Ninh Dương Lan Ngọc: “Bản chất của tôi là gái ngoan”

Dân trí Ninh Dương Lan Ngọc vừa đoạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh - Cánh diều 2015. Với cô, đây là niềm vui vô cùng lớn bởi cô đã mất 6 năm chờ đợi điều này. Trong cảm xúc của một người “chiến thắng”, Lan Ngọc đã trải lòng khá nhiều chuyện về công việc và cuộc sống của mình.

Đoàn làm phim Trúng số đại thắng tại Cánh diều vàng 2015

Cảm xúc của bạn như thế nào khi được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh của giải thưởng Cánh diều 2015 vừa qua?

Phải nói là 6 năm rồi, đến hôm nay tôi mới có cơ hội được cầm trên tay một lần nữa chiếc cúp đó. Và như đã chia sẻ lúc lên sân khấu nhận giải là giải thưởng này sẽ nâng cánh rất nhiều cho tôi trong con đường nghệ thuật.

Thật lòng là tôi vô cùng bất ngờ với giải thưởng này vì “Trúng số” đã từng gửi đi tranh giải Bông sen Vàng năm ngoái rồi nhưng không được giải nên tôi cũng không hy vọng gì nhiều. Khi tên tôi, tên bộ phim được xướng lên ở giải Cánh diều tôi vô cùng bất ngờ luôn. Thêm nữa, phim của tôi không chỉ được một giải mà còn được cả giải dành cho Biên kịch phim điện ảnh xuất sắc nhất nữa.

Ninh Dương Lan Ngọc và Thanh Tú trong giây phút nhận giải tại Cánh diều 2015. Ảnh: Mạnh Thắng.
Ninh Dương Lan Ngọc và Thanh Tú trong giây phút nhận giải tại Cánh diều 2015. Ảnh: Mạnh Thắng.

Với giải thưởng này, ai là người bạn đã chọn để chia sẻ niềm vui đầu tiên?

Tất nhiên là với đoàn làm phim sau đó là gia đình, những người đã hồi hộp ngồi trước màn hình để xem chương trình này và trông chờ tin vui đến. Như tôi đã nói, từ bé Nương trong “Cánh đồng bất tận” với giải Gương mặt triển vọng đến nay được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc là 6 năm trời tôi chờ đợi.

Nhiều người cho rằng, vai bé Út Thơm trong “Trúng số” chưa hẳn là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi cho đó là nhận xét chính xác. Út Thơm trong phim như một dạng vai trưởng thành của Nương trong “Cánh đồng bất tận”. Nếu Nương là một cô bé rất lam lũ thì Út Thơm lại là một người phụ nữ trưởng thành bươn chải vì Út Thơm đã phải làm mẹ. Và đến ngày hôm nay sự trưởng thành từ vai Út Thơm đã giúp tôi rất nhiều trong các dự án sau này. Chẳng hạn dự án phim Tấm Cám và một bộ phim kinh dị, một bộ phim hành động mà tôi sắp tham gia.

Nhìn lại thì thấy rõ ràng con đường nghệ thuật của bạn rất hanh thông và thuận lợi đấy chứ?

Nếu mọi người thấy được quãng thời gian 6 năm từ giải thưởng Gương mặt triển vọng của Cánh diều đến giải thưởng lần này tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn. Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để bứt phá, để trưởng thành. Tôi thường nói với mọi người, vai Nương trong “Cánh đồng bất tận” tôi như một đứa trẻ con vậy. Nhiều người cũng bảo với tôi, tôi bị cố định trong dạng vai em bé đó rồi nên khó để thoát được lắm. Và tôi đã phải mất 6 năm trời để thoát khỏi hình tượng một cô bé thành một người trưởng thành. Giống như sau “Bước nhảy hoàn vũ” tôi cũng có nhiều cơ hội hơn. Họ dám giao cho tôi những vai diễn khác với bản thân mình, giống như vai Cám trong Tấm Cám, rồi sắp tới đây là vai sát thủ trong phim “Găng tay đỏ”.

