Ninh Dương Lan Ngọc trầm cảm, sụt 12kg, bế tắc… vì quá tham vọng?

Dân trí Ninh Dương Lan Ngọc - người được xem là “Ngọc nữ” mới của làng điện ảnh từng có thời gian trầm cảm nặng, sụt tới 12kg, bế tắc trong đời sống. Sau khi đã bình tâm, nhìn lại những gì vừa xảy ra, cô nhận thấy một phần của sự tồi tệ này là do bản thân quá tham vọng.

Bạn từng chia sẻ là bị sụt 12kg, trầm cảm nặng sau khi đóng xong “Cánh đồng bất tận”. Điều gì đã khiến bạn thảm hại đến vậy?

Đôi khi tôi hay nghĩ vui chuyện đó giống như một cô Tấm lạc vào “hoàng cung” của hoàng tử vậy. Nhưng khác cổ tích ở chỗ, cô Tấm thì lấy đâu ra hiểu biết về hoàng cung. Cô ấy không biết phép tắc, cô ấy không hiểu hoàng cung hoạt động thế nào, cô ấy càng không quen ai, thân với ai, trò chuyện, tâm sự cùng ai cũng chẳng mấy ai phục một kẻ lạ hoắc bước vào hào quang của vương triều…. Rồi cô ấy chết chìm trong cô đơn, áp lực và danh xưng mọi người gán cho mình.

Lan Ngọc trong buổi ra mắt phim Găng tay đỏ.
Lan Ngọc trong buổi ra mắt phim "Găng tay đỏ".

Thế đấy! Kể chuyện vui để mọi người dễ tưởng tượng, tôi lúc đó cũng như thế. Mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ. Tôi không thể tiếp cận thế giới mới (dù bị ném tọt vào trong đó), không tâm sự với ai, chuyện nghề không hiểu những lề lối gì, lời khen tụng đi kèm áp lực và hơn hết tôi còn quá “non”.

Tôi chưa đủ tinh thần để chuẩn bị cho sóng gió và các bước ngoặc nên tôi đã chạy trốn. Đến giờ tôi đã hiểu được tâm trạng của các Quán quân chương trình truyền hình thực tế hay các nàng Hoa hậu mới đăng quang. Tại sao họ cứ vừa bước ra là có scandal, có thông tin này nọ. Cũng phải, ai dạy họ phải bước đi thế nào chứ. Cứ để họ bước đại, rồi sai và lên sóng. Mất thời gian lâu lắm, tôi mới học được bài học, phải đi thế nào trong nghề.

Trong thời gian đó, bạn đã “vùng vẫy” hoặc tìm cách thoát ra như thế nào? Ai đã giúp bạn trong thời gian đó?

Cũng nhờ đam mê. Tôi tính bỏ diễn rồi. Bỏ lại cái hào quang cũ sau lưng, làm một người con gái bình thường. Thời đó tôi từ chối hết cơ hội, ngồi nhà nghe tin tức từ một hai người quen. Thời gian cho tôi một giải pháp bình tâm lại, nghe ngóng tâm trạng mình muốn gì. Và tôi “nghe” thấy sự đam mê của mình. Tôi thèm đi diễn, thèm đóng phim, thèm lang thang với các đoàn làm phim và không khí vất vả trên phim trường. Tôi thấy mình không thể xa rời những hỉ nộ ái ố của phim ảnh được. Rồi bộ phim “Chào Cô Thúy” ngỏ lời và tôi dồn sức nhận lời. Bộ phim mang cho tôi một làn gió mới, suy nghĩ thoáng hơn, hiểu con người mình hơn và đặt gạch cho tôi trở về đường đua của nghề. Thỉnh thoảng, tôi hay gọi vui là bộ phim “Chào cô Ngọc” (trở về)” (cười).

Nhiều người bảo, vì quá tham vọng và đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân nên một diễn viên trẻ như bạn đã rơi vào bi kịch của chính mình. Bạn nghĩ sao về điều này?

Cũng có chứ. Tôi không phủ nhận mình tham vọng. Thậm chí tham vọng nhiều. Có tham vọng tôi mới có thể hành động, có thể chủ động tìm kiếm con đường cho mình. Đương nhiên, cũng là dao 2 lưỡi. Ban đầu, tôi để nó ảnh hưởng mình, tôi mất thời gian bình tâm lại nhưng giờ nó là động lực để tôi tăng tốc. Chưa bao giờ tôi thấy tham vọng phát triển lại xấu! Cứ thong thả, vui vẻ, tự huyễn hoặc trên một đỉnh bình yên siêu thực, đó mới thật sự là bi kịch.

