Nick Cannon xin lỗi vì... có người con thứ 8 với người phụ nữ thứ 5

(Dân trí) - Nam diễn viên - rapper - MC người Mỹ Nick Cannon (41 tuổi) vừa lên tiếng xin lỗi vì đã gây nên "nỗi đau và sự hoang mang" cho những người có liên quan trong cuộc sống của anh này.

Xin lỗi vì đã gây ra "nỗi đau và sự hoang mang"

Nam diễn viên - rapper - MC người Mỹ Nick Cannon (41 tuổi) vừa lên tiếng xin lỗi vì đã gây nên "nỗi đau và sự hoang mang" cho những người có liên quan trong cuộc sống của anh này sau thông tin rằng anh đang chuẩn bị đón người con thứ 8 ra đời với người phụ nữ thứ 5 mà anh gắn bó.

"Tôi là một người sống có trách nhiệm và sẽ nhận lãnh đầy đủ trách nhiệm trong mọi sự việc. Vì vậy, lúc này là thời điểm tôi cần phải nói rằng tôi thành thực xin lỗi những người có liên quan trong cuộc sống của tôi", Nick Cannon vừa chia sẻ trong talkshow truyền hình "Nick Cannon".

Nick Cannon xin lỗi vì... có người con thứ 8 với người phụ nữ thứ 5 - 1

Mới đây, Cannon đã chính thức xác nhận thông tin rằng anh đang chuẩn bị đón thêm con chào đời với một người phụ nữ có tên Bre Tiesi (Ảnh: Page Six).

Mới đây, Cannon đã chính thức xác nhận thông tin rằng anh đang chuẩn bị đón thêm con chào đời với một người phụ nữ có tên Bre Tiesi. Cannon thừa nhận rằng anh đã cảm thấy ngại ngần khi chia sẻ tin vui này, bởi thời gian vẫn còn quá ngắn ngủi sau khi cậu con trai 5 tháng tuổi của anh và cô Alyssa Scott qua đời vì u não hồi tháng 12/2021.

"Sự việc này vẫn luôn xuất hiện trong suy nghĩ của tôi, tôi đã luôn tự hỏi rằng đây có phải là thời điểm phù hợp chưa, làm sao để tôi có thể chia sẻ thông tin một cách phù hợp nhất... Tôi thực sự muốn thể hiện sự tôn trọng dành cho quãng thời gian đau buồn này cùng với Alyssa Scott.

Cả Bre Tiesi cũng rất tôn trọng suy nghĩ của tôi về chuyện này. Cô ấy không hề đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về tin vui này".

Cannon khẳng định rằng sự ra đi của cậu con trai 5 tháng tuổi và việc anh sắp chào đón người con thứ 8 ra đời là "hai khoảnh khắc hoàn toàn khác biệt" trong cuộc sống. Dù vậy, trong quá trình chia sẻ thông tin, có thể anh đã vô tình có những sự thiếu cân nhắc. Nick Cannon khẳng định rằng anh sẽ "thấu đáo hơn, quan tâm và cân nhắc nhiều hơn" kể từ nay về sau:

"Để tang là một quá trình, tôi vẫn tiếp tục đau buồn mỗi ngày, tôi và Alyssa vẫn tiếp tục phải đương đầu với sự việc đau buồn này mỗi ngày. Chúng tôi đã mất một người con và đó là một nỗi đau chân thật. Tôi yêu Alyssa và con trai Zen quá cố, sẽ luôn như vậy.

Tôi cũng yêu người con sắp chào đời và sẽ yêu những người con như nhau. Tôi có mối quan hệ tốt đẹp và luôn dành sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ cho những người phụ nữ đã xuất hiện trong cuộc sống của mình".

Trước đó, cô Alyssa Scott đã có đăng tải trên mạng xã hội thể hiện suy nghĩ của mình trước thông tin mới xuất hiện về Nick Cannon: "Thật buồn vì con trai quá cố của tôi bị nhắc tới trong một câu chuyện không lấy gì làm vui vẻ, dễ chịu. Tôi mong các bạn hiểu rằng tôi đang cảm thấy bình an, tôi nhìn tất cả mọi chuyện bằng đôi mắt yêu thương, không phán xét.