Cô chia sẻ rằng, cô đã mất 6 năm chờ đợi để có được cơ hội đứng trên sân khấu này nhận giải. Ảnh: Mạnh Thắng.
Cô chia sẻ rằng, cô đã mất 6 năm chờ đợi để có được cơ hội đứng trên sân khấu này nhận giải. Ảnh: Mạnh Thắng.

Lan Ngọc nhìn nhận như thế nào về sự trưởng thành của mình trong từng vai diễn?

Tôi rất thích sự trưởng thành của bản thân. Đó là những sáng tạo, học hỏi, tìm tòi, thể nghiệm… mới trong diễn xuất của mình.

Có kỷ niệm nào đáng nhớ trong quá trình bạn đóng Út Thơm ở “Trúng số”?

Đó là những cảnh đi quay đêm, những cảnh phải bươn chải ngoài đường, mưa gió ướt át… nói chung vất vả lắm. Phim quay có 18 ngày nên mọi thứ đều rất áp lực. Có những buổi đoàn phải quay thâu đêm trong vòng 30 tiếng.

Tôi nghĩ, may mà tôi có sức khỏe nếu không tôi không thể theo được đến cùng bộ phim này. Thêm vào đó là làn da cũng phải tốt lắm vì khi nhập vai tôi không phải trang điểm gì hết, cứ chuẩn bị bước vào quay, chuyên gia trang điểm đánh đen rồi đánh bẩn lên người, xịt bóng lên để thành một người bán vé số thật sự. Hóa trang như thế để người ta thấy được sự cực khổ của một người bán vé số. Tôi thấy việc tạo hình nhân vật bị làm quá so với ngoài đời. Ở ngoài người ta không có bẩn nhiều như thế.

Lan Ngọc nhìn nhận, từ Nương trong Cánh đồng bất tận đến Út Thơm trong Trúng số là 6 năm nỗ lực, vất vả. Ảnh: Linh Lê.
Lan Ngọc nhìn nhận, từ Nương trong "Cánh đồng bất tận" đến Út Thơm trong "Trúng số" là 6 năm nỗ lực, vất vả. Ảnh: Linh Lê.

Vào vai một người bán vé số lam lũ, bươn chải, vất vả… bạn lấy đâu ra vốn sống để hóa thân?

Về kinh nghiệm làm mẹ tôi lấy từ những người chị và dì của mình. Những trải nghiệm về một cuộc sống cực khổ tôi học hỏi từ những người bán vé số dạo. Chả là ở quê ngoại của tôi có nhiều người làm nghề bán vé số dạo. Nhà tôi cũng có quán cà phê nên ngày nào cũng có người ta bế theo con nhỏ đến năn nỉ mua ủng hộ. Tôi mua vé số ủng hộ họ rồi trò chuyện với họ sau đó nghe họ kể về cuộc đời của họ. Có lần, có hai mẹ con vô quán tôi bán vé số, tôi hỏi chuyện thì thấy người phụ nữ này có hoàn cảnh rất giống nhân vật Út Thơm, thế là tôi ngồi nghe chị kể.

Một phần khác không thể không nhắc đến đó là đạo diễn đã tạo cho tôi và hỗ trợ tôi rất nhiều khi đóng vai này. Đạo diễn tạo cho tôi cho niềm tin để hóa thân vào nhân vật chứ thật ra tôi không muốn nhận vai này tí nào. Nó quá hiền, quá lành tính, quá lam lũ… tất cả mọi thứ đều được “over” (làm quá) lên hết. Vì thế mới đầu tôi không tin tưởng lắm rằng vai diễn này sẽ thành công. Đến khi đạo diễn tạo cho tôi niềm tin rồi tôi mới thể hiện được.

