Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu

(Dân trí) - "Quán cà phê không bình thường" này đảo ngược từ không gian, cái bàn, cái ghế, đồ ăn thức uống, đây là "tọa độ" mới cho những ai thích khám phá những điều độc, lạ.

Không gian bên ngoài quán là một mạo diện khá ấn tượng, nhưng lạc bước vào bên trong, bạn còn bất ngờ hơn với tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược.

Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 1
Mọi thứ cứ như bị hút hết trên trần nhà, có những vật lơ lửng giữa không trung cực kỳ thú vị.
Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 2

Úp ngược mọi thứ là một ý tưởng phổ biến đã có từ lâu trên thế giới. Tại Việt Nam, mô hình nhà úp ngược này đã có tại Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng và Sài Gòn. Khó khăn lớn nhất khi xây dựng những ngôi nhà này là nghiên cứu hệ thống treo để đảm bảo an toàn cho khách tham quan nhưng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồ vật.

Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 3

Anh Nhị, quản lý quán cà phê úp ngược cho biết: "Quán được mở từ tháng 1/2017, chúng mình mất 1 năm để lên ý tưởng và 5 tháng hoàn thiện quán. Mong muốn làm đa dạng thêm các sản phẩm du lịch của địa phương bên cạnh những điểm đến tham quan thiên nhiên, tâm linh đã quá quen thuộc".

Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 4
Điểm chung của những ngôi nhà này là các đồ vật và cả căn nhà dường như bị xoay ngược, phá vỡ các quy luật thông thường về vị trí của con người.
Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 5
Quán tọa lạc ở phường 4, thành phố Vũng Tàu. Vé đến thăm quan là 40.000 đồng/người cho 6 phòng chụp. Người khuyết tật, người cao tuổi được miễn phí.
Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 6

Quán được thiết kế có đầy đủ các phòng như một ngôi nhà thông thường: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Nội thất cũng rất đầy đủ, do đó khi bước vào, du khách sẽ trải qua cảm giác vừa quen vừa lạ đầy hấp dẫn.

Quán cà phê úp ngược độc lạ ở Vũng Tàu - 7
Mỗi phòng có thể chụp được tối thiểu 4-5 góc, chụp không giới hạn thời gian. Quán có nhân viên hướng dẫn tận tình để có những góc chụp đẹp nhất. Giá các loại nước uống tại đây dao động từ 15.000 - 35.000 đồng.
Tin liên quan