Cô Cám Lan Ngọc hoá thân thành nữ sát thủ trong phim mới. Ảnh: NVCC.
"Cô Cám" Lan Ngọc hoá thân thành nữ sát thủ trong phim mới. Ảnh: NVCC.

Mới đây bạn có chia sẻ bản thân có 2 thói xấu là tự ti và chủ quan. 2 thói xấu này thể hiện như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn?

Thỉnh thoảng tôi chùn bước trước 1, 2 quyết định vì tự ti và sau này bỏ lỡ cơ hội từ chính những quyết định đó. Và tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để bắt đầu lại. Ví dụ như: một NTK nổi tiếng muốn hợp tác với tôi, tôi lại lo sợ và mất cơ hội. Hiện tại tôi đã phải tự chủ động để “giật” lại cơ hội đáng lẽ là của mình trước đây.

Bạn đã bao giờ phải trả giá về sự chủ quan của mình trong công việc lẫn đời sống?

Có chứ. Hồi đó mới, sợ mọi người không biết và hiểu mình nên tôi không mở lòng với ai. Về lâu về dài người ta “nhận diện thương hiệu” tôi là một “ả” lạnh lùng, chảnh choẹ, đáng ghét và khó hiểu. Gì chứ, trong nghề, hình tượng ban đầu quan trọng lắm, mất rồi, giờ phải è cổ ra thay đổi này (cười). Nhưng được cái là sau những rụt rè ban đầu, anh chị đồng nghiệp cũng nhận ra một chút gì đó con người mình, thế là họ cũng yêu thương hơn một tẹo. Thành công của tôi bây giờ là rất nhiều yêu thương của các anh chị họp lại.

Nhiều người bảo, một người đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của Điện ảnh như Ninh Dương Lan Ngọc mà mới đây lại chấp nhận làm người thế vai cho Tóc Tiên trong bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Phải chăng bạn làm điều này cũng vì chủ quan hoặc tự ti?

Tôi chọn thế vai mà. Tôi tin cái gì cũng phải đúng người, đúng thời điểm. Đâu phải cứ vai chính mới là “hot”, có hàng tá ca diễn vai chính vẫn không không để lại ấn tượng được như vai phụ. Quan trọng là thể hiện bản thân mình của vai diễn đó. Tôi tin chị Vân hiểu chính xác tôi muốn gì và có gì nên tôi đã nhận lời. Tôi chỉ cần làm tốt vai trò của mình. Khán giả luôn công bằng và nhận ra cố gắng của mình. Chưa bao giờ khán giả sai. Thế thôi!

Một cảnh trong phim Găng tay đỏ.
Một cảnh trong phim "Găng tay đỏ".

Để hoá thân thành một sát thủ, được đào tạo thành một “cỗ máy giết người không gớm tay” trong phim “Găng tay đỏ”, bạn gặp những áp lực gì?

Đánh đấm, hành động mạo hiểm, cái khí chất sát thủ… một cô gái “mong manh” trong mắt mọi người trở nên “gai góc” rất khó. Có bao giờ khán giả nghĩ đến cảnh chị Tăng Thanh Hà lái mô tô phân khối lớn, đấu súng lộn tùng phèo? Hay chị Ngô Thanh Vân trở thành một mỹ nữ ngôn tình, mong manh và mau nước mắt? Đấy, hình ảnh trong đầu của khán giả rất quan trọng. Mỗi người sẽ có một thế mạnh của mình. Áp lực của tôi giờ là phải phá sạch nó, phải xây lại, phải làm người ta cảm giác ra chất “sát thủ”, “hành động” của mình. Vốn bình thường xây đã khó, phá đi cái cũ, xây lại cái mới càng khó hơn nên áp lực của Ngọc cứ thế nhân 10.

Trong phim “Găng tay đỏ”, bạn vướng vào tình tay ba với hai chàng trai Quang Sự và Trần Tuấn Lương. Nếu ngoài đời gặp những tình huống rắc rối như nhân vật trong phim, bạn có giải quyết như trong phim?

Có chứ. Phim cũng chỉ phản ánh 1 lát cắt của cuộc sống. Tôi nghĩ, đôi khi “Cám” Ngọc còn có thể giải quyết nhanh và gọn hơn cả trong phim cơ vì chuyện gì chứ chuyện tình cảm tôi khá rõ ràng và nguyên tắc.

Có không ít thông tin khẳng định bạn có tình cảm với S.T của nhóm 365 sau khi hoàn tất phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Sự thật của chuyện này là?

