Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là "thiên nga Úc"

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên Nicole Kidman (54 tuổi) xuất hiện trong bộ ảnh ấn tượng thực hiện cho tờ tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ).

Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 1

Mới đây, nữ diễn viên Nicole Kidman (54 tuổi) xuất hiện trong bộ ảnh ấn tượng thực hiện cho tờ tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ).

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, nữ diễn viên đã chia sẻ lại một chút cảm nghĩ khi được hỏi về việc chia tay tài tử Tom Cruise hồi năm 2001.

Trước đó, cặp đôi diễn viên nổi tiếng đã gắn bó trong hôn nhân suốt 11 năm, từ năm 1990 tới 2001. Họ cũng cùng nhau nhận nuôi hai người con: con gái Isabella (hiện 28 tuổi) và con trai Connor (hiện 26 tuổi).

Chia sẻ về quãng thời gian gắn bó bên Tom Cruise, Nicole Kidman chỉ nhận xét ngắn gọn: "Khi đó tôi còn trẻ, có lẽ tôi đã quá vô tư và để chuyện riêng tư được đề cập tới quá nhiều chăng?".

Tom Cruise và Nicole Kidman đã gặp nhau trên phim trường "Days of Thunder" hồi năm 1989 và tổ chức hôn lễ vào đêm Giáng sinh năm 1990.

Đến tháng 2/2001, người đại diện của cặp đôi thông báo về việc họ đã ly thân trong khi các thủ tục ly hôn đang được hoàn tất. Đến tháng 8/2001, mọi thủ tục xong xuôi, lý do được đưa ra là bởi "những khác biệt không thể hàn gắn".

Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 2
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 3

Nicole Kidman khi còn gắn bó bên Tom Cruise.

Sau khi ly hôn, cả Tom Cruise và Nicole Kidman đều tránh đề cập lại những chuyện đã qua, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây, Nicole Kidman cho biết cô đã nỗ lực sống cởi mở, để mở lòng mình sau ly hôn, vì muốn đón nhận tình yêu mới, dù những mối quan hệ tình cảm của cô chắc chắn sẽ luôn phải chịu sự quan tâm kỹ lưỡng của truyền thông - công chúng:

"Thực sự sau khi trải qua đổ vỡ, tôi có trở nên hoang mang, rối loạn, nhưng tôi cố gắng để bản thân cởi mở nhất có thể. Tôi luôn muốn mình sống theo cách đó. Tôi có sự thận trọng, dè dặt, bởi tôi đã từng bị tổn thương, nhưng tôi cũng muốn bản thân mình sẽ có cách tiếp cận ấm áp với các mối quan hệ hơn là đóng sập lại mọi khả năng và trở nên gai góc.

Chồng của tôi - nam ca sĩ Keith Urban đã hỏi tôi một câu khi hai chúng tôi mới quen: Trái tim em bây giờ đang thế nào? Và tôi đáp lại: Nó đang để mở".

Nữ diễn viên Nicole Kidman đã gặp gỡ nam ca sĩ Keith Urban hồi đầu năm 2005, họ nhanh chóng đi đến hôn nhân hồi giữa năm 2006.

Trong cuộc hôn nhân với Keith Urban (53 tuổi), cặp đôi có hai người con gái chung: Sunday (13 tuổi) và Faith (10 tuổi).

Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 4

Nicole Kidman: "Chồng của tôi - nam ca sĩ Keith Urban đã hỏi tôi một câu khi hai chúng tôi mới quen: Trái tim em bây giờ đang thế nào? Và tôi đáp lại: Nó đang để mở".

Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 5

Nicole Kidman và Keith Urban.

Nói về cách giữ gìn cuộc hôn nhân thứ 2, Nicole Kidman cho hay: "Chúng tôi luôn cố gắng cùng nhau xử lý các vấn đề, mọi thứ được thực hiện dựa trên nền tảng là tình yêu thương, chúng tôi luôn trao cho nhau và nhận rất nhiều từ nhau trong mối quan hệ này.

Tôi luôn muốn anh ấy có được cuộc sống tuyệt vời nhất, và anh ấy cũng luôn muốn dành những điều tốt nhất cho tôi. Cả hai cùng yêu thích việc làm cha mẹ và hứng thú với việc cùng nhau nuôi dạy con cái".

Nicole Kidman (54 tuổi) xuất hiện trong bộ ảnh ấn tượng thực hiện cho tờ tạp chí Harper's Bazaar (Mỹ):

Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 6
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 7
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 8
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 9
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 10
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 11
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 12
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 13
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 14
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 15
Nicole Kidman cho thấy tại sao cô được gọi là thiên nga Úc - 16

Các bước chăm sóc da buổi tối của Nicole Kidman

Tin liên quan