Tôi ý thức được mình sẽ tham gia vào những việc gì, những cuộc đối thoại nào. Tôi được yêu thương bởi những người thân thiết nhất xung quanh mình và vẫn đang tiếp tục tiến bước trong cuộc sống của mình".

Hiện tại, Nick Cannon đã có một cặp song sinh 10 tuổi - hai bé Monroe và Moroccan với nữ ca sĩ Mariah Carey; cậu con trai 4 tuổi Golden Sagon và cô con gái một tuổi Powerful Queen với cô Brittany Bell; cặp song sinh Zion Mixolydian và Zillion Heir với cô Abby De La Rosa (mới chào đời hồi tháng 6/2021).

Cuộc sống của người đàn ông có đời tư gây sửng sốt nhất tại Hollywood

Khi nhìn nhận về đời sống showbiz tại Hollywood trong năm 2021, câu chuyện đời tư của Nick Cannon đã xuất hiện trong bài tổng hợp tin tức cuối năm của nhiều tờ tin tức. Có thể nói rằng cuộc sống riêng của Nick Cannon hiện tại là câu chuyện gây sửng sốt hàng đầu ở Hollywood.

Nick Cannon đã giải thích rằng cách sống của anh giống như một sự phản ứng lại quan điểm truyền thống về hôn nhân, anh không tin rằng mỗi người đều có một nửa đích thực dành riêng cho mình, rằng khi hai người tìm thấy nhau, họ sẽ ở bên nhau trong suốt những tháng ngày còn lại của cuộc đời:

"Việc một người đàn ông sẽ có trong đời mình một người đàn bà đích thực dành riêng cho anh ta là điều tôi không hề tin tưởng. Tôi nghĩ chúng ta chẳng nên đinh ninh chắc chắn rằng mình sẽ có một ai hay một cái gì chỉ để dành riêng cho mình trong cuộc đời. Tôi hoàn toàn không dám tin rằng mình sẽ có một người phụ nữ ở lại mãi trong cuộc đời mình", Nick Cannon chia sẻ.

Nick Cannon xin lỗi vì... có người con thứ 8 với người phụ nữ thứ 5 - 2

Việc có nhiều con với những phụ nữ khác nhau đã khiến Nick Cannon trở thành nam nghệ sĩ liên tục được nhắc tới kể từ năm ngoái (Ảnh: Page Six).

Việc có nhiều con với những phụ nữ khác nhau đã khiến Nick Cannon trở thành nam nghệ sĩ liên tục được nhắc tới kể từ năm ngoái. Nam nghệ sĩ khẳng định rằng quyết định có con không phải là điều mà một mình anh có thể đưa ra:

"Những người phụ nữ sinh con với tôi là những người đã tự chủ động đưa ra quyết định của họ, họ muốn để tôi bước vào thế giới của họ, trở thành một người góp phần kiến tạo nên thế giới ấy và giúp họ trở thành mẹ của những đứa con. Tôi khẳng định đây không phải quyết định của riêng tôi mà tôi chỉ hành động theo cách mà mọi việc được họ sắp xếp để diễn ra.

Những người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời tôi đều hiểu cách tôi suy nghĩ và cảm nhận. Khi chúng ta quan sát cách một gia đình được tạo dựng, người phụ nữ luôn nắm vai trò dẫn dắt và đưa ra những quyết định.

Mọi người hay hỏi làm thế nào mà tôi thuyết phục được những người phụ nữ, nhưng tôi không thuyết phục gì họ cả. Tôi chỉ là một người được đặt vào một tình thế và hành động theo đúng những gì mà họ - những người phụ nữ - đã quyết định".