Là cả 2 khá hợp tính nhau. Trong đoàn tôi và S.T khá “quậy”, off máy là cùng cả đoạn phim “tám tám” đến sáng. Mấy hôm tụ tập cũng dễ dàng í ới nhau trong khi Issac hay Will lại khá trầm tính và không thích tụ tập nhiều. Tính tình hai đứa cũng giống nhau, lại nhiều điểm chung thế là cả hai xuất hiện nhiều thôi.

Lan Ngọc bên các anh chàng đẹp trai trong phim Găng tay đỏ ngày ra mắt film. Ảnh: NVCC.
Lan Ngọc bên các anh chàng đẹp trai trong phim "Găng tay đỏ" ngày ra mắt film. Ảnh: NVCC.

Bạn luôn nói rằng phần lớn thời gian của dành cho phim ảnh nên không muốn nhắc đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thực tế thì nhiều người cho rằng, người nghệ sĩ như thế là đang giết chết cảm xúc của mình?

Mọi người có bao giờ biết những diên viên hài như: anh Hoài Linh, anh Thành Lộc, chị Thu Trang… bên ngoài rất khó tính, cầu toàn và nghiêm khắc không? Đơn giản họ đã đưa hết cảm xúc, duyên và sự biến hóa cuả mình lên sân khấu. Họ chừa lại cho cuộc sống không nhiều, vì nghề nghiệp và trách nhiệm của họ trên đó. Thế nên, với tôi những tình cảm, những “duyên” của mình, tôi muốn để lại cho sàn diễn, cho những thước phim và những câu chuyện đầy cảm hứng.

Bạn dự tính khi nào sẽ kết hôn và đám cưới của bạn sẽ như thế nào?

Chắc còn lâu lắm. Tôi vẫn thấy mình là một cô gái ham chơi, mê nghề và cần rong ruổi thêm. Một ngày nào đó, duyên tới, tôi sẽ tính tiếp. Còn hiện tại, vẫn còn máu lửa ăn cơm tổ nghề và cống hiến cho khán giả (cười).

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Tiếng hú thế kỷ” xuất hiện trở đi trở lại trong các nhạc phẩm pop
“Tiếng hú thế kỷ” xuất hiện trở đi trở lại trong các nhạc phẩm pop

(Dân trí) - Một khi bạn đã biết đến thanh âm này, kể từ đây, bất cứ khi nào bạn nghe một nhạc phẩm pop, bạn đều sẽ nhận thấy thanh âm này xuất hiện…

Thứ tư, 31/08/2016 - 06:00

Sẽ hạ giải cầu ngói Thanh Toàn 240 năm tuổi để tu bổ, tôn tạo
Sẽ hạ giải cầu ngói Thanh Toàn 240 năm tuổi để tu bổ, tôn tạo

(Dân trí) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Bảo tồn, tu bổ và tôn tạo di tích Cầu ngói Thanh Toàn với mức đầu t­ư dự kiến là 13,1 tỷ đồng.

Thứ tư, 31/08/2016 - 02:00

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Những điểm nhấn ấn tượng
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - Những điểm nhấn ấn tượng

(Dân trí) - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào cuối tháng 8 tại TPHCM, ngôi vị cao nhất - hoa hậu Việt Nam đã thuộc về Đỗ Mỹ Linh - sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bên cạnh các phần thi của thí sinh, chương trình cón để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần dàn dựng mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống, kết hợp hiện đại và mang cả tinh thần hội nhập.

Thứ tư, 31/08/2016 - 01:50

Hoa hậu Mỹ Linh rơi nước mắt khi đón trung thu sớm cùng trẻ mồ côi
Hoa hậu Mỹ Linh rơi nước mắt khi đón trung thu sớm cùng trẻ mồ côi

(Dân trí) - Ngày 30/8, tân Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc cuộc thi. Điểm đến trong hành trình là Trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thứ tư, 31/08/2016 - 01:21

Vợ chồng Tân Nhàn- Tuấn Anh thăng hoa trong đêm “Sao mai ngày trở về”
Vợ chồng Tân Nhàn- Tuấn Anh thăng hoa trong đêm “Sao mai ngày trở về”

(Dân trí) - Cặp nghệ sĩ bén duyên từ cuộc thi Sao Mai, Tân Nhàn và Tuấn Anh đã có màn kết hợp hòa quyện và tình tứ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sao mai ngày trở về”- chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới ngày kỷ niệm 60 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thứ tư, 31/08/2016 - 01:00

