NSND Lan Hương: “Tôi phản đối chuyện người thứ 3...”

Dân trí “Nếu bố cháu có con riêng ở ngoài thì tôi chấp nhận cho chồng đưa con về nuôi rồi thả cho chị ấy đi lấy ai thì lấy chứ mang chị ấy về ở cùng nhà là không bao giờ có”, NSND Lan Hương bày tỏ.

Không bao giờ chấp nhận cuộc sống chung chồng

Trước những ồn ào liên quan đến chuyện phát ngôn của diễn viên Kiều Thanh, chị là người ra mặt phản đối chuyện người thứ 3. Chưa bao giờ thấy chị phản ứng quyết liệt như thế trước một vấn đề của người khác?

Tôi không bao giờ ủng hộ chuyện vi phạm pháp luật và vi phạm đạo lý cả. Vẫn biết, trong cuộc sống không ai hoàn hảo. Có những câu chuyện đổ vỡ mà phía sau là những nỗi niềm khó nói.

NSND Lan Hương: “Tôi phản đối chuyện người thứ 3...” - 1

NSND Lan Hương trong buổi họp báo ra mắt phim.

Tuy nhiên, “chuyện người thứ 3” là chuyện không gì có thể biện minh được. Người ta có thể lấy “năm thê bảy thiếp”, “chồng chín, chồng mười”… nhưng đó là khi đã hoàn toàn chia tay với người cũ. Chẳng hạn, NSND Lê Hùng là một người nổi tiếng trong giới sân khấu vì lấy nhiều vợ. Nhưng đó là khi anh ấy đã chia tay người vợ này thì anh mới đến với người vợ khác.

Người ta có quyền đi tìm hạnh phúc và đến với người yêu thương mình bằng cả trái tim nhưng không có nghĩa là khi người ta vẫn đang có vợ, có chồng. Đạo lý của chúng ta ngày nay không chấp nhận chuyện người thứ 3.

Tất nhiên những gì chị nói là suy nghĩ của số đông. Nhưng không phải ai cũng dám nói ra quan điểm của mình. Chị có sợ việc mình nói ra sẽ dễ bị ghét?

Không, quan điểm của mình thì mình được quyền nói ra chứ. Mình lựa chọn cách sống nào thì phải chịu trách nhiệm với cách sống đó chứ. Tôi rất ủng hộ chuyện hai người giải thoát cho nhau khi hôn nhân không còn hạnh phúc. Có nhiều bạn trong từng rụt rè tâm sự với tôi chuyện bỏ chồng và họ đã rất ngạc nhiên khi thấy tôi cười rất to sau lúc nghe chuyện họ kể.

Tôi nói với họ: “Cô đoán kiểu gì rồi chuyện này cũng xảy ra. Cuộc sống hôn nhân mà như “địa ngục” thì chia tay cũng là để giải thoát cho cả hai chứ không riêng gì mình”. Mặc dù gia đình tôi rất truyền thống nhưng tôi lại có suy nghĩ rất cởi mở.

Nghĩa là giả xử chuyện đó xuất hiện trong gia đình mình, chị cũng sẽ không bao giờ nhân nhượng?

Trước đây, khi nói chuyện với bạn bè, tôi vẫn thường đùa rằng: “Nếu bố cháu có con riêng ở ngoài thì tôi chấp nhận cho chồng đưa con về nuôi rồi thả cho chị ấy đi lấy ai thì lấy chứ mang chị ấy về ở cùng nhà là không bao giờ có. Nếu bố cháu không chấp nhận chuyện đó thì bố cháu đi hẳn với người ta”. Chỉ có thể chọn một trong hai cách chứ không thể chung vợ chung chồng. Tôi thấy cảnh đó không được văn minh.

Tuy nhiên, tôi cho rằng, trong số các nghệ sĩ không có cuộc sống may mắn như mình, họ là những phụ nữ đáng thương chứ không phải đáng trách. Nhưng có một số người chọn con đường đi không thuận chiều và không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Trong đạo Phật, người ta gọi việc làm người thứ 3, chen chân vào hôn nhân của người khác là người gây nghiệp.

Văn hoá công sở hiện nay có khá nhiều vấn đề cần phải lên án

Chị đã nghỉ hưu nhưng hoạt động nghệ thuật còn mãnh liệt hơn lúc trước. Có vẻ như chị không chịu được cảm giác nhớ nghề?

