Nữ VĐV đấu kiếm giành HCV Olympic được siêu mẫu hứa hẹn "o bế"

(Dân trí) - Sau khi giành huy chương vàng Olympic, nữ vận động viên đấu kiếm người Trung Quốc - Tôn Nhất Văn đã bày tỏ ước mơ thầm kín gửi tới thần tượng - siêu mẫu Lưu Văn.

Nữ VĐV đấu kiếm giành HCV Olympic được siêu mẫu hứa hẹn o bế - 1

Sau khi giành huy chương vàng Olympic, nữ vận động viên đấu kiếm người Trung Quốc - Tôn Nhất Văn (phải) đã bày tỏ ước mơ thầm kín gửi tới thần tượng - siêu mẫu Lưu Văn (trái).

Nữ vận động viên người Trung Quốc - Tôn Nhất Văn (29 tuổi) đã vừa giành được huy chương vàng Olympic ở nội dung đấu kiếm ba cạnh đơn nữ.

Khi thực hiện cuộc phỏng vấn sau khi giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên trong sự nghiệp, Tôn Nhất Văn đã mạnh dạn bày tỏ một ước mơ thầm kín, đó là có một lần được sánh bước trên sàn catwalk cùng với thần tượng của cô - người mẫu Trung Quốc - Lưu Văn (33 tuổi).

Ngay khi biết được mong muốn của Tôn Nhất Văn, Lưu Văn đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội rằng: "Em chính là niềm tự hào của chị và nhiều người khác! Nếu một ngày nào đó, em dạy chị đấu kiếm, chúng ta sẽ cùng bước trên sàn catwalk với nhau nhé?".

Đang được quan tâm