Saxophone Trần Mạnh Tuấn: "Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục"

Băng Châu

(Dân trí) - Lần đầu tiên chia sẻ cùng khán giả sau khi hồi tỉnh, saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết: "Tôi đang cố gắng tập vật lý trị liệu, hy vọng trong vòng một tháng nữa sẽ trở lại sân khấu biểu diễn".

Ngày 25/9, MC Quỳnh Hoa đăng tải trên trang cá nhân clip cuộc trò chuyện đầu tiên của saxophone Trần Mạnh Tuấn từ sau khi anh khỏe lại.

Tuy khi nói chuyện còn lắp bắp, chưa rõ lời nhưng trong đoạn trò chuyện ngắn, Trần Mạnh Tuấn gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ Bệnh viện 175 đã tận tình chữa trị cho mình. 

"Tôi đang cố gắng tập vật lý trị liệu, hy vọng trong vòng một tháng nữa sẽ trở lại sân khấu biểu diễn. Được biểu diễn cùng MC Quỳnh Hoa và các bạn nghệ sĩ…", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 1

Saxophone Trần Mạnh Tuấn khóc khi trò chuyện và được các y bác sĩ tận tình thăm hỏi.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn trò chuyện cùng khán giả, anh bày tỏ mong muốn được sớm trở lại sân khấu cùng đồng nghiệp của mình. 

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 2

MC Quỳnh Hoa cho biết, đây là lần đầu tiên chị được gặp và trò chuyện với Trần Mạnh Tuấn từ khi anh nhập viện cho đến nay. Nam nghệ sĩ bật khóc khi được gặp Quỳnh Hoa, ca sĩ Phương Thanh… cùng các đồng nghiệp vào thăm.

Trước đó, saxophone Trần Mạnh Tuấn đã tham gia đêm nhạc tại các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 do MC Quỳnh Hoa tổ chức. Đặc biệt, phần trình diễn ca khúc Quê hương của anh đã gây xúc động và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Quỳnh Hoa chia sẻ, sự phục hồi của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chính là điều kỳ diệu của cuộc sống.

"Hôm anh bị đột quỵ phải mổ cấp cứu, các bác sĩ không dám nói gì, chỉ cho biết phải sau 21 ngày mới biết có cứu sống anh được không! Ấy vậy mà sau hơn một tháng anh đã bắt đầu nói được. Mặc dù còn phải ngồi xe lăn và nói còn khó khăn, nhưng em tin với một người bản lĩnh và nghị lực như anh, một tháng nữa anh sẽ làm được thêm điều kỳ diệu, để anh em mình lại được đứng chung sân khấu nha anh! Cố lên anh Tuấn ơi!", MC Quỳnh Hoa xúc động chia sẻ.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 3

Vợ Trần Mạnh Tuấn - chị Kiều Đàm Linh hạnh phúc khi sức khỏe của chồng được tốt lên từng ngày.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 4

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn từ khi anh hồi tỉnh, có thể vận động nhẹ, trò chuyện cùng mọi người.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 5

"Còn điều gì tuyệt vời hơn giây phút chứng kiến sự hồi sinh kỳ diệu của anh..!", chị Linh xúc động khi nhắc đến chồng. Chị cũng không nén được cảm xúc rơi nước mắt khi thấy chồng bật khóc.

Chị cũng chia sẻ thêm, hiện anh đã ăn uống tốt hơn nhưng vận động vẫn còn yếu, anh luôn cố gắng phối hợp với sự điều trị của bệnh viện để được sớm ra viện, trở về với sân khấu.

Từ khi chồng nhập viện, chị Linh không rời khỏi anh nửa bước. Những ngày đầu khi anh còn nằm trong phòng cấp cứu, không thể vào thăm chồng, chị vẫn luôn túc trực tại bệnh viện. Thậm chí, chị hạn chế nghe điện thoại cũng không dám trò chuyện với ai, chỉ để được nhận thông tin nhanh nhất, sớm nhất về tình hình sức khỏe của anh từ các bác sĩ đang điều trị.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn: Tôi đang tập vật lý trị liệu để hồi phục - 6

Sự yêu thương và chăm sóc của vợ là một trong những động lực to lớn để nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vượt qua được cơn "thập tử nhất sinh" lần này.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng, anh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 175 vào ngày 17/8. Sức khỏe của anh từ khi nhập viện luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả.

Cho đến nay, sự hồi sinh kỳ diệu của nam nghệ sĩ sau đột quỵ đã mang đến một luồng thông tin tích cực, nhận được nhiều sự chúc mừng từ đồng nghiệp và khán giả.