailey đã có được lời cầu hôn chỉ sau một tháng tái hợp và nhanh chóng bước vào cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber.

Tính đến nay, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã gắn bó 3 năm trong hôn nhân, trong khi đó, Selena Gomez vẫn đang độc thân kể từ sau khi bước ra khỏi mối quan hệ với nam ca sĩ The Weeknd hồi cuối năm 2017.

Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... lời nguyền - 4
Selena Gomez tin rằng chuyện tình cảm của mình đã phải chịu... lời nguyền - 5

Selena Gomez vẫn đang độc thân kể từ sau khi bước ra khỏi mối quan hệ với nam ca sĩ The Weeknd hồi cuối năm 2017.