Quỷ quyệt 2

(Dân trí)- Sau 3 năm kể từ ngày Insidious gieo rắc nỗi ám ảnh tột cùng cho hàng triệu khán giả yêu thích thể loại kinh dị, Insidious: Chapter 2 - Quỷ Quyệt 2 đã tiếp tục được sản xuất và ra mắt.

Năm 2010, nam đạo diễn trẻ nổi tiếng qua không ít các bộ phim kinh dị nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh như Saw, Death Silence, Death Sentence… James Wan đã cho ra mắt một bộ phim kinh dị với cái tên khá nhạt nhòa là Insidious. Tuy nhiên, chỉ với kinh phí 1.5 triệu USD, nhưng ngay khi ra mắt khán giả toàn thế giới ở thời điểm “vắng bóng” nhất của năm 2010, Insidious đã tạo nên một cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ khi thu về một con số khổng lồ đến hơn 95 triệu USD chỉ trong một thời gian ngắn công chiếu. Sức hút của bộ phim không chỉ quẩn quanh trong khu vực Bắc Mỹ mà còn lan rộng ra nhiều thị trường khác khi tác phẩm này liên tục thu về nhiều thành công và phản hồi tích cực từ khán giả từ Âu sang Á.

Với một nội dung có mô tuýp khá quen thuộc và đơn giản là một cậu bé được cha mẹ nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tâm linh vì nghi ngờ bị ma nhập, từ đó, những hiện tượng siêu nhiên kì lạ và đáng sợ bắt đầu xuất hiện xung quanh ngôi nhà. Tuy đây chỉ là một nội dung rất dễ tìm thấy ở hàng loạt các bộ phim kinh dị khác, nhưng qua bàn tay và khả năng tư duy mới lạ của James Wan, Insidious đã mang đến cho khán giả một cảm giác sợ hãi hoàn toàn mới.
 
Hình ảnh trong phim
Hình ảnh trong phim

Sau 3 năm kể từ ngày Insidious gieo rắc nỗi ám ảnh tột cùng cho hàng triệu khán giả yêu thích thể loại kinh dị, Insidious: Chapter 2 - Quỷ Quyệt 2 đã tiếp tục được sản xuất và ra mắt. Vẫn giữ nguyên sự đơn giản và đầy bí ẩn từ cái tên cho đến nội dung, phần 2 của bộ phim kinh dị nổi tiếng này tiếp tục câu chuyện của gia đình vợ chồng Renaj khi họ đã có cậu con trai thứ 2 nhưng vẫn bị các thế lực ma quỷ theo đuổi khi thể xác người chồng Josh vẫn bị quỷ nhập.

Được thực hiện bằng một kịch bản được đầu tư nhiều hơn cả phần 1 và dàn diễn viên tên tuổi được giữ nguyên, những chi tiết rùng rợn mới được đánh giá là khá “cao tay” trong việc dẫn dắt sự khiếp sợ của người xem khi theo dõi một câu chuyện tưởng chừng như rất bình thường đó. Được mạnh tay đầu tư gấp 3 lần kinh phí so với phần 1, Insidious: Chapter 2 hứa hẹn sẽ còn hù dọa và ám ảnh người xem nhiều hơn cả người anh của nó không chỉ bằng cách thể hiện độc đáo, tăm tối mà còn bởi những hiệu ứng âm thanh và kĩ xảo hình ảnh được trau chuốt tuyệt đối để mang đến cho khán giả những nỗi sợ hãi chân thực nhất.

Insidious: chapter 2 (với tực tiếng Việt là Quỷ Quyệt 2) được phát hành trên toàn quốc từ ngày 25/10/2013.

H.H