Đúng là như vậy đấy. Nghề thực ra là một cái nghiệp đã gắn với mình. Khi có bất cứ lời mời nào tôi đều tham gia nếu hoạt động đó có ích cho cộng đồng. Thời gian vừa qua tôi tham gia khá nhiều sự kiện hướng tới cộng đồng.

NSND Lan Hương: “Tôi phản đối chuyện người thứ 3...” - 2

Tạo hình nhân vật Như ý do NSND Lan Hương đảm vai trong phim mới.

Lý do gì khiến chị quyết định nhận vai diễn trưởng phòng cực đoan và cay nghiệt trong “Những nhân viên gương mẫu” khi bản thân vai diễn này có những nét tương đồng với phim “Sống chung với mẹ chồng”?

Phim này nói tới văn hóa ứng xử nơi công sở. Văn hoá công sở hiện nay có khá nhiều vấn đề cần phải lên án, phê phán. Có rất nhiều nhân viên cơ quan đến văn phòng chỉ để giữ ghế, để đỡ tiền điện và biến văn phòng thành nhà bếp...

Chúng ta mới thoát khỏi thời bao cấp nhưng văn hóa từ thời bao cấp còn rơi rớt lại rất nhiều. Bệnh công thần rất nặng. Ví dụ nhân vật của tôi cậy chồng làm to không biết sợ ai cả. Đó là một sự thiếu văn minh trong cuộc sống hiện đại bây giờ.

Một bạn trẻ học, có tài có khả năng sức sáng tạo thì phải được tôn trọng chứ không thể bạn chỉ đến rót nước, pha trà, chào hỏi... Văn hóa đó mình không ủng hộ chút nào thế nên khi nhận kịch bản tôi thấy ngay những gì tôi từng trải qua trong đó.

Tòa soạn tạp chí chỉ là cái cớ thôi, còn cái chính muốn phản ánh là văn hóa công sở, làm sao cho văn minh mới có hiệu quả. Bạn có thể 3 ngày không đến cơ quan nhưng công việc của bạn hoàn thành 100% thì không ai chê trách gì cả. Bạn không cần ngày nào cũng đến cơ quan chấm công để không có thời gian đi thực tế, thu thập tài liệu. Tôi nghĩ hiệu quả công việc mới quan trọng.

Nhiều nghệ sĩ khi đã có một vai đóng đinh sâu trong lòng khán giả thì không dám đóng vai tương tự vì sợ không vượt qua được hoặc không có gì mới mẻ so với vai trước. Chị có vẻ như đi ngược với quan điểm này?

Tôi có quan điểm khác với nhiều nghệ sĩ. Trước cũng có người hỏi tôi “Tại sao chị vẫn mãi đóng những vai đào thương, khổ sở, vất vả như thế?”. Thậm chí, họ hàng nhà mình có người hỏi “Tại sao chị đóng những vai vô duyên, chồng chết, chồng bỏ, chị có thể đóng vai khác được không?”.

Tôi bảo bình thường thôi, mình đang làm nghề mà. Các số phận và đời sống tâm lý của con người rất phong phú, chỉ một dạng vai mình khai thác hết đời cũng chưa hết các khía cạnh tâm lý của dạng người như vậy. Chẳng hạn nói về tình cảm của người phụ nữ Việt Nam thì nói mãi không hết tình cảm người mẹ, có rất nhiều sắc thái.

Chuyển sang khía cạnh khác cũng thế thôi, bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng”, bà Như Ý trong “Những nhân viên gương mẫu” hay rất nhiều bà khác cũng chưa khai thác được hết góc khuất, những thói xấu hoặc những điều ta cần tránh.

Thực ra biên kịch cũng chỉ có một nhóm người, đạo diễn cũng vậy. Chúng tôi khai thác điều chúng tôi thấy, còn rất nhiều điều các bạn biết mà chúng tôi thì không. Chúng tôi phải dành cho những vai khác, phim khác, làm sao mà nhàm chán được.

Nhiều người nghĩ đơn giản vậy nhưng với diễn viên chuyên nghiệp mình làm cả đời chưa hết chứ đừng nói 1-2 vai. Ví dụ vai mẹ chồng tôi đóng nhưng nhiều người vẫn bảo “chị thua xa mẹ chồng em”. Có nhiều khía cạnh mình chưa biết mà, làm sao mà lo.

NSND Lan Hương: “Tôi phản đối chuyện người thứ 3...” - 3

NSND Lan Hương và Đỗ Kỷ thường sát cánh cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

Khó khăn lớn nhất khi chị đóng vai này là gì?

