Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều "lời cay đắng"

(Dân trí) - Con trai của nữ ca sĩ người Mỹ Madonna và đạo diễn người Anh Guy Ritchie - Rocco Ritchie (20 tuổi) đã vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang quảng bá cho suit may theo phong cách cổ điển.

Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 1

Con trai của nữ ca sĩ người Mỹ Madonna và đạo diễn người Anh Guy Ritchie - Rocco Ritchie (20 tuổi - ảnh trái) vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang quảng bá cho suit may theo phong cách cổ điển.

Đây là bộ ảnh thời trang đầu tiên mà Rocco tham gia thực hiện cho một tờ tạp chí chuyên về phong cách thời trang cổ điển, điều này cho thấy hướng đi mới của cậu thanh niên này.

Hiện tại, Rocco đang theo học mỹ thuật tại London, Anh. Rocco đã dành phần lớn thời gian trong quá trình trưởng thành ở Anh, cậu sống bên cha nhiều hơn bên mẹ.

Nữ ca sĩ Madonna và đạo diễn Guy Ritchie kết hôn hồi năm 2000 rồi ly hôn vào năm 2008, họ có những bất đồng trong thỏa thuận nuôi con trong suốt nhiều năm tháng, theo đó, đôi bên đều muốn giành quyền nuôi Rocco. Sau cùng, để chấm dứt những sự bất đồng giữa cha mẹ, chính Rocco đã đưa ra ý kiến rằng cậu muốn sống ở Anh với bố thay vì sống ở Mỹ với mẹ.

Hiện tại, việc làm người mẫu là một lựa chọn không xa lạ đối với con của những ngôi sao nổi tiếng. Việc Rocco lần đầu thử nghiệm với vai trò người mẫu dù vậy đã không nhận được nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng, có thể một phần do phong cách bộ ảnh quá cổ điển, quá... "có gu", không khiến số đông cảm thấy dễ cảm thụ vẻ đẹp của phong cách thời trang này.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng hiện giờ có quá nhiều con của những ngôi sao nổi tiếng và giàu có lựa chọn làm người mẫu, dù những thanh niên này vốn được tạo điều kiện học tập rất lý tưởng. Hơn thế, ở Rocco, nhiều cư dân mạng còn cho rằng ngoại hình, dáng vóc của cậu thanh niên này không thực sự phù hợp để làm một người mẫu.

Quý tử nhà Madonna - Rocco Ritchie (20 tuổi) - lần đầu thử làm người mẫu:

Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 2
Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 3
Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 4
Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 5
Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 6
Quý tử nhà Madonna vừa thử làm người mẫu đã phải nhận nhiều lời cay đắng - 7
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM