NSƯT Kim Oanh: “Đố đạo diễn nào mời tôi vào vai hiền lành”

Dân trí “Mắt của tôi hơi nhỏ, dài. Miệng của tôi hơi mỏng, cong. Với vẻ bề ngoài như vậy, rất khó để vào những vai hiền lành, yểu điệu thục nữ. Trừ khi có đạo diễn cực kỳ liều lĩnh và tài giỏi…”, NSƯT Kim Oanh thẳng thắn nói.
>>Bị chỉ trích khi ngồi ghế nóng, Kim Oanh: “Tôi không bao giờ…khen đểu”

Bị phản ứng khi ngồi ghế nóng “Gương mặt thân quen”, cảm giác của chị như thế nào?

Ngày trước, tôi muốn tham gia vào chương trình này với tư cách người chơi nhưng đã bị lớn tuổi. Nếu còn trẻ chắc chắn tôi sẽ đăng ký tham gia. Cho đến đầu năm nay, BTC chính thức mời ngồi ghế giám khảo, tôi cảm thấy tự hào và may mắn.

Còn khi có những ý kiến trái chiều về những nhận xét của bản thân, tôi thấy bình thường thôi. Có những ý kiến xuôi chiều thì bắt buộc phải có ý kiến trái chiều. Thế mới là xã hội. Chứ nếu tất cả cùng đồng tình với tôi hay cùng thích vấn đề tôi đưa ra thì… không còn là xã hội nữa. Thậm chí, tôi cảm thấy may vì có những ý kiến trái chiều.

Khi làm một chương trình, bất cứ ai cũng mong nhận được những lời động viên, góp ý để bản thân mình ngày càng hoàn thiện và chương trình ngày càng hay hơn. Với tôi, những ý kiến trái chiều rất tích cực cho bản thân và cho chương trình.

Diễn viên Kim Oanh không chỉ để lại dấu ấn với một loạt vai diễn sắc sảo, ghê gớm, nữ nghệ sĩ đang nhận nhiều sự chú ý khi làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen.
Diễn viên Kim Oanh không chỉ để lại dấu ấn với một loạt vai diễn sắc sảo, ghê gớm, nữ nghệ sĩ đang nhận nhiều sự chú ý khi làm giám khảo chương trình "Gương mặt thân quen".

Những ý kiến không tích cực nhắm vào chị với vai trò giám khảo, có ảnh hưởng đến chị ngoài cuộc sống?

Tôi không bị ảnh hưởng gì. Điều hay nhất ở bản thân tôi là không bị ảnh hưởng bởi những show diễn. Tôi không bị ảnh hưởng bởi dư luận, không bị ảnh hưởng bởi cơm áo gạo tiền.

Công việc làm giám khảo gameshow có ảnh hưởng đến công việc tại Nhà Đài cũng như đóng phim của chị không?

Không ảnh hưởng gì, tôi có thể thu xếp được.

Lâu rồi, khán giả chưa được gặp lại Kim Oanh với vai diễn ấn tượng như Mây trong “Sóng ở đáy sông”, Minh Tuyết trong “Những ngọn nến trong đêm”, Ló trong “Ma làng”, Thúy trong “Những giấc mơ dài”… ?

Đầu năm 2018, tôi có nhận được hai lời mời. Một lời mời làm giám khảo chương trình “Gương mặt thân quen”. Hai là lời mời đóng phim. Vì điều kiện thời gian không cho phép và muốn làm mới bản thân, khám phá bản thân nên tôi lựa chọn ngồi ghế giám khảo gameshow. Tôi hi vọng và chờ đợi những vai diễn hay, thú vị trong tương lai.

Nhắc đến Kim Oanh, khán giả định hình ngay về những vai diễn phản diện ghê gớm, xéo xắt trên màn ảnh. Vậy, liệu có bao nhiêu phần trăm tính cách của Kim Oanh ngoài đời giống trên phim ?

