Thứ năm, 01/12/2016 - 02:00

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách”

Dân trí

Đối với những ai yêu thích những cuốn sách, và đặc biệt là những người chỉ có thể chìm vào giấc ngủ nếu có một cuốn sách để “gối đầu giường”, đây chính là điểm đến “thiên đường” dành cho họ.

Năm 2015, khi khách sạn “Book And Bed” (Sách và giường) đầu tiên được khai trương tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, ngay lập tức, khách sạn được thiết kế dựa trên chủ đề về những hiệu sách và là thiên đường dành cho các “mọt sách”, đã gây tiếng vang trên mặt báo quốc tế, thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ văn chương, sách vở.

Hoạt động kinh doanh của khách sạn “Book And Bed” Tokyo đã thành công tới mức chỉ sau một năm, đã lại có thêm một “Book And Bed” nữa được khai trương ở… Kyoto.

Giống như ý tưởng thiết kế của khách sạn “Book And Bed” Tokyo, khách sạn ở Kyoto cũng sẽ để các vị khách được nằm ngủ trong những ô giường ngủ nhỏ xinh ấm áp, thiết kế nằm bên trong các giá sách.

Với 5.000 cuốn sách đa dạng thuộc nhiều thể loại được xếp đầy trên các giá, các vị khách nghỉ lại tại khách sạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giải trí với những con chữ. Để đáp ứng cả nhu cầu của khách quốc tế, một số lượng sách rất lớn tại “Book And Bed” là sách tiếng Anh, ngoài ra, để phục vụ khách nội địa, cũng có rất nhiều sách tiếng Nhật.

“Book And Bed” được xem là điểm dừng chân lý thú cho các “mọt sách” với mức giá nghỉ lại một đêm bắt đầu từ mức rất phải chăng - 39 đô (gần 900.000 đồng). Diện tích các ô ngủ tỉ lệ với mức giá thuê phòng.

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 1

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 2

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 3

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 4

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 5

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 6

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 7

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 8

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 9

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 10

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 11

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 12

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách” - 13

Bích Ngọc
Theo Bored Panda