Phim "Hương vị tình thân" bị phản ứng "sao chỉ hôn mà có bầu", "quá vô lý"

(Dân trí) - Câu chuyện Khánh Thy (Thu Quỳnh thủ vai) bất ngờ có bầu gây "sốc" không chỉ với bố mẹ Huy (Anh Vũ đóng) mà còn khiến khán giả ngơ ngác "tại sao chỉ hôn mà có bầu"? Thu Quỳnh đã phải lên tiếng.

Diễn biến phim "Hương vị tình thân" đang có những ngã rẽ bất ngờ. Khánh Thy bất ngờ có bầu, Huy về nhà xin gia đình cho cưới Thy nhưng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các thành viên.

Tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến khán giả xem phim ngỡ ngàng, khó hiểu không kém.

Phim Hương vị tình thân bị phản ứng sao chỉ hôn mà có bầu, quá vô lý - 1

Khánh Thy bất ngờ có bầu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người...

Trên trang cá nhân của diễn viên Thu Quỳnh - người đảm nhận vai Khánh Thy, người xem để lại bình luận: "Chỉ cần hôn thôi cũng có bầu nha quý vị", "Diễn biến tình cảm quá nhanh, hôn nhau mà đã có bầu dễ dàng thế sao", "Thy với Huy vượt giới hạn lúc nào vậy", "Xem phim truyền hình hoang mang quá, ngủ hai phòng khác nhau mà về nhà hai vạch rồi chịu trách nhiệm luôn được", "Có phải con Huy không hay bà Sa bày mưu để ép Huy cưới"... 

Phim Hương vị tình thân bị phản ứng sao chỉ hôn mà có bầu, quá vô lý - 2

Cảnh hôn trên phim của Khánh Thy và Huy diễn ra khá nhanh.

Một khán giả bày tỏ, người này hiểu tính chất phim khi lên sóng truyền hình quốc gia thì cảnh "nóng" phải tiết chế và diễn đạt theo hướng sử dụng góc quay, cách diễn nghệ thuật nhưng: "Không cho cảnh nóng lên phim thì cũng phải quay cái bóng, ví dụ như 2 đứa hôn nhau rồi ngã ra giường (sofa) hoặc Huy cởi mấy cúc áo của mình ra, thế là khán giả đoán được rồi, cần gì nhiều đâu. Chứ cắt hết như này thì thành ra phim quá vô lý"...

Cảnh hôn thực tế bên ngoài của Khánh Thy và Huy

 Trước phản ứng của khán giả, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã tiết lộ hậu trường cảnh hôn giữa Khánh Thy và Huy. Trên thực tế, cảnh này không ngắn như trên phim nhưng đã phải lược bớt trong quá trình dựng để phù hợp với thời lượng phát sóng.

Thu Quỳnh giải thích: "Các bác cứ thắc mắc ngây thơ mãi, ai chả biết hôn không có bầu được (Cười). Chỉ có điều, mong các bác hiểu cho, phim phát sóng quốc gia không giống phim phát các kênh khác. Hơn nữa, Thy - Huy không phải tuyến chính, thời lượng lên hình chỉ có vậy thôi.

Diễn viên chúng em cũng không sung sướng gì. Với lại, hôn nhau như thế này cũng ngại phết đấy chứ không phải đùa".

Khi có khán giả so sánh giữa hai bộ phim "Hương vị tình thân" và "Quỳnh Búp bê", Thu Quỳnh cho biết: "Quỳnh Búp bê là dòng phim khác và chiếu VTV3 cũng khác với VTV1. Còn em đồng ý với nhận xét của mọi người là đoạn phim bị cắt sớm, cái này ekip có quay nhưng không được dựng vào phim... Việc này thì diễn viên không can thiệp được".

Câu chuyện này khiến cho nữ diễn viên Nguyệt Hằng (vai bà Hoài - phim "Hãy nói lời yêu") thốt lên trêu đùa Thu Quỳnh: "Lại cảnh hôn đắt giá nhất màn ảnh Việt à?".

Nhiều khán giả lúc này mới được giải đáp những thắc mắc trong quá trình xem phim. Khán giả có nick Trần Khánh Ngọc bình luận: "Giờ em mới hiểu vì sao Thy có bầu. Tập nào cũng xem mà mãi không thấy đoạn làm sao có bầu".

Khán giả Đào Thị Quyết Ái động viên Thu Quỳnh: "Nghề diễn viên cũng như làm dâu trăm họ vậy. Mới phim trước còn khen, tung hô nhưng phim sau lại có thể quay lưng, chửi rủa ngay được, không đạt thì không được lòng khán giả, đạt bị kêu giả trân , biết sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Hoàn thành tốt vai diễn của mình là được. Cố lên bạn".