100% từ Kim Oanh ảnh hưởng đến nhân vật đấy. Bởi vì, tôi là một Kim Oanh. Tôi sáng tạo được ra những vai diễn như vậy, vậy thì nội lực bản thân phải có bao nhiêu? Những nhân vật đó là tất cả những gì tôi tư duy và làm ra. Không phải bản thể con người mình nhưng mình sáng tạo ra.

Tất cả những nhân vật tôi thủ vai đều là 100% của tôi. Kim Oanh chính là hồn, là cốt để nhào nặn ra những nhân vật như vậy. Và tôi có thể biến hóa nữa nếu có những nhân vật được gửi tới mình.

Sau “Sóng ở đáy sông”, Kim Oanh đóng bộ phim “Những ngọn nến trong đêm với vai Tuyết xảo quyệt luôn tìm cách phá hoại hạnh phúc của nhân vật Trúc.
Sau “Sóng ở đáy sông”, Kim Oanh đóng bộ phim “Những ngọn nến trong đêm" với vai Tuyết xảo quyệt luôn tìm cách phá hoại hạnh phúc của nhân vật Trúc.

Chị nói, bản thân có thể biến hóa, sáng tạo hơn nữa; vậy khi nào khán giả mới nhìn thấy một Kim Oanh hiền lành, yểu điệu thục nữ trên phim ảnh?

Nếu có đạo diễn nào mạnh dạn mời tôi đóng vai yểu điệu thục nữ, tôi chắc chắn sẽ có vai diễn tuyệt vời trên màn ảnh. Bởi, tôi không quen làm cái dở, tôi chỉ làm cái hay thôi.

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có đạo diễn nào dám mạo hiểm mời chị vào vai hiền lành?

Đúng vậy. Tôi vẫn phải chờ.

Nếu tôi làm đạo diễn thì tôi có thể tự phân vai cho mình. Ở Đài, ngoài công việc biên tập, tôi cũng đạo diễn những chương trình. Và những chương trình tôi làm đạo diễn đều đoạt giải thưởng. Tôi nghĩ mình có đủ nội lực để sáng tạo ra những nhân vật mới, xây dựng những hình tượng mới hấp dẫn khán giả.

Chị từng nói, khi đi đóng phim chị luôn chủ động chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào kịch bản, đạo diễn. Thậm chí, chị trao đổi, thuyết phục đạo diễn để nhân vật hoàn thiện hơn. Nếu cảm thấy thuyết phục không có hiệu quả, chị có thể hủy vai. Vậy thay vì việc chờ đợi, sao chị không thuyết phục đạo diễn cho mình vào vai hiền lành, dịu dàng?

Tôi nghĩ khả năng của mình có thể hóa thân vào những vai yêu điệu thục nữ. Nhưng hình thể của tôi chưa chắc đã phù hợp. Chính vì hiểu được điều đó nên tôi mới chờ đợi một đạo diễn thật sự liều lĩnh, dám đưa tôi vào nhân vật hiền lành.

Bởi hình thể của tôi, gương mặt của tôi, ánh mắt, bờ môi… phù hợp hơn với vai diễn sắc sảo. Mắt của tôi hơi nhỏ, dài. Miệng của tôi hơi mỏng, cong. Với vẻ bề ngoài như vậy, rất khó để vào những vai yểu điệu thục nữ. Trừ khi có đạo diễn cực kỳ liều và tài giỏi mới làm cho tôi có vai diễn hay được. Tôi nhấn mạnh, liều nhưng phải tài giỏi nhé.

Trên sân khấu, tôi đã biến hóa thành công nhân vật hiền lành Thùy Linh trong vở “Mùa hạ cay đắng”. Và tôi đã được HCV.

Trên phim thì thể hiện khó hơn vì máy quay bắt cận vào gương mặt mình, chỉ trừ khi tôi “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt thì may ra mới phù hợp với dạng vai hiền lành, dịu dàng.

Kim Oanh còn gây chú ý với vai Ló - người phụ nữ nông thôn trải đời, đanh đá, chửi như hát hay trong “Ma làng” .
Kim Oanh còn gây chú ý với vai Ló - người phụ nữ nông thôn trải đời, đanh đá, chửi như hát hay trong “Ma làng” .