Khó khăn nhất là tuổi tôi chênh lệch quá nhiều so với các bạn trẻ. Tôi có nói đùa là sao không mời tôi đóng mẹ của nhân viên mà lại đóng nhân viên, nhân viên gì ở tầm này nữa. Tôi không tham hoặc ham hố gì khi nhận vai. Có người cứ được mời là thích rồi nhưng tôi không như thế. Tuy nhiên, các bạn ấy bảo tin tôi, khi được đặt lòng tin thì tôi nhận lời và có trách nhiệm làm tốt.

Thực ra tôi muốn tạo hình của mình xấu hơn bởi thế hệ của tôi nhiều chị em phụ nữ còn chủ quan với cách ăn mặc, không để ý đến bản thân, ứng xử mang màu sắc cũ khiến cho các bạn trẻ khó gần. Nhưng đạo diễn nói là nên tiết chế để bộ phim gần gũi khán giả hơn.

Trong phim này có lý do để bà Như Ý khó tính là vì chồng bà làm to nhưng không có con cái. Người phụ nữ như thế thì khô khan, cứng nhắc. Tất cả đều có lý do của nó. Bà ấy cậy có học thức, bắt nạt các bạn trẻ. Mối quan hệ giữa hai thế hệ rất rõ.

 "Ở nhà, anh Kỷ gia trưởng lắm đấy!"

Càng có tuổi, chị với chồng là NSƯT Đỗ Kỷ đi đâu cũng “như hình với bóng”. Phải chăng, thời trẻ ít bên nhau nên bây giờ cả hai luôn muốn bù đắp cho nhau?

Không phải, tôi ở cạnh anh Kỷ như một thói quen. Hai người chơi với nhau bắt đầu bước chân vào Nhà hát Kịch Việt Nam. Lúc đó hai người thân nhau vì chung quãng đường về nhà. Tôi sống bên nhau quen rồi, từ xưa đến nay vẫn thế.

Hiện giờ đi cùng nhau ít hơn vì anh ấy ở cơ quan khác. Trước đây, khi cùng chung nhà hát, anh ấy thường xuyên chở tôi đi làm vì khả năng đi xe đạp của tôi không cao, tay lái yếu.

Tôi chuyển sang đi xe máy cũng thường bị ngã nên bị anh ấy trêu: “Này, Hương Bông ơi! học lại tiếng Việt đi. Chữ “giường” với “đường” khác hẳn nhau mà cứ mỗi lần lôi xe ra đi lại nằm ệch ra thế”. Anh ấy nói vậy đấy. Anh không bận gì thì thường chở tôi đi cho an toàn. Chúng tôi gặp nhau từ năm 1978, năm nay là 40 năm bên nhau rồi.

NSND Lan Hương: “Tôi phản đối chuyện người thứ 3...” - 4

Chị có sợ anh ghen nếu được mời đóng phim có cảnh tình cảm với người khác?

Không, anh không ghen, cả trước đây cũng vậy, chúng tôi hiểu nhau mà.

Bí quyết gì để chị giữ được cuộc hôn nhân bên nhau 40 năm mà đi đâu cũng có nhau?

À, bởi anh ấy chở đi thì khỏi phải lo lắng, đi ra đường lủng củng rồi ngã thì anh ấy lại phải chăm sóc (cười).

Chị có nghĩ mình át được vía chồng nên điều khiển được chồng?

Không hiểu có phải thế không. Ở nhà anh Kỷ gia trưởng lắm đấy. Anh là người truyền thống, làm gì thì làm nhưng những việc trong nhà phải hoàn tất, đối nội đối ngoại phải tròn trịa, chu đáo.

Trông tôi thế này thôi chứ mọi việc gia đình tôi lo được hết đấy. Cưới hỏi tôi đều lo toan được. Không có sự phân biệt bên nội bên ngoại…Có những người xích mích với anh Kỷ, không thể nói chuyện được toàn phải nói với tôi. Tôi là người hòa giải những mâu thuẫn trong nhà.

Bận rộn hơn nhưng lại xinh đẹp. Có vẻ như anh ấy thường “kè kè” cũng là để giữ vợ và để đỡ phải ghen?

