Quây quần bên gia đình ngày Tết

Dân trí

Tết nguyên đán luôn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tinh thần của người Việt ta từ xưa đến nay.

Quây quần bên gia đình ngày Tết - 1
Quây quần bên gia đình ngày Tết - 2
Quây quần bên gia đình ngày Tết - 3
Quây quần bên gia đình ngày Tết - 4
Quây quần bên gia đình ngày Tết - 5

Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt Tết là ngày của sum họp, của đoàn viên, của sự vui vầy, quây quần bên nhau để tận hưởng những ngày đầu năm mới hết sức an lành và vui vẻ. Tục gói chưng ngày Tết đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, được lưu truyền từ xa xưa đến tận ngày nay. Mỗi dịp Tết đến xuân về ông bà vui vầy cùng con cháu bên nồi bánh chưng là hạnh phúc không gì bằng, những câu chuyện, phong tục Tết xưa được ông bà kể cũng chính là cách nuôi dưỡng tâm hồn các bé phong phú và nhân văn!

Nguyễn Anh Thao

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây

Đáng quan tâm