Người ta vẫn nói về việc, những diễn viên đóng vai hiền lành, bi thương thường nhận được tình cảm của khán giả, trong khi những diễn viên vào vai phản diện thì bị… ghét. Chị nói sao về những thiệt thòi này? Bản thân chị đã trải qua những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống vì vai diễn đanh đá, ghê gớm của mình?

Tôi bị ảnh hưởng bởi phật giáo nên không bao giờ bị cảm thấy thiệt thòi với bất kỳ sóng gió nào, tình huống nào đến với mình. Tôi luôn nghĩ rằng, cái gì cần phải đến nó sẽ đến và thái độ đón nhận thế nào mới quan trọng.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thiệt thòi khi bị vào vai diễn phản diện này khác. Tôi vui vẻ tiếp nhận. Tôi chưa bao giờ cảm thấy ai đó “ném đá” mình. Tôi chỉ nghĩ họ đưa ra những góp ý chân thành. Họ quan tâm thì họ mới góp ý. Còn nếu người ta mà ghét, người ta còn… bơ mình luôn. Ít nhất thì mình không bị lãng quên. (Cười)

Nhưng trước đây, chị từng chia sẻ về cảm giác buồn, chạnh lòng khi ra đường bị gọi là “con Tuyết” sau vai diễn trong phim “Những ngọn nến trong đêm”?

Đó là trước kia, khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ thế. Nhưng đến thời điểm hiện tại, suy nghĩ thay đổi, tôi không cảm thấy như thế.

Khi 17-18 tuổi, tôi khó mà chấp nhận khi đi ra đường người ta gọi Tuyết là “con” trong khi Trúc được gọi là “cô”. Bây giờ tôi lại nghĩ, người ta gọi là “con” là may, người ta không nhớ thì còn chết nữa. (Cười)

Ở thời điểm này, tôi không tiếp nhận mọi thứ với tinh thần tiêu cực nữa. Tôi là người lạc quan.

NSƯT Kim Oanh chia sẻ: Nếu có đạo diễn nào mạnh dạn mời tôi đóng vai yểu điệu thục nữ, tôi chắc chắn sẽ có vai diễn tuyệt vời trên màn ảnh. Bởi, tôi không quen làm cái dở, tôi chỉ làm cái hay thôi
NSƯT Kim Oanh chia sẻ: "Nếu có đạo diễn nào mạnh dạn mời tôi đóng vai yểu điệu thục nữ, tôi chắc chắn sẽ có vai diễn tuyệt vời trên màn ảnh. Bởi, tôi không quen làm cái dở, tôi chỉ làm cái hay thôi"

Là người phụ nữ sắc sảo, ăn nói sắc lẹm, ngọt lịm; vẻ bề ngoài cũng ngày càng… bốc lửa hơn. Vậy độ “sát thương” của chị với cánh đàn ông thế nào mà giờ vẫn một mình lẻ bóng?

Câu hỏi này thuộc về chuyện riêng tư rồi. Mà chuyện riêng tư tôi chỉ muốn giữ cho riêng tôi biết thôi.

Với người cá tính mạnh mẽ như chị thì người đàn ông như thế nào mới có thể làm chỗ dựa cho chị?

Tôi không có hình mẫu đàn ông cụ thể.

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
Một thương hiệu “đối thoại” với cái đẹp bằng sự tận tâm
Một thương hiệu “đối thoại” với cái đẹp bằng sự tận tâm

(Dân trí) - Menard là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản vốn được tin mến bởi luôn chọn đi tới bằng sự duy mỹ, nhân văn. Khá có duyên với các sự kiện thời trang lớn, Menard một lần nữa chạm vào sự đẹp đẽ ấy bằng chuyến viễn du của thời trang cùng Fashion Voyage.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:35

Thanh Lam bị trượt danh hiệu NSND vì không đủ huy chương?
Thanh Lam bị trượt danh hiệu NSND vì không đủ huy chương?

