Những tiêu chí chọn dụng cụ pha cà phê khi đi du lịch

(Dân trí) - Nếu bạn là một người đam mê xê dịch thì cà phê là một người bạn không thể thiếu. Một tách cà phê ấm nóng cho một ngày khởi đầu hay để nhâm nhi cùng chia sẻ câu chuyện với bạn bè bên lửa trại.

Để có được  ly cà phê ngon xuyên suốt chuyến hành trình của bạn, bạn không nên bỏ qua những tiêu chí chọn dụng cụ pha cà phê mang theo khi đi du lịch. Những tiêu chí hàng đầu để chọn một dụng cụ pha cà phê khi đi du lịch chính là:

Những tiêu chí chọn dụng cụ pha cà phê khi đi du lịch - 1

Bộ dụng cụ pha cà phê cho những ai mê du lịch (Ảnh: Minh Tien Coffee).

Nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Để mang theo khi di chuyển liên tục thì việc lựa chọn một dụng cụ pha cà phê cần lưu ý điều đầu tiên  đến sự nhỏ gọn và sự tiện lợi của chúng. Một dụng cụ pha cà phê nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian trong chiếc túi hay vali của bạn. Bạn có thể mang đi bất kì đâu và bất cứ hoạt động ngoài trời nào bởi tính di động của dụng cụ pha cà phê. 

Độ bền cao

Bởi sự di chuyển liên tục, nên những dụng cụ pha cà phê du lịch được làm từ các chất liệu nhựa chịu lực, kim loại sẽ đồng hành cùng bạn suốt chuyến hành trình mà không bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến dụng cụ pha. Giúp bạn thoải mái làm những điều mình thích

Hiệu quả pha cà phê

Đây là một trong những điều rất quan trọng khi lựa dụng cụ pha chế. Một dụng cụ pha cà phê du lịch phải đảm bảo được cả tính nhỏ gọn vừa đảm bảo được chất lượng cà phê khi pha. Bạn không thể thưởng thức trọn vẹn cà phê nếu như một bộ dụng cụ pha không đủ tốt.

Vệ sinh dễ

Bạn nên chọn những thiết kế đơn giản giúp bạn vệ sinh dụng cụ dễ dàng. Tiết kiệm thời gian làm sạch dụng cụ tăng thời gian bạn khai phá những điều thú vị trong chuyến du lịch.

Những dụng cụ pha cà phê du lịch tốt sẽ giúp cho buổi cắm trại ngoài trời hoặc đi trekking, leo núi,…. của bạn thêm ý nghĩa. Dù bất cứ đâu đều có thể thưởng thức ly cà phê theo ý muốn, vậy nên hãy sắm cho mình những dụng cụ cần thiết để pha cà phê mang theo mình nhé.

Đang được quan tâm