Thứ ba, 14/06/2016 - 12:15

Quán quân Next Top Model 2010 đầu quân cùng các siêu mẫu hàng đầu thế giới

Dân trí

Trang Khiếu - Quán quân Next Top Model 2010 vừa ký hợp đồng với “Why Not Models Management”, nơi làm việc của những siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Agyness Deyn, Natalia Vodianova, Tao Okamoto, Robyn Lawley, Lindsay Ellingson, Romee Strijd, Valery Kaufman, Stella Maxwell...

Quán quân Next Top Model 2010 là minh chứng tiêu biểu nhất cho câu chuyện "vịt hóa thiên nga". Khởi điểm từ một con số 0 tròn trĩnh, với những bước catwalk “nghiệp dư” và xuyên suốt quá trình tham gia chương trình, Trang Khiếu đã nỗ lực hết mình để đạt được ngôi vị cao nhất.

Sau cuộc thi, cô ngày càng khẳng định phong cách cũng như tên tuổi của mình. Ngoài thị trường trong nước, cô còn tự đến New York và London, bằng nỗ lực cá nhân, cô đã trở thành người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York, London, Milan. Trang Khiếu thường xuyên xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng như: Elle, Men’s Health, Inspire, Diva E Donna...

Những hình ảnh trưởng thành của Trang Khiếu. Ảnh: TL.
Những hình ảnh trưởng thành của Trang Khiếu. Ảnh: TL.

Năm 2015 vừa qua, Trang Khiếu còn vinh dự nhận được giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất châu Á” tại Festival Model Awards 2015.

Đầu năm nay, khi ra nước ngoài diễn show cho Adidas, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 đã hủy hợp đồng với công ty quản lý cũ ở Italy với lý do "quy mô không còn phù hợp". Và cô muốn đầu quân cho hãng quản lý có tầm ảnh hưởng và nhiều mối quan hệ với các nhà mốt lớn hơn.

Chính vì vậy, Trang Khiếu đã gửi hồ sơ đến ba trong số 14 công ty quản lý lớn nhất tại Italy. Trong lần casting đầu tiên, cô được đại diện của Why Not Models Management mời ký hợp đồng.

Why Not Models Management được thành lập năm 1976 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu Milan. Công ty này được coi là "hiện tượng" trong ngành công nghiệp thời trang Italy vì tốc độ phát triển ở tầm quốc tế.

Trang Khiếp sẽ làm rạng danh làng thời trang Việt?. Ảnh: TL.
Trang Khiếp sẽ làm rạng danh làng thời trang Việt?. Ảnh: TL.

Đây là nơi quản lý của những tên tuổi hàng đầu như: Agyness Deyn, Tao Okamoto, Robyn Lawley, Lindsay Ellingson, Romee Strijd, Valery Kaufman, Stella Maxwell... Trong đó, Romee Strijd và Stella Maxwell đang là "thiên thần" hãng nội y Victoria's Secret, còn Lindsay Ellingson cũng từng giữ vị trí đình đám này.

Trang Khiếu cho biết đã sang Milan từ đầu tháng 5 để làm quen với công ty quản lý mới. Đầu tháng 6, cô có cơ hội biểu diễn trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới (fashion presentation) của Roberto Cavalli. Ở đó, các người mẫu không catwalk mà đứng ở một vị trí nhất định để các chuyên gia của ngành công nghiệp, khách hàng thân thiết có thể tiếp cận gần hơn với từng thiết kế trước khi giới thiệu rộng rãi tới công chúng.

Ngoài show của Roberto Cavalli, Trang Khiếu còn đóng quảng cáo cho một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ. Cô hóa thân thành một nàng geisha. Người mẫu cũng tham gia chụp hình cho một số tạp chí.

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm
Mới nhất