Anh ấy bảo nhờ anh tôi mới được thế (cười). Mà đúng thế thật, ở nhà tôi thì không phân biệt việc chồng hay vợ đâu, thấy việc thì ai cũng làm. Thi thoảng tôi giúp con chăm cháu nhưng mà con dâu tôi cũng biết ý lắm, sợ chúng tôi vất vả nên thi thoảng mới nhờ ông bà hỗ trợ, chăm cháu.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Ở nhà một mình” sẽ thực hiện lại khiến fan lo lắng
“Ở nhà một mình” sẽ thực hiện lại khiến fan lo lắng

(Dân trí) - Mới đây, hãng phim Disney tuyên bố sẽ thực hiện lại bộ phim “Home Alone” (Ở nhà một mình - 1990), nhiều fan phim cảm thấy lo lắng vì cho rằng một bộ phim biểu tượng không cần thiết phải được làm mới, có những điều đẹp đẽ cứ nên giữ nguyên, không cần thay đổi.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:11

Câu hỏi giúp Hugh Jackman duy trì hôn nhân với vợ hơn 13 tuổi suốt 23 năm qua
Câu hỏi giúp Hugh Jackman duy trì hôn nhân với vợ hơn 13 tuổi suốt 23 năm qua

(Dân trí) - Nam diễn viên Hugh Jackman (50 tuổi) đã vừa tiết lộ một câu hỏi đơn giản nhưng quan trọng, giúp anh đưa ra những sự lựa chọn có ý nghĩa trong cuộc sống từ trước đến nay, đồng thời giúp gìn giữ cuộc hôn nhân lâu bền với vợ - bà Deborra-lee Furness (63 tuổi).

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:09

Người đàn ông than bất hạnh vì diện mạo quá giống Brad Pitt
Người đàn ông than bất hạnh vì diện mạo quá giống Brad Pitt

(Dân trí) - Một công nhân xây dựng 33 tuổi có ngoại hình giống với tài tử Brad Pitt tiết lộ rằng anh thường bị nhầm là nam diễn viên nổi tiếng. Chính sự quan tâm mà mọi người dành cho anh đã khiến mối quan hệ của vợ chồng anh rạn nứt.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:07

Học sinh trường Ams tự tin trình diễn nhạc kịch Broadway trên sân khấu Nhà hát lớn
Học sinh trường Ams tự tin trình diễn nhạc kịch Broadway trên sân khấu Nhà hát lớn

(Dân trí) - Nối tiếp sự thành công rực rỡ từ các mùa trước, các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tiếp tục đặt chân lên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội với nhạc kịch G’LAMS 2019 - “Nhiễu Trắng”.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:44

Ném tủ lạnh xuống vách núi, người đàn ông bị phạt hơn 1 tỷ đồng và phải tự tay kéo tủ lạnh lên
Ném tủ lạnh xuống vách núi, người đàn ông bị phạt hơn 1 tỷ đồng và phải tự tay kéo tủ lạnh lên

(Dân trí) - Một người đàn ông đã ném một chiếc tủ lạnh xuống vách núi và tỏ ra vui thích trong đoạn clip ghi lại sự việc, ngay lập tức, cảnh sát tìm ra danh tính anh này và phạt nặng, đồng thời yêu cầu chính anh phải kéo chiếc tủ lạnh từ chân núi lên.

Thứ năm, 08/08/2019 - 03:50

Nghệ sĩ Giang Còi: "Mấy lần tôi định bỏ nghề diễn viên"
Nghệ sĩ Giang Còi: "Mấy lần tôi định bỏ nghề diễn viên"

(Dân trí) - “Tôi định bỏ nghề mấy lần, chẳng qua nghề cứ... “vồ” lấy mình. Ngày xưa kinh tế khó khăn, làm nghề không đủ sống. Tôi phải làm nhiều nghề khác nhau để nuôi sống bản thân và gia đình”, nghệ sĩ Giang Còi tâm sự.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:55

Khai mạc Festival văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam-Thế giới lần thứ V/2019
Khai mạc Festival văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam-Thế giới lần thứ V/2019

(Dân trí) - Sáng 8/8, tại TP Hội An, Festival văn hóa tơ lụa thổ cẩm Việt Nam - Thế giới 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 8 quốc gia cũng đại diện 5 thành phố và hàng chục đơn vị sản xuất, làng nghề tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:13

Thót tim xem người đàn ông bơi sát cạnh cá sấu khổng lồ
Thót tim xem người đàn ông bơi sát cạnh cá sấu khổng lồ

(Dân trí) - Đoạn video clip dưới đây ghi lại hình ảnh một thợ lặn bơi bên dưới một con cá sấu kích thước lớn ở bang Florida (Mỹ).