(Dân trí) - NSƯT Thanh Hương - mẹ của NSƯT Thanh Lam cho biết, bà cảm thấy rất buồn vì vừa rồi chính bà làm hồ sơ xin xét tặng danh hiệu NSND cho con gái nhưng cuối cùng lại bị trượt.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:00

Thành Long và Chân Tử Đan sẽ đấu võ trong “Diệp Vấn 4”
Thành Long và Chân Tử Đan sẽ đấu võ trong “Diệp Vấn 4”

(Dân trí) - Hai ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng hàng đầu thế giới - Thành Long và Chân Tử Đan - sẽ đối mặt trong tập phim sắp ra mắt - “Diệp Vấn 4”.

Thứ năm, 19/07/2018 - 06:16

Phát sốt với màn trình diễn ngôn ngữ ký hiệu “bốc lửa”
Phát sốt với màn trình diễn ngôn ngữ ký hiệu “bốc lửa”

(Dân trí) - Trong liveshow, có một nhóm fan khiếm thính đến xem, ban tổ chức đã bố trí người làm nhiệm vụ diễn giải lời hát thành ngôn ngữ ký hiệu. Nhiều fan đã rất cảm động trước cách làm việc “có tâm” của người phụ nữ làm nhiệm vụ.

Thứ năm, 19/07/2018 - 06:16

Tạm dừng phát hành cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”
Tạm dừng phát hành cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”

(Dân trí) - Xung quanh những sai sót của cuốn “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”, NXB Văn học đã có thông báo chính thức về việc tạm dừng phát hành để đính chính, sửa chữa cuốn sách.

Thứ tư, 18/07/2018 - 03:19

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam ở Nghệ An vẫn tập luyện dù mưa bão
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam ở Nghệ An vẫn tập luyện dù mưa bão

(Dân trí) - Những ngày qua tại Cửa Lò, Nghệ An mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã khiến lịch trình vòng Chung khảo phía Bắc HHVN 2018, một số hoạt động ngoài trời phải hoãn lại, thay vào đó các thí sinh được tăng cường tập luyện nhiều hơn.

Thứ tư, 18/07/2018 - 02:02

Xuân Nhị: “Tôi sốc tới hai năm vì bị nhược thanh đới, phải bỏ nghề hát”
Xuân Nhị: “Tôi sốc tới hai năm vì bị nhược thanh đới, phải bỏ nghề hát”

(Dân trí) - “Thời gian đó, tôi phải loay hoay và vật vã rất nhiều, không biết làm gì, cố gắng chữa nọ kia nhưng mọi sự cố gắng lúc ấy đều không hiệu quả. Tôi nhận thấy mình cần mở ra trang mới trong cuộc sống”, ca sĩ Xuân Nhị - Cựu thành viên nhóm Con gái tâm sự.

Thứ tư, 18/07/2018 - 01:00

Cháu gái công nương Diana ngày càng nổi tiếng vì xinh đẹp và phong cách
Cháu gái công nương Diana ngày càng nổi tiếng vì xinh đẹp và phong cách

(Dân trí) - Không chỉ giống người bác gái ruột ở diện mạo bên ngoài, tiểu thư Kitty Spencer còn giống với công nương Diana ở cả tuổi thơ, khi cô từng phải chứng kiến cha mẹ ly hôn.

Thứ tư, 18/07/2018 - 10:00

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ công khai chuyện hẹn hò cầu thủ
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ công khai chuyện hẹn hò cầu thủ

(Dân trí) - Mới đây, cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Tim Tebow (30 tuổi) đã khẳng định chuyện hẹn hò với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters (23 tuổi).

Thứ tư, 18/07/2018 - 08:35

Phim kinh phí lớn nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc sớm rời rạp vì... quá “ế”
Phim kinh phí lớn nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc sớm rời rạp vì... quá “ế”

(Dân trí) - Bộ phim được đầu tư kinh phí lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc mới đây đã vừa phải sớm rời rạp ngay sau dịp cuối tuần đầu ra mắt, bởi doanh thu của phim quá tệ.