Mọi người có biết không, khi ra rạp rồi tôi vẫn không tin mọi người có thể chấp nhận được bộ phim nhưng khi phim công chiếu buổi đầu tiên, mọi người truyền tay nhau chia sẻ trên Facebook, tôi và đoàn phim mừng kinh khủng luôn. Lúc nào cũng đi vào rạp, ngồi nấp phía sau để xem phim cùng với mọi người.

Trước đây, khi nhận được giải thưởng của Cánh diều, cát-sê của bạn có tăng không?

Tôi nghĩ, các giải thưởng của Việt Nam không góp phần làm tăng cát sê hoặc giá trị của bản thân mà là được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Có nghĩa là mình được sự tôn trọng ngay từ chính các cô chú và các đàn anh, đàn chị của mình. Đối với tôi đó là một niềm tự hào khôn tả. Ví dụ như, hôm tới dự liên hoan phim Cánh diều 2015, mọi người biết tôi rất nhiều. Trong số đó, có vài cô chú tôi biết vì các cô chú quá nổi tiếng còn một số cô chú trong Hội Điện ảnh tôi không biết nhưng các cô chú khen tôi giỏi.

Lan Ngọc và đại diện đoàn phim Trúng số khoe thành tích. Ảnh: Linh Lê.
Lan Ngọc và đại diện đoàn phim "Trúng số" khoe thành tích. Ảnh: Linh Lê.

Phải chăng bạn cố tình giữ hình tượng “gái ngoan” của mình trên phim ảnh nên luôn chọn một lối sống kín kẽ, sạch sẽ, không ồn ã?

Bản chất của tôi là gái ngoan hay nói cách khác đó là cách sống ngoài đời của tôi. Tôi chỉ vui vẻ, thoải mái, hết mình… với bạn bè của mình thôi chứ không phải một người quá nổi loạn. Có điều rất vui, khi tôi nhận giải thưởng này xong có gọi điện bảo với anh đạo diễn phim “Găng tay đỏ” là em đã được nhận giấy chứng nhận cho những vai hiền lành, chân chất rồi bây giờ anh phải là người làm cho em có thêm giấy chứng nhận trong diễn xuất trong sát thủ, các cảnh hành động. Anh đạo diễn bảo: “Chết rồi, giờ áp lực quá”.

Thời gian này bạn đang thực hiện dự án nào?

Tôi đang chuẩn bị cho dự án mới của mình là “Găng tay đỏ”. Trong phim này tôi vào vai đả nữ. Thật sự tôi mới tập có hơn hai tuần thôi nhưng vất vả quá nhiều. Tôi có than trên Facebook với chị Ngô Thanh Vân rằng, tôi không hiểu sao chị Ngô Thanh Vân lại có thể làm được đả nữ và hôm nay khi đã trải nghiệm tôi đã có một sự tự hào “không hề nhẹ” về đả nữ duy nhất ở Việt Nam. Trải nghiệm vai sát thủ tôi đã nhận ra rằng, đúng là đánh võ thật sự, đúng là một sát thủ đàng hoàng chứ không phải diễn viên đi đánh võ.

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Rối khổng lồ khuấy động đường phố cố đô Huế
Rối khổng lồ khuấy động đường phố cố đô Huế

(Dân trí) - Vào 16h chiều 30/4 tại đường Trần Hưng Đạo, TP Huế, đoàn nghệ thuật L’Homme Debout (Pháp) đã điều khiển chú rối khổng lồ mang tên Liedo có chiều cao 7,5 mét khuấy động không khí nơi đây, làm mãn nhãn hàng vạn người dân và khách du lịch.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 09:43

Vẻ đẹp ma mị của những nhà thờ hoang phế
Vẻ đẹp ma mị của những nhà thờ hoang phế

(Dân trí) - Những hình ảnh đẹp ma mị dưới đây ghi lại quang cảnh những nhà thờ đổ nát, hoang phế đã bị lãng quên từ lâu, giờ đã nhường chỗ lại cho bàn tay tạo tác của thời gian và tự nhiên.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 08:00

