NSND Công Lý sắp kết hôn lần 3

(Dân trí) - Thông tin NSND Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém anh 15 tuổi đã được đại diện của nam nghệ sĩ lên tiếng xác nhận. Theo đó, lễ cưới của Công Lý với Ngọc Hà sẽ diễn ra vào ngày 2/1/2021 tại Hà Nội.

Theo tìm hiểu, hiện cả Công Lý và Ngọc Hà đang trong quá trình hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho đám cưới. Hôn thê của Công Lý sẽ diện váy cưới của một nhà thiết kế nổi tiếng trong ngày quan trọng của cuộc đời. Cặp đôi cũng sẽ gửi thiệp mời trong vài ngày tới. 

NSND Công Lý sắp kết hôn lần 3 - 1

Công Lý và bạn gái Ngọc Hà sẽ chính thức thành vợ chồng sau 5 năm yêu nhau.

NSND Công Lý và Ngọc Hà chính thức quen biết nhau cách đây 5 năm. Bà xã tương lai của nam nghệ sĩ sinh năm 1988, hiện công tác tại một tờ báo điện tử. Dù bận rộn nhưng Ngọc Hà luôn sát cánh, động viên tinh thần bạn trai. 

Nói về tình cảm với Ngọc Hà, Công Lý từng tâm sự: "Tôi có tình cảm với cô ấy bởi sự tồ tẹt, nhiều lúc sự vô tư khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hóa trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái cô ấy rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái".

Ngọc Hà còn nhận được lời khen khi có cách ứng xử văn minh với vợ cũ của Công Lý là MC Thảo Vân. Ngoài đời, Ngọc Hà khá thân thiết Thảo Vân. Cả hai thường có những bức ảnh chụp chung, khiến nhiều khán giả thêm phần ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của họ.

Hà Tùng Long

 
Đang được quan tâm