Thứ ba, 02/02/2016 - 02:00

“Ông trùm truyền thông” ngăn vợ đóng cảnh khỏa thân

Dân trí

“Ông trùm truyền thông” người Mỹ Rupert Murdoch lại sắp bước vào cuộc hôn nhân thứ 4 ở tuổi 84. Ngay sau khi đính hôn, vị hôn thê kém 25 tuổi của ông đã phải từ bỏ một vai diễn nặng ký vì quá “nóng” và còn có cảnh khỏa thân.

Sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, giờ đây, ông trùm truyền thông - Rupert Murdoch đang chuẩn bị trải qua cuộc hôn nhân thứ 4 ở tuổi 84 với nữ diễn viên - cựu người mẫu 59 tuổi Jerry Hall. Trong tháng 1 vừa qua, cặp đôi đã đính hôn và người ta bắt đầu nhắc tới nữ diễn viên Jerry Hall với tư cách “bà Murdoch”.

Mới đây, bà Jerry Hall đã xin rút khỏi một vở kịch có tên “The Graduate” (Sinh viên tốt nghiệp - một vở kịch được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết và bộ phim cùng tên ra mắt hồi thập niên 1960). Nội dung vở kịch xoay quanh một thanh niên trẻ vừa tốt nghiệp đại học. Anh suy nghĩ về tương lai của mình một cách khá mông lung.

Trong lúc chông chênh ấy, anh thanh niên bị vợ của một đối tác làm ăn với cha mình quyến rũ. Người phụ nữ lớn hơn anh nhiều tuổi với biết bao chiêu trò bủa vây chàng thanh niên. Điều không ngờ là trong lúc bà đang dày công tiếp cận chàng trai, thì anh lại đem lòng yêu cô con gái của bà.

Từng là một người mẫu, giờ chuyển sang làm diễn viên, bà Jerry Hall vẫn là một phụ nữ đẹp ở tuổi gần 60. Trong vở kịch “Sinh viên tốt nghiệp”, bà được giao vai diễn người phụ nữ quyến rũ cậu thanh niên. Vai diễn này nổi tiếng với một cảnh khỏa thân trên sân khấu. Việc bà Jerry Hall từ bỏ vai diễn được cho là bởi vị hôn phu của bà - ông Rupert Murdoch.

Hẳn ông Murdoch đã can ngăn vị hôn thê nhận vai diễn quá “nóng”, bởi bà chắc chắn sẽ thu hút rất đông sự chú ý của báo giới và dư luận khi giờ đây đã là vợ sắp cưới của ông. Trước đây, bà Jerry Hall đã từng nhận vai diễn này khi vở kịch được trình diễn trên sân khấu ở khu kịch nghệ West End, London, Anh.

Jerry Hall đã quyết định xin rút khỏi vở kịch “Sinh viên tốt nghiệp” ngay sau khi đính hôn với “ông trùm truyền thông” Rupert Murdoch.
Jerry Hall đã quyết định xin rút khỏi vở kịch “Sinh viên tốt nghiệp” ngay sau khi đính hôn với “ông trùm truyền thông” Rupert Murdoch.

Nhà sản xuất của vở kịch sắp lưu diễn ở Úc đã rất tức giận trước quyết định bất ngờ của bà Jerry Hall, bởi vé đã được bán ra, và tên của bà đã được đưa vào danh sách các diễn viên tham gia diễn xuất. Giờ đây, lịch diễn có thể sẽ bị xáo trộn và luật sư hai bên sẽ phải làm việc để đưa tới một thỏa thuận bồi thường.

Nhà sản xuất của vở kịch đã rất tức giận trước quyết định bất ngờ của bà Jerry Hall bởi họ đã bắt đầu bán vé cho tour diễn ở Úc.
Nhà sản xuất của vở kịch đã rất tức giận trước quyết định bất ngờ của bà Jerry Hall bởi họ đã bắt đầu bán vé cho tour diễn ở Úc.

Cảnh khỏa thân nóng nhất trong vai diễn người phụ nữ quyến rũ cậu thanh niên, đó là khi bà ta cố tình làm rơi chiếc khăn tắm đang quấn quanh người xuống sàn. Jerry Hall trong suốt cuộc đời mình đã từ chối nhiều lời mời chụp ảnh khỏa thân, chỉ có hai lần bà “phá lệ”.

Lần thứ nhất là khi bà nhận lời làm mẫu vẽ khỏa thân cho danh họa Lucian Freud hồi năm 1998 khi bà đang mang thai người con thứ 4 của mình và nam danh ca Mick Jagger. Lần thứ hai là vào năm 2000, tiếp tục là bởi “vị nghệ thuật”, khi đó bà tham gia vở diễn “Sinh viên tốt nghiệp” biểu diễn trên sân khấu kịch nghệ West End, London, Anh.

Trailer phim “The Graduate” (1967)

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Mới nhất