Thứ năm, 08/08/2019 - 09:42

Chuyện về cặp vợ chồng hơn 100 tuổi, sống với nhau tròn 80 năm
Chuyện về cặp vợ chồng hơn 100 tuổi, sống với nhau tròn 80 năm

(Dân trí) - Cặp vợ chồng bền lâu nhất ở nước Anh hiện đã ở tuổi 102 va 100, hai ông bà kết hôn vào ngày 3/8/1939, như vậy, họ đã gắn bó 80 năm trong hôn nhân. Bí quyết giữ gìn sự hòa hợp của họ chính là “không bao giờ đi ngủ khi vẫn còn đang giận nhau”.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:32

Choáng ngợp trước giọng hát thánh thót cao vút của cô bé 10 tuổi
Choáng ngợp trước giọng hát thánh thót cao vút của cô bé 10 tuổi

(Dân trí) - Giọng hát trong trẻo, thánh thót và cao vút sẽ khiến bạn tưởng như mình đang được nghe giọng ca của một… thiên thần.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:31

“Về nhà đi con”: Đạo diễn nói gì trước chi tiết bị cho là phi lý trong tập 81?
“Về nhà đi con”: Đạo diễn nói gì trước chi tiết bị cho là phi lý trong tập 81?

(Dân trí) - Trước chi tiết Vũ không nhận ra Quốc dù đã gặp trong ngày khai trương quán trà của Huệ nên tưởng lầm đó là bạn trai mới của Thư bị khán giả phản ứng, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và diễn viên Quốc Trường đã có lời giải thích.

Thứ tư, 07/08/2019 - 03:29

Công diễn nhiều vở kịch kinh điển tưởng nhớ cố tác giả Lưu Quang Vũ
Công diễn nhiều vở kịch kinh điển tưởng nhớ cố tác giả Lưu Quang Vũ

(Dân trí) - Vào dịp tháng 8 này, chuỗi hoạt động tưởng nhớ và vinh danh Lưu Quang Vũ với tên gọi “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ” sẽ được diễn ra.

Thứ tư, 07/08/2019 - 02:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Angelina Jolie muốn có thật nhiều “phụ nữ tinh quái” trên thế giới
Angelina Jolie muốn có thật nhiều “phụ nữ tinh quái” trên thế giới

(Dân trí) - Thế giới cần có nhiều “phụ nữ tinh quái” hơn nữa, Angelina Jolie khẳng định vậy. Cô giải thích “tinh quái” đối với cô có nghĩa là gì. Bản thân Angelina có 3 cô con gái, nữ diễn viên để các con mặc sức phát triển cá tính riêng bởi cô ủng hộ những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ.

Thứ tư, 07/08/2019 - 01:06

Học sinh trường Ams diễn kịch xúc động về đề tài phong kiến xưa
Học sinh trường Ams diễn kịch xúc động về đề tài phong kiến xưa

(Dân trí) - Tối 6/8, tại nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội, vở kịch Di họa đã được các bạn trẻ học sinh trường Amsterdam Hà Nội trình diễn trước công chúng. Tuy không phải là các diễn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhưng với lòng đam mê diễn xuất, các bạn trẻ đã mang đến cho khán giả một đêm trình diễn với nhiều xúc cảm.

Thứ tư, 07/08/2019 - 09:34

NSƯT Mỹ Uyên tiết lộ nỗi cay đắng khi “thế vai” sao hạng A thuở mới vào nghề
NSƯT Mỹ Uyên tiết lộ nỗi cay đắng khi “thế vai” sao hạng A thuở mới vào nghề

(Dân trí) - Ít người biết rằng diễn viên kỳ cựu, NSƯT Mỹ Uyên thuở mới chập chững vào nghề cũng bị đồng nghiệp chèn ép, bị đối xử bất công. Chị đã nếm trải nhiều ấm ức, thậm chí rơi nước mắt…

Thứ tư, 07/08/2019 - 06:57

Khi các người hùng cơ bắp so kè nhau từng cú đấm trên màn ảnh
Khi các người hùng cơ bắp so kè nhau từng cú đấm trên màn ảnh

(Dân trí) - Các nam diễn viên của sê-ri phim “Fast & Furious”, gồm Jason Statham, Dwayne Johnson và Vin Diesel đã có những thỏa thuận trong quá trình làm phim để đảm bảo rằng không ai trong số họ trở thành kẻ thua cuộc trong những cuộc đối đầu trên màn ảnh.

