"Phù thủy" trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35

(Dân trí) - Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Đông Nhi, Thúy Diễm… bàng hoàng khi nghe tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc, người từng làm việc với cả dàn sao nổi tiếng qua đời ở tuổi 35.

Tối 9/3, NTK Linh San xót xa thông báo chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc,  người từng làm việc với cả dàn sao nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… đã qua đời.

"R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé", NTK Linh San bày tỏ.

Trước sự ra đi đột ngột khi tuổi đời còn trẻ của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc, nhiều người đẹp, nghệ sĩ đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, ca sĩ Đông Nhi, Lâm Khánh Chi, người mẫu Lê Thúy…

Phù thủy trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35 - 1

Tối 9/3, nhiều sao Việt bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc đã qua đời.

"Thật không thể tin được… anh ơi", bà xã MC Trường Giang xót xa. Ca sĩ Đông Nhi bàng hoàng viết: "Lộc ơi… em xin lỗi…". Diễn viên Thúy Diễm viết: "Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường! An nghỉ bạn nhé…" Còn hoa hậu Mai Phương Thúy thì để một loại biểu tượng rơi nước mắt trên trang cá nhân…

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và có khiếu về mỹ thuật hội họa từ năm 6 tuổi. Chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục.

Phù thủy trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35 - 2
Phù thủy trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35 - 3
Phù thủy trang điểm Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35 - 4

"Phù thủy" trang điểm Phan Minh Lộc được nhiều người đẹp, nghệ sĩ nhờ cậy làm đẹp.

Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân và bạn bè những bạn cùng học chung lớp và gần nhà. Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm.

Anh được mệnh danh là "phù thủy trang điểm" và làm việc cùng nhiều sao hạng A như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Diễm Hương, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thu Minh, Giáng My, Đông Nhi, Nhã Phương, Angela Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh...

Đang được quan tâm