Bản thân Nick cũng có tuổi thơ khá lạ lùng bởi cha mẹ của anh sống rất tự do, phóng túng, đôi khi cả hai người đều đi đâu đó một thời gian và vắng mặt trong cuộc sống của con cái. Về phần mình, Nick cho biết anh khá chủ động và tích cực trong cuộc sống của các con:

"Đối với từng người con, tôi luôn quan tâm đồng hành, cùng các con chơi bóng, tập võ... Mọi người không hình dung nổi tôi làm cha như thế nào, nhưng thực sự, các con chính là ưu tiên hàng đầu của tôi".

Từng phải trị liệu tâm lý và hai lần tuyên bố... sống độc thân

Cuối năm 2021, Nick Cannon tiết lộ rằng sau khi đón 4 người con chào đời trong vòng một năm với 3 người phụ nữ, bản thân anh cũng cảm thấy cần phải được hỗ trợ về tâm lý và đã tìm tới chuyên gia. Điều đầu tiên mà anh được chuyên gia khuyên là hãy dừng ngay việc... tạo ra thêm những đứa trẻ:

"Chuyên gia tâm lý khuyên tôi hãy thực sự sống độc thân một thời gian, hãy tự cho mình một quãng nghỉ để tự cân bằng lại mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Tôi chắc chắn sẽ không có thêm con trong thời gian tới", Nick Cannon từng cho hay.

Nick Cannon xin lỗi vì... có người con thứ 8 với người phụ nữ thứ 5 - 3

Cuối năm 2021, Nick Cannon tiết lộ rằng sau khi đón 4 người con chào đời trong vòng một năm với 3 người phụ nữ, bản thân anh cũng cảm thấy cần phải được hỗ trợ về tâm lý và đã tìm tới chuyên gia (Ảnh: Page Six).

Để mọi người hiểu rằng anh hoàn toàn hạnh phúc và không có gì phải hối tiếc trước những gì đã diễn ra trong cuộc sống của mình thời gian qua, Nick Cannon khẳng định rằng các con chính là những gì mà anh đã luôn mong muốn và chờ đợi:

"Tôi sinh ra trong một gia đình đông con, tôi có nhiều anh chị em. Tôi lớn lên trong một gia đình lạ lẫm, đôi khi có những giai đoạn chúng tôi lớn lên bằng sự chăm sóc của ông bà, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm đa dạng trong quá trình lớn lên, tôi luôn yêu trẻ nhỏ, yêu không khí gia đình, tôi muốn bản thân mình có một gia đình lớn, đông thành viên".

Cuối năm 2021, Nick Cannon đã từng tuyên bố sẽ sống độc thân sau khi làm cha của 7 người con, rằng anh đã quyết định sẽ nghe theo lời khuyên của chuyên gia tâm lý trong quãng thời gian trước mắt. Nick Cannon xác định rằng anh sẽ duy trì nhịp sống ấy ít nhất tới năm 2022, dù vậy, bản thân anh cũng... không dám chắc sẽ làm được điều đó.

Nick Cannon từng nói: "Tôi đang thực sự sống độc thân, tôi sẽ chờ xem liệu bản thân mình có thực hiện được điều này tới năm 2022 hay không".

Đến đầu năm 2022 này, thông tin về việc anh sắp có thêm con lại trở thành tin tức gây sửng sốt đối với truyền thông - công chúng. Mới đây nhất, Nick Cannon lại tuyên bố sẽ sống độc thân sau khi có tin vui với Bre Tiesi. Cannon thừa nhận rằng chính bản thân anh hiện tại cũng đang cảm thấy cuộc sống của mình có phần bị "mất kiểm soát":

"Thành thực mà nói cuộc sống độc thân giúp tôi trải qua hành trình này dễ dàng hơn, bởi tôi chỉ còn lại mình với chính mình để đương đầu xử lý tất cả những chuyện này. Giờ thì mọi người đã hiểu tại sao tôi thực sự cần cuộc sống độc thân vào lúc này...".

Nick Cannon chia sẻ về chế độ ăn uống và luyện tập của bản thân (Video: Men's Health/YouTube)

Theo Page Six