Nữ chính "Mắt biếc" xin lỗi sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao

(Dân trí) - Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khi bị nhà sản xuất tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng, diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng thừa nhận những thiếu sót của mình.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 26/11, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ tố Trúc Anh (nổi tiếng sau phim Mắt biếc) vi phạm hợp đồng sau khi đóng phim Ngốc ơi tuổi 17.

"Sau hoàn thành Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi một tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc ơi tuổi 17, dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. 

Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc", nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay.

Nữ chính Mắt biếc xin lỗi sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao - 1

Diễn viên Trúc Anh (ngoài cùng bên phải) và nhà sản xuất Dung Bình Dương (giữa).

Hai ngày sau khi lên tiếng cho rằng, Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, phía sản xuất cho biết, vẫn chưa nhận được lời xin lỗi. Bà cũng cho biết, từ trước đến nay chỉ có mẹ Trúc Anh lên tiếng xin tha thứ, cho rằng con gái mình còn quá nhỏ, việc sai phạm là của người lớn. Nhà sản xuất Dung Bình Dương khi đó tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh vì vi phạm hợp đồng.

Trước những cáo buộc từ nhà sản xuất, PV Dân trí khi ấy đã liên hệ phía diễn viên Trúc Anh. Bà Hằng - mẹ Trúc Anh, đồng thời là quản lý của cô nói với Dân trí: "Tôi cùng với Trúc Anh sẽ nói chuyện với cô Dung trong những lần sau nhưng bây giờ thì chưa.

Cô Dung chỉ là người nói chuyện với tôi. Trước giờ tôi và cô Dung nói chuyện bình thường, không có vấn đề gì hết. Nhưng Trúc Anh bây giờ chưa lên tiếng, khi nào lên tiếng tự động lúc đó bên tôi sẽ thông báo".

Nữ chính Mắt biếc xin lỗi sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao - 2

Diễn viên Trúc Anh bày tỏ: "Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi".

Hôm nay, ngày 9/12, nữ diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau những ồn ào vừa qua. Sau khi báo Dân trí liên hệ, phía Trúc Anh xác thực những thông tin này và đồng ý để chúng tôi chia sẻ lại với quý độc giả.

"19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao.

Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất", nữ diễn viên cho biết.

Nữ chính Mắt biếc xin lỗi sau lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao - 3

Nữ diễn viên mong mọi ồn ào chấm dứt.

Trúc Anh lý giải vì sao cô im lặng suốt thời gian qua: "Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực".

Trúc Anh thừa nhận những thiếu sót của mình: "Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng".

Nữ diễn viên mong mọi ồn ào chấm dứt: "Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ.

Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh...".