Nữ diễn viên Candace Cameron Bure đáp trả chỉ trích về bức ảnh “nhạy cảm”

(Dân trí) - Nữ diễn viên người Mỹ Candace Cameron Bure (44 tuổi) đăng tải một một bức ảnh chụp bên chồng của cô, bức ảnh đã bị cư dân mạng chỉ trích, nhưng Candace bình tĩnh “đáp trả”... khá có lý.

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure đáp trả chỉ trích về bức ảnh “nhạy cảm” - 1

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure và chồng của cô - cầu thủ khúc côn cầu Valeri Bure đã kết hôn được 24 năm

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure và chồng của cô - cầu thủ khúc côn cầu Valeri Bure đã kết hôn được 24 năm. Theo Candace, chỉ cần hai người họ cảm thấy phù hợp, thì họ hoàn toàn có thể chia sẻ bất cứ bức ảnh nào trên mạng xã hội, chỉ cần không vi phạm chuẩn mực chung được đề ra trên mạng.

Với bức ảnh mới nhất mà Candace đăng tải, các fan của cô có những nhận định khá trải ngược. Một bức ảnh cho thấy Candace và Valeri đứng trên một cây cầu. Đó là một khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nhà Bure, nhưng... vị trí bàn tay của Valeri khiến các fan “nhíu mày” cho rằng như vậy là không phù hợp, thiếu tôn trọng, quá nhạy cảm... để có thể đăng ảnh trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Candace hoàn toàn cảm thấy những bức ảnh này là bình thường, nên cô đã đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân với lời bình luận: “Ngọt ngào và mặn nồng, 24 năm và vẫn đang tiếp tục đồng hành”.

Ngay lập tức, có những bình luận chỉ trích bức ảnh, Candace liền đáp trả “khá gắt”: “Đối với tất cả những ai đang đặt câu hỏi về bức ảnh của tôi chụp với chồng và về vị trí bàn tay của anh ấy, hãy nhớ đó là người chồng đã gắn bó suốt 24 năm của tôi.

“Một số người nghĩ điều đó là không phù hợp, nhưng họ lại khiến tôi cảm thấy buồn cười bởi vì đây là chồng của tôi, chúng tôi có nhiều niềm hạnh phúc bên nhau. Anh ấy có thể chạm vào tôi bất cứ khi nào anh ấy muốn và tôi cũng rất mong muốn điều đó. Đây chính là một mối quan hệ hôn nhân lành mạnh và tốt đẹp các bạn nhé!”.

Nữ diễn viên Candace Cameron Bure đáp trả chỉ trích về bức ảnh “nhạy cảm” - 2

Bức ảnh gây tranh cãi của vợ chồng nữ diễn viên Candace Cameron Bure

Cặp đôi đã kết hôn từ năm 1996 và có 3 người con chung: Natasha (22 tuổi), Lev (20 tuổi) và Maksim (18 tuổi).

Hồi năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Candace từng viết: “Tôi cảm thấy thật tự hào khi đã đi được tới chặng này của cuộc hành trình và yêu thương người đàn ông của mình theo cách của riêng tôi. Hãy để tôi cho các bạn hiểu rằng đây không phải một chặng hành trình chỉ toàn hoa hồng”.

Cho tới tận hôm nay, cặp đôi vẫn rất gắn bó. Trong một đăng tải sau đó trên Instagram Story, Candace đã bày tỏ rõ ràng hơn về quan điểm của mình xung quanh bức ảnh gây tranh cãi: “Tôi xin lỗi nếu tôi có nói điều gì khiến các bạn cảm thấy bị xúc phạm, nhưng thực sự tôi không thấy mình sai hay có lỗi. Tôi vui vì vợ chồng tôi vẫn luôn hạnh phúc bên nhau sau rất nhiều năm tháng”.