Ngỡ ngàng với phong lan đẹp tuyệt tại vườn thượng uyển Cơ Hạ
Ngỡ ngàng với phong lan đẹp tuyệt tại vườn thượng uyển Cơ Hạ

(Dân trí) - Trong khuôn khổ các hoạt động Festival Huế 2016, ngày 29/4 Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế đã tổ chức chương trình triển lãm Phong lan 3 miền và cây kiểng Huế tại vườn Thượng uyển Cơ Hạ - Đại Nội Huế.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 02:14

Hội thi “Cá trắm và đua thuyền sông Son”, nét văn hóa mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng
Hội thi “Cá trắm và đua thuyền sông Son”, nét văn hóa mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng

(Dân trí) - Ngày 29/4, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng phối hợp với UBND xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch tổ chức Hội thi “Cá trắm và đua thuyền sông Son”.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 01:48

Trấn Thành có thể bị xử phạt vì “bôi bẩn” vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt”
Trấn Thành có thể bị xử phạt vì “bôi bẩn” vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt”

(Dân trí) - Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM cho biết, hiện Sở đang xem xét hình thức xử phạt đối với diễn viên, MC Trấn Thành về vụ việc “bôi bẩn” vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang, “Tô Ánh Nguyệt” gây bức xúc dư luận.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 08:56

Kiến trúc “thập cẩm” ở “thành phố biệt thự”  của Châu Âu
Kiến trúc “thập cẩm” ở “thành phố biệt thự” của Châu Âu

(Dân trí) - Nơi đây được xem là “thành phố biệt thự” của Châu Âu, rất hấp dẫn du khách. Đến đây, người ta được bắt gặp những công trình thu nhỏ của nhà hát Bolshoi (Nga), Vương cung thánh đường Thánh Peter (Vatican), và cả Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ…

Thứ bảy, 30/04/2016 - 08:00

Đêm khai mạc Festival Huế 2016 đầy sắc màu quyến rũ
Đêm khai mạc Festival Huế 2016 đầy sắc màu quyến rũ

(Dân trí) - Tối 29/4, tại Quảng trường Ngọ Môn (TP Huế), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã khai mạc kỳ lễ hội Festival Huế 2016, kéo dài trong 6 ngày từ 29/4-4/5 với sự tham gia của 17 quốc gia trên toàn thế giới.

Thứ bảy, 30/04/2016 - 06:53

10 bộ phim cảnh tỉnh con người về thảm họa môi trường
10 bộ phim cảnh tỉnh con người về thảm họa môi trường

(Dân trí) - Những bộ phim dưới đây sẽ khiến người xem giật mình hiểu rằng chừng nào họ còn được sống khỏe mạnh, an bình, chừng đó họ còn đang được hưởng niềm hạnh phúc lớn lao chưa hình dung hết…

Thứ bảy, 30/04/2016 - 06:00

Con gái Thanh Tùng từng chứng kiến cảnh “bố say, rất cô đơn”
Con gái Thanh Tùng từng chứng kiến cảnh “bố say, rất cô đơn”

(Dân trí) - Chị Bạch Dương, con gái út của cố nhạc sĩ Thanh Tùng nghẹn ngào khi nhớ lại những ngày tháng bố sống trong cảnh cô đơn, đi bar, tìm đến men rượu sau khi mẹ qua đời. Đã nhiều lần, chị và các anh trai khuyên bố đi bước nữa nhưng ông không đồng ý…

Thứ bảy, 30/04/2016 - 02:00

Vụ Quỳnh Mai bị cấm diễn vì "thi chui": Người mẫu mong giảm nhẹ mức phạt
Vụ Quỳnh Mai bị cấm diễn vì "thi chui": Người mẫu mong giảm nhẹ mức phạt

Liên quan đến việc người mẫu Quỳnh Mai bị Sở VH-TT&DL TP.HCM cấm diễn trên toàn quốc vì tự ý tham gia “Asia’s Next Top Model 2016” mà không xin giấy phép, mới đây “chân dài” sinh năm 1995 đã chính thức lên tiếng về việc này.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 08:45