Thứ tư, 18/07/2018 - 07:37

VCCA giới thiệu vẻ đẹp nghệ thuật Origami qua triển lãm “Những đôi cánh”
VCCA giới thiệu vẻ đẹp nghệ thuật Origami qua triển lãm “Những đôi cánh”

(Dân trí) - Ngày 20/7/2018, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức khai mạc triển lãm “Những đôi cánh”, giới thiệu tới công chúng Việt Nam vẻ đẹp và tinh thần của nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami. Thông qua 52 tác phẩm của ba nghệ sĩ Lê Đức Thọ, Nguyễn Linh Sơn và Nguyễn Tuấn Tài - “Những đôi cánh” không chỉ phản chiếu sắc màu văn hóa Nhật Bản mà còn khơi gợi trí tưởng tượng và chắp cánh cho sự sáng tạo

Thứ tư, 18/07/2018 - 07:36

Diva Thanh Lam ân hận vì quyết định ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung
Diva Thanh Lam ân hận vì quyết định ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung

(Dân trí) - “Thiện Thanh ngày nhỏ rất mạnh mẽ, cá tính nhưng khi bố mẹ bỏ nhau con vẫn bị chấn động tâm lý. Đăng Quang cũng thế, lẽ ra ở lứa tuổi đôi mươi thì phải tưng bừng, tung tóe đằng này con sống khá khép kín…”, Diva Thanh Lam day dứt về quyết định sai lầm trong quá khứ.

Thứ tư, 18/07/2018 - 07:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Vì sao danh ca Khánh Ly thường xuyên nhắc đến sự ra đi?
Vì sao danh ca Khánh Ly thường xuyên nhắc đến sự ra đi?

(Dân trí) - "Làm quen với cái chết để mình không sợ nó và mình không làm khổ mọi người khi mình phải đối diện với cái chết. Phải đối diện với tất cả mọi thứ trên cuộc đời này mới xứng đáng làm con người. Đừng sợ một điều gì cả, kể cả cái chết”, danh ca Khánh Ly nói.

Thứ ba, 17/07/2018 - 02:14

Những ngôi sao nam quyến rũ hơn nhờ để râu
Những ngôi sao nam quyến rũ hơn nhờ để râu

(Dân trí) - Để râu thường bị cho là khiến cho nam giới trông “dừ” hơn, hơn thế nữa, bộ râu quai nón cũng không còn là mốt như cách đây vài năm. Dù vậy, vẫn có những nam tài tử quyết định gắn bó với việc “nuôi râu” bởi diện mạo của họ quyến rũ hơn chính nhờ bộ râu.

Thứ ba, 17/07/2018 - 11:00

Ly kỳ chuyện diva Thanh Lam bị đánh tráo ngay khi vừa lọt lòng mẹ
Ly kỳ chuyện diva Thanh Lam bị đánh tráo ngay khi vừa lọt lòng mẹ

(Dân trí) - "Thời điểm đó, tôi sinh Thanh Lam cùng một buổi với một người phụ nữ ở Phú Thọ và sau đó cũng ở chung một buồng trong khoa sản. Sau 24 giờ, người ta bế con đến cho tôi nhưng khi vừa nhìn thấy con bé tôi đã có linh cảm đó không phải là con mình", NSƯT Thanh Hương - mẹ của diva Thanh Lam chia sẻ.

Thứ ba, 17/07/2018 - 09:39

Sửng sốt với mốt đồ bơi... băng keo
Sửng sốt với mốt đồ bơi... băng keo

(Dân trí) - Đồ bơi “băng keo” là mốt mới “kinh dị” của hè này khi mới đây, những người mẫu xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Đồ bơi Miami, diễn ra ở thành phố Miami, bang Florida, Mỹ, đã sải bước trên sàn catwalk trong những bộ đồ bơi làm từ... băng keo.

Thứ ba, 17/07/2018 - 09:00

Nghệ sĩ "sau mành" của phường rối nước 300 tuổi ở Hà Nội
Nghệ sĩ "sau mành" của phường rối nước 300 tuổi ở Hà Nội

(Dân trí) - Trải qua thăng trầm hàng trăm năm, rối nước Đào Thục vẫn tồn tại mãnh liệt. Sân khấu bằng những tấm cót giống như lều vịt khi xưa đã được thay thế bằng thủy đình nguy nga giữa hồ nước xanh biếc, liên tục trình diễn hàng chục tiết mục rối truyền thống phục vụ du khách.