Hiệp hội Phát hành phổ biến phim “tố” CGV chèn ép doanh nghiệp Việt
Hiệp hội Phát hành phổ biến phim “tố” CGV chèn ép doanh nghiệp Việt

(Dân trí) - Sáng nay, Hiệp hội Phát hành và Phổ biến Phim Việt Nam đã có ý kiến chính thức về các vấn đề liên quan đến CGV và các nhà phát hành phim Việt, trong đó có cả việc CGV không phát hành “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” gây ồn ã vừa qua…

Thứ ba, 30/08/2016 - 05:44

Kẻ sát hại John Lennon tiếp tục bị từ chối ân xá
Kẻ sát hại John Lennon tiếp tục bị từ chối ân xá

(Dân trí) - Mark David Chapman, kẻ đã ra tay sát hại cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles - John Lennon, mới đây đã vừa bị từ chối đơn xin ân xá lần thứ 9.

Thứ ba, 30/08/2016 - 02:21

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 được tặng 1 năm bay miễn phí
Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 được tặng 1 năm bay miễn phí

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đã thuộc về Đỗ Mỹ Linh, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên của Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Hãng hàng không Vietjet cho biết dành tặng 1 năm bay miễn phí cho tân Hoa hậu Việt Nam.

Thứ ba, 30/08/2016 - 01:50

Á hậu 2 Thùy Dung trổ tài hát tiếng Anh tặng bạn đọc Dân trí
Á hậu 2 Thùy Dung trổ tài hát tiếng Anh tặng bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Trong buổi Giao lưu trực tuyến trên báo điện tử Dân trí chiều 30/8, Á hậu Thùy Dung đã trổ tài ca hát của mình bằng ca khúc "Baby I love you" để dành tặng bạn đọc của Dân trí. Đây chính là ca khúc mà cô đã thể hiện trong phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thứ ba, 30/08/2016 - 01:42

Á hậu Thanh Thanh Tú thể hiện quan điểm về người phụ nữ đẹp
Á hậu Thanh Thanh Tú thể hiện quan điểm về người phụ nữ đẹp

(Dân trí) - Trả lời Dân trí trong buổi Giao lưu trực tuyến ngay sau khi đăng quang ngôi Á hậu 1, Thanh Thanh Tú nhận định: "Chuẩn mực của một người phụ nữ đẹp hiện đại đã không còn bị bó buộc theo một tiêu chí nào nữa mà người phụ nữ khi tự tin vào những gì đã đang và sẽ làm được là khi người phụ nữ ấy đẹp nhất, tỏa sáng nhất".

Thứ ba, 30/08/2016 - 01:26

Tân Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế?
Tân Hoa hậu Mỹ Linh sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

(Dân trí) - Trả lời cho câu hỏi về việc có tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế không, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế: "Nếu có cơ hội, Linh rất sẵn lòng tham gia để có thể đại diện đất nước trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Đồng thời cũng muốn học hỏi, giao lưu và mở mang sự hiểu biết của mình".

Thứ ba, 30/08/2016 - 01:14

Bằng Kiều: “Cảm xúc khi nghe Boney M luôn đặc biệt”
Bằng Kiều: “Cảm xúc khi nghe Boney M luôn đặc biệt”

“Ngày xưa, Hà Nội không nhiều quán cafe như bây giờ. Nhà tôi gần ga Hà Nội nên hầu như ngày nào cũng đi ngang qua đó. Vì là ga nên có rất nhiều quán cơm và quán cafe. Quán nào cũng mở nhạc, khoe bộ dàn Akai và nhạc Boney M...”.

Thứ ba, 30/08/2016 - 01:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Những hình ảnh đầu tiên của Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau ngày đăng quang
Những hình ảnh đầu tiên của Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau ngày đăng quang

(Dân trí) - Chiều 29/8, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung bước vào những hoạt động đầu tiên trong nhiệm kì. Đặc biệt, vào 11h hôm nay (30/8), Top 3 này sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Báo Dân trí.

Thứ ba, 30/08/2016 - 08:05

“Nhân tố bí ẩn” vừa trở lại đã bị chê… sến
“Nhân tố bí ẩn” vừa trở lại đã bị chê… sến

(Dân trí) - Chương trình tìm kiếm tài năng ca hát “Nhân tố bí ẩn” phiên bản Anh vừa trở lại đã bị khán giả chê “quá sến” vì ngoài việc các thí sinh trưng trổ giọng hát, họ còn liên tiếp đưa lại cho khán giả những câu chuyện “hoàn cảnh” khiến người xem cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán.