Đạo diễn Long Vân: Duyên nợ với Sài Gòn
Đạo diễn Long Vân: Duyên nợ với Sài Gòn

Nói đạo diễn Long Vân là người nhiều duyên nợ với Sài Gòn thật không ngoa chút nào. Trong cuộc đời làm phim của mình, những bộ phim lớn để lại dấu ấn đậm nét nhất của ông đều có hai chữ Sài Gòn như: “Biệt động Sài Gòn”, “Hẹn gặp lại Sài Gòn”, “Giải phóng Sài Gòn” và sau này với vai trò cố vấn của phim truyền hình dài tập “Những đứa con biệt động Sài Gòn”.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 03:18

Những cụ già “rực rỡ” với thời trang khiến tuổi tác chỉ là… con số
Những cụ già “rực rỡ” với thời trang khiến tuổi tác chỉ là… con số

(Dân trí) - “Có những người già ngay từ khi còn trẻ, và có những người trẻ ngay cả khi đã già”. Những cụ già “rực rỡ” dưới đây sẽ khiến bạn tin rằng tuổi tác chỉ là con số.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 02:17

ĐÁNG QUAN TÂM
Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Festival Huế 2016
Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Festival Huế 2016

(Dân trí) - Chiều 28/4, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp báo về Festival Huế 2016 diễn ra từ 29/4 đến 4/5 với nhiều lễ hội, chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 10:32

Đoàn múa xứ Hàn biểu diễn phục vụ khán giả Thủ đô miễn phí
Đoàn múa xứ Hàn biểu diễn phục vụ khán giả Thủ đô miễn phí

(Dân trí) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Giám đốc Park Nark Jong) tổ chức chương trình nghệ thuật múa truyền thống Hàn Quốc với sự tham gia của Đoàn múa Yun Myung Hwa lúc 19 giờ 30 phút ngày 29 /4 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

Thứ sáu, 29/04/2016 - 09:00

Nỗi sợ khủng bố gia tăng trước thềm Liên hoan phim Cannes
Nỗi sợ khủng bố gia tăng trước thềm Liên hoan phim Cannes

(Dân trí) - Tình huống diễn tập của cảnh sát Pháp trước thềm Liên hoan phim Cannes đang gặp phải những ý kiến trái chiều. Người ta không thể ngờ rằng chính hình ảnh diễn tập - cảnh sát có vũ trang đấu súng với khủng bố ở liên hoan - lại khiến dư luận thêm… hoang mang.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 07:58

Lễ hội áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” sẽ đậm đặc chất Huế
Lễ hội áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” sẽ đậm đặc chất Huế

(Dân trí) - Trước thềm Festival Huế 2016 với lễ hội Áo dài “đinh”, được xem là tinh thần của kỳ Festival Huế qua mọi năm, PV Dân trí tại Huế đã có cuộc trao đổi với đơn vị tổ chức lễ hội này, và nhiều điều lý thú đã được bật mí.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 06:00

Tác phẩm về người khiến vua Tự Đức “tiếc thương chảy nước mắt” đoạt giải Vàng sách hay
Tác phẩm về người khiến vua Tự Đức “tiếc thương chảy nước mắt” đoạt giải Vàng sách hay

(Dân trí) - Tác phẩm “Phạm Phú Thứ toàn tập” của Nhà xuất bản Đà Nẵng xuất bản năm 2014 vừa được trao tặng giải Vàng sách hay trong Giải thưởng Sách Việt Nam 2015 được công bố nhân Ngày sách Việt Nam 2016.

Thứ sáu, 29/04/2016 - 01:00

Sự sống sót thần kỳ của cậu bé Nepal “may mắn nhất”
Sự sống sót thần kỳ của cậu bé Nepal “may mắn nhất”

(Dân trí) - Sau tất cả những biến cố mà người dân Nepal đã trải qua sau một năm trận động đất kinh hoàng xảy đến, câu chuyện về một cậu bé mới tròn một tuổi đã khiến người ta tin rằng cậu chính là người “may mắn nhất”, luôn được hộ mệnh trong biến cố.

