Quyền Linh, Phước Sang xúc động bên mộ Lê Công Tuấn Anh tại lần giỗ thứ 26

(Dân trí) - Quyền Linh, Phước Sang, Quang Đạt... đã đến thăm mộ Lê Công Tuấn Anh. Một số nghệ sĩ không thể có mặt vẫn tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ.

Hôm 1/10, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè đến viếng mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh tại Chùa Nghệ sĩ (quận Gò Vấp, TPHCM).

Ngoài Quyền Linh, đạo diễn Phước Sang, nghệ sĩ Quang Đạt... cũng có mặt trong lần giỗ thứ 26 của cố nghệ sĩ.

Quyền Linh, Phước Sang xúc động bên mộ Lê Công Tuấn Anh tại lần giỗ thứ 26 - 1

Quyền Linh cùng bạn bè đến viếng mộ Lê Công Tuấn Anh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Quyền Linh chia sẻ: "Lần giỗ thứ 26 rồi đó nha bạn Lê Công Tuấn Anh. 26 năm âm dương cách biệt nhưng anh em vẫn gặp nhau đều như vậy là vui lắm rồi. Cuộc sống thay đổi nhiều lắm, chỉ có tình bạn của chúng mình là vẫn nguyên vẹn...".

Nam MC cũng xúc động gửi lời nhắn nhủ đến người bạn thân thiết đã nằm xuống cách đây 26 năm: "Cơn mưa nhẹ nhàng chiều nay nhắc lại vô vàn ký ức tâm giao của chúng mình đó, càng nhắc càng nhớ bạn! Những giọt mưa chắc chắn sẽ đem theo bao nhiêu nỗi nhớ ấy thấm sâu vào lòng đất. Bạn cũng nhớ chúng mình như chúng mình nhớ bạn phải không Lê Công Tuấn Anh?". 

Quyền Linh, Phước Sang xúc động bên mộ Lê Công Tuấn Anh tại lần giỗ thứ 26 - 2

Quyền Linh và Phước Sang là những người bạn thân thiết với Lê Công Tuấn Anh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương dành cho nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh và thể hiện niềm xúc động, ngưỡng mộ trước tình cảm các nghệ sĩ dành cho nhau. Không ít người còn nhắc lại những vai diễn ấn tượng của Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh...

Một số nghệ sĩ khác như diễn viên Lê Tuấn Anh dù đang ở xa cũng tỏ lòng tưởng nhớ người bạn của mình. Diễn viên Trịnh Kim Chi hứa hẹn sẽ đến thắp hương cho cố nghệ sĩ vào dịp khác.

Hằng năm, bạn bè, đồng nghiệp thường tụ họp đến thăm mộ Lê Công Tuấn Anh. Các nghệ sĩ mang đến những món ăn mà nam nghệ sĩ yêu thích lúc sinh thời và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về anh.

Quyền Linh, Phước Sang xúc động bên mộ Lê Công Tuấn Anh tại lần giỗ thứ 26 - 3

 Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh (Ảnh: Tư liệu).

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967, là một trong những diễn viên nổi tiếng thập niên 90. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, anh được đông đảo khán giả yêu mến từ vai diễn Quang "Đông Ki Sốt" trong phim Vị đắng tình yêu và hàng loạt bộ phim ăn khách như Em còn nhớ hay em đã quên, Vĩnh biệt mùa hè, Anh chỉ có mình em...

Cố tài tử từng được vinh danh ở hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng liên tục từ năm 1993-1995; Huy chương vàng ở Hội diễn sân khấu toàn quốc đợt 2 tại TPHCM năm 1995...

Lê Công Tuấn Anh mất ngày 17/10/1996 (tức ngày 6/9 âm lịch) khi chưa tròn 30 tuổi. Sự ra đi của cố nghệ sĩ khiến đồng nghiệp lẫn công chúng bàng hoàng, thương tiếc. Đến nay, nhiều người vẫn nhắc nhớ về tài năng của anh. Hằng năm, bạn bè đồng nghiệp vẫn thường đến viếng mộ và tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh.

Tin liên quan