Thứ ba, 30/08/2016 - 02:00

“Là đương kim hoa hậu, tránh thị phi, tôi sẽ luôn ý thức về lời nói, hành động”
“Là đương kim hoa hậu, tránh thị phi, tôi sẽ luôn ý thức về lời nói, hành động”

(Dân trí) - Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ như vậy tại buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Báo Dân trí trưa nay. Cùng chia sẻ quan điểm, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung đều bày tỏ, kết quả cuộc thi vừa qua mà 2 người đẹp đạt được vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn lao.

Thứ ba, 30/08/2016 - 12:45

Màn trình diễn áo tắm của 10 cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016
Màn trình diễn áo tắm của 10 cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Tối qua (28/8), 30 cô gái của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam đã thực sự toả sáng trong các phần trình diễn trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội. Màn trình diễn áo tắm của các cô gái trên nền nhạc do Tóc Tiên biểu diễn đã mang đến cho người xem những cảm giác thú vị.

Thứ hai, 29/08/2016 - 08:00

Bí mật của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
Bí mật của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

(Dân trí) - Đan Mạch được biết tới là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với chỉ số hạnh phúc do Liên Hợp Quốc thống kê luôn thuộc top đầu. Lý do nào khiến người Đan Mạch luôn hạnh phúc dù khí hậu ở đây không hề lý tưởng?

Thứ hai, 29/08/2016 - 03:27

Cà phê sữa đá Việt Nam được chọn là thức uống đặc biệt nhất thế giới
Cà phê sữa đá Việt Nam được chọn là thức uống đặc biệt nhất thế giới

(Dân trí) - Nhiều người dân ở khắp nơi trên thế giới có chung một “nghi thức buổi sáng”, đó là thức dậy, dùng một tách cà phê để bắt đầu ngày mới tỉnh táo và đầy cảm hứng. Cà phê đã trở thành thức uống phổ biến toàn cầu, dù vậy, nó vẫn chứa đựng nét văn hóa riêng biệt ở từng quốc gia.

Thứ hai, 29/08/2016 - 11:14

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

(Dân trí) - Tối qua (28/8), Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) đã chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp gốc Hải Phòng sinh năm 1996, cao 1m71, nặng 52kg, số đo 3 vòng: 87 - 61 - 94.

Thứ hai, 29/08/2016 - 07:41

Hành trình chạm tay tới vương miện của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hành trình chạm tay tới vương miện của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

(Dân trí) - Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) đã chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 tại TP.HCM. Ít ai biết được, hành trình vươn tới vương miện Hoa hậu của người đẹp này có khá nhiều điều thú vị.

Thứ hai, 29/08/2016 - 07:31

Những “cơn bão” qua đi, chờ đợi vầng hào quang mới tỏa sáng
Những “cơn bão” qua đi, chờ đợi vầng hào quang mới tỏa sáng

(Dân trí) - Tuần qua là một tuần khá yên ả của đời sống văn hóa, dường như sau nhiều tuần lùm xùm scandal bê bối, những “cơn bão” dư luận đã qua đi, tất cả nhường chỗ cho một sự đăng quang mới được kỳ vọng, tất cả cùng chờ đợi vầng hào quang mới tỏa sáng.

Thứ hai, 29/08/2016 - 06:00

Người đàn ông vô gia cư đổi đời nhờ lòng trung thực
Người đàn ông vô gia cư đổi đời nhờ lòng trung thực

(Dân trí) - Một người đàn ông vô gia cư ở Thái Lan sau khi nhặt được chiếc ví bị đánh rơi, đã trung thực đem tới giao nộp ở sở cảnh sát để trả lại cho người bị mất. Ông không thể ngờ rằng, cuộc đời mình từ đây sẽ chứng kiến một cuộc đổi thay toàn diện.

Thứ hai, 29/08/2016 - 12:42

Người đẹp Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016
Người đẹp Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Cô sinh viên Đại học Ngoại thương Đỗ Mỹ Linh đã vượt qua 29 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 là ngôi vị thuộc về Huỳnh Thị Thùy Dung.

Thứ hai, 29/08/2016 - 12:10

Phim trường “Tội phạm người máy” xảy ra tai nạn thương tâm
Phim trường “Tội phạm người máy” xảy ra tai nạn thương tâm

(Dân trí) - Người công nhân xây dựng đang làm nhiệm vụ tháo dỡ bối cảnh dựng trên phim trường thì tai nạn bất ngờ xảy ra.

Chủ nhật, 28/08/2016 - 01:00