Thứ tư, 07/08/2019 - 06:17

Cô gái xinh đẹp gây sốt mạng vì tự “bóc mẽ” chính mình đầy hài hước
Cô gái xinh đẹp gây sốt mạng vì tự “bóc mẽ” chính mình đầy hài hước

(Dân trí) - Ngôi sao mạng xã hội 26 tuổi tiết lộ sự khác biệt giữa những bức ảnh dành để “đăng mạng” và những khoảnh khắc của thực tế. Sự khác biệt có thể rất lớn khi cô ứng xử hoàn toàn tự nhiên thay vì phải cố gắng để đạt được một khoảnh khắc lung linh.

Thứ tư, 07/08/2019 - 06:16

Chuỗi nhà hàng đãi học sinh bữa ăn miễn phí trong ngày nhận kết quả thi
Chuỗi nhà hàng đãi học sinh bữa ăn miễn phí trong ngày nhận kết quả thi

(Dân trí) - Một chuỗi nhà hàng chuyên về các món gà tại Anh đã vừa tuyên bố dành tặng bữa ăn miễn phí cho các học sinh trung học trong ngày nhận kết quả dù kết quả đó “đáng được khích lệ” hay “cần được an ủi”.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:36

“Táo” Quang Thắng chính thức về “chung nhà” cùng Công Lý và Trung Hiếu
“Táo” Quang Thắng chính thức về “chung nhà” cùng Công Lý và Trung Hiếu

(Dân trí) - NSƯT Quang Thắng đã chính thức đầu quân về Nhà hát kịch Hà Nội, nơi có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NDND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, NSƯT Công Lý...

Thứ ba, 06/08/2019 - 08:33

Lo sợ bị bắt giữ vì vụ việc cách đây 40 năm, đạo diễn tham dự liên hoan phim qua... “chat”
Lo sợ bị bắt giữ vì vụ việc cách đây 40 năm, đạo diễn tham dự liên hoan phim qua... “chat”

(Dân trí) - Đạo diễn Roman Polanski sẽ tham dự Liên hoan phim Venice (Ý) thông qua công cụ chat video trực tuyến, bởi ông này lo sợ rằng mình sẽ bị bắt giữ và dẫn độ về Mỹ. Hồi năm 1978, đạo diễn Polanski đã từng bị đưa ra xét xử vì có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Thứ ba, 06/08/2019 - 08:13

Diễn viên “Về nhà đi con” tiết lộ gì về số phận của các nhân vật ở kết phim?
Diễn viên “Về nhà đi con” tiết lộ gì về số phận của các nhân vật ở kết phim?

(Dân trí) - Bộ phim “Về nhà đi con” đang dần hé lộ về số phận của các nhân vật ở những tập cuối. Mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các diễn viên đã bắt đầu hé lộ về điều này.

Thứ ba, 06/08/2019 - 08:10

Bắt giữ thanh niên đẩy ngã em bé từ tầng thứ 10 của triển lãm nghệ thuật
Bắt giữ thanh niên đẩy ngã em bé từ tầng thứ 10 của triển lãm nghệ thuật

(Dân trí) - Tại trung tâm triển lãm nghệ thuật Tate Modern nằm ở thành phố London, Anh, vừa xảy ra một sự việc gây chấn động khi một thanh niên 17 tuổi đẩy ngã một em bé 6 tuổi khiến em bé này rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi rơi ngã từ tầng thứ 10.

Thứ ba, 06/08/2019 - 07:28

Leonardo DiCaprio nổi tiếng là vì “gặp may” và “ở đúng nơi, vào đúng lúc”
Leonardo DiCaprio nổi tiếng là vì “gặp may” và “ở đúng nơi, vào đúng lúc”

(Dân trí) - Nam diễn viên Leonardo DiCaprio cho rằng anh nổi tiếng là bởi đã “ở đúng nơi, vào đúng lúc”, và rằng danh tiếng nhiều khi phụ thuộc vào “may mắn”.

Thứ ba, 06/08/2019 - 07:26

NSND Lan Hương tái xuất với vai trưởng phòng cay nghiệt trong phim mới
NSND Lan Hương tái xuất với vai trưởng phòng cay nghiệt trong phim mới

(Dân trí) - NSND Lan Hương sẽ trở lại màn ảnh với vai trưởng phòng khó tính, cay nghiệt và cực đoan trong phim truyền hình dài 50 tập về đề tài cuộc sống nơi công sở - “Những nhân viên gương mẫu”.

Thứ ba, 06/08/2019 - 06:34