Thứ năm, 28/04/2016 - 04:24

Thế hệ nhà văn sau 1975, họ là ai?
Thế hệ nhà văn sau 1975, họ là ai?

(Dân trí) - “Thế hệ nhà văn xuất hiện trên văn đàn sau năm 1975 là lớp người có đóng góp hết sức to lớn cho sự nghiệp đổi mới của văn học nước nhà…”, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận định tại Hội thảo khoa học quốc gia “Thế hệ nhà văn sau 1975”.

Thứ năm, 28/04/2016 - 04:07

Nhã Phương háo hức vì được trở lại với “Tuổi thanh xuân” phần 2
Nhã Phương háo hức vì được trở lại với “Tuổi thanh xuân” phần 2

(Dân trí) - “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” hạng mục phim truyền hình dài tập của giải thưởng Cánh diều 2015 cho biết cô đang rất háo hức vì sắp được tham gia tiếp phần 2 của bộ phim “Tuổi thanh xuân”.

Thứ năm, 28/04/2016 - 03:19

Mai Thu Huyền: “Chồng tôi không phải đại gia như đồn đại” (Phần 2)
Mai Thu Huyền: “Chồng tôi không phải đại gia như đồn đại” (Phần 2)

(Dân trí) - “Rất nhiều bài báo nói chồng Huyền là đại gia, là người Sài Gòn. Tôi không biết làm cách nào thanh minh vì rõ ràng chồng tôi không phải người Sài Gòn và cũng chẳng phải đại gia. Thời gian Huyền quen, yêu và lấy anh ấy, anh đang là một công chức rất bình thường”.

Thứ năm, 28/04/2016 - 03:00

Nghệ sĩ Việt “kêu trời” vì liên tục bị mạo danh trên mạng xã hội
Nghệ sĩ Việt “kêu trời” vì liên tục bị mạo danh trên mạng xã hội

(Dân trí) - Không chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoài Linh, Trấn Thành, Hiếu Hiền, Quang Thắng… mà ngay cả Quốc Cường (chồng cũ Hồ Ngọc Hà) cũng sống không yên với các Facebook giả mạo. Theo Luật Công nghệ thông tin được ban hành từ năm 2006 thì giả mạo Facebook nếu nghiêm trọng có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thứ năm, 28/04/2016 - 10:59

TPHCM: Nan giải gìn giữ di sản kiến trúc trong vòng xoáy đô thị hóa
TPHCM: Nan giải gìn giữ di sản kiến trúc trong vòng xoáy đô thị hóa

(Dân trí) - Đối với Sài Gòn, biệt thự là di sản đô thị quan trọng, nó cho thấy lịch sử kiến trúc một giai đoạn của thành phố. Không gian biệt thự còn là nơi chứa đựng ký ức, nhiều giá trị lịch sử và văn hóa của cộng đồng đô thị, là nền tảng cho những giá trị bền vững của thành phố. Tuy nhiên, trước vòng xoáy đô thị hóa, việc bảo tồn di sản kiến trúc gặp rất nhiều thách thức.

Thứ năm, 28/04/2016 - 07:42

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: “Lưu Hương Giang rất thiệt thòi...”
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: “Lưu Hương Giang rất thiệt thòi...”

(Dân trí) - Hồ Hoài Anh chia sẻ về công việc tất bật của người gánh vác vai trò trụ cột trong gia đình, về con gái và sự thiệt thòi của của bà xã “Cải Bắp” khi sắp sinh con thứ hai...“Tôi chỉ mong cuộc sống gia đình vui vẻ, yên ổn”, vị nhạc sĩ đang đắt show các dự án âm nhạc bộc bạch.

Thứ năm, 28/04/2016 - 02:00