Thứ ba, 17/07/2018 - 08:04

Sinh con ở tuổi 55, nữ diễn viên Brigitte Nielsen: “Cuộc đời thật kỳ diệu”
Sinh con ở tuổi 55, nữ diễn viên Brigitte Nielsen: “Cuộc đời thật kỳ diệu”

(Dân trí) - Nữ diễn viên - cựu người mẫu mang hai dòng máu Ý và Đan Mạch - Brigitte Nielsen đã vừa kỷ niệm sinh nhật 55 tuổi với niềm vui đón người con thứ 5 chào đời.

Thứ ba, 17/07/2018 - 06:00

Người mẫu vừa catwalk vừa... cho con bú
Người mẫu vừa catwalk vừa... cho con bú

(Dân trí) - Trong buổi trình diễn catwalk, người mẫu này đã vừa sải bước, vừa bế con và… cho con bú.

Thứ ba, 17/07/2018 - 01:30

Nhà văn Y Ban: “Có chị xem World Cup hỏi, ơ Tiến Dũng đâu? ”
Nhà văn Y Ban: “Có chị xem World Cup hỏi, ơ Tiến Dũng đâu? ”

(Dân trí) - Tác giả truyện “Đàn bà xấu thì không có quà” đã có những chia sẻ hài hước khiến khán giả bật cười về chủ đề phụ nữ và bóng đá trên sóng truyền hình. Y Ban cũng đã dự đoán đúng về chiến thắng vang dội của đội tuyển Pháp...

Thứ hai, 16/07/2018 - 08:03

Hà Hương: “Tôi chưa bao giờ gặp tình huống khó xử hay lời mời khiếm nhã”
Hà Hương: “Tôi chưa bao giờ gặp tình huống khó xử hay lời mời khiếm nhã”

(Dân trí) - “Có những người bạn của tôi khi được mời đi đóng phim, mời vào vai diễn nào đó thì bị gạ tình, đổi tình lấy vai diễn. Nghe kể cũng thấy thương…”, diễn viên Hà Hương, người thủ vai “Nguyệt thảo mai” trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” gây sốt thời gian qua chia sẻ.

Thứ hai, 16/07/2018 - 05:41

Từ một lần bơm môi, ngôi sao mạng xã hội trở thành tỷ phú USD ở tuổi 20
Từ một lần bơm môi, ngôi sao mạng xã hội trở thành tỷ phú USD ở tuổi 20

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế, em út trong các chị em gái nhà Kardashian - Kylie Jenner - đã vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) trong vai trò một nữ triệu phú (và không lâu nữa sẽ thành nữ tỷ phú USD) khi tuổi đời mới chỉ 20.

Thứ hai, 16/07/2018 - 12:02

Sao Việt đu bám scandal: chiêu trò đánh bóng rẻ tiền?
Sao Việt đu bám scandal: chiêu trò đánh bóng rẻ tiền?

(Dân trí) - Mấy ngày qua, dư luận lại tiếp tục ồn ào với câu chuyện của Quế Vân, Phạm Lịch, Nam Em… Nhiều người cho rằng, việc đu bám các câu scandal ồn ào là chiêu trò đánh bóng rẻ tiền...

Thứ hai, 16/07/2018 - 12:01

“Kiều nữ Hollywood” tuyên bố đoạn tuyệt với cảnh nóng
“Kiều nữ Hollywood” tuyên bố đoạn tuyệt với cảnh nóng

(Dân trí) - Nữ diễn viên tài sắc của Hollywood - Amanda Seyfried - chia sẻ về việc chán ghét cảnh nóng sau khi làm mẹ, về hôn lễ không một khách mời, và cách cô bước vào cuộc hôn nhân kỳ lạ.

Thứ hai, 16/07/2018 - 06:37