Những nụ hôn “không được chào đón” trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Mới đây, một võ sĩ quyền anh bị phạt tiền và phải đi học lớp giảng dạy về quấy rối tình dục sau khi vô tư “cưỡng hôn” một nữ phóng viên ngay trên sóng truyền hình. Sau đó, một nam MC truyền hình cũng bị nhắc nhở vì “tự tiện” hôn một nữ phiên dịch.

Võ sĩ quyền anh bị phạt tiền và phải đi học nâng cao nhận thức vì… “cưỡng hôn”

Võ sĩ quyền anh người Bulgaria - anh Kubrat Pulev - mới đây đã bị nhà chức trách Mỹ yêu cầu đi học lớp nâng cao nhận thức về quấy rối tình dục, đồng thời anh này phải nộp phạt số tiền tương đương 58 triệu đồng. Nguyên nhân là bởi anh này đã bất ngờ hôn một nữ phóng viên truyền hình ngay trên sóng trực tiếp khi chưa hề hỏi hay nhận được sự cho phép.

Kubrat Pulev (38 tuổi) đã phải nhận bản án vừa được đưa ra trong tuần này. Trước đó, vào ngày 23/3, Kubrat Pulev đã “cưỡng hôn” nữ phóng viên Jennifer Ravalo khi cô đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp sau trận đấu. Ngay sau đó, võ sĩ này đã bị tạm ngừng thi đấu. Vào ngày thứ 3 tuần này, Kubrat Pulev đã phải nhận bản án từ Ủy ban Thể thao Bang California (Mỹ).

Anh này đã lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu cân nhắc của mình. Sau khi học xong khóa học để nâng cao hiểu biết về hành vi quấy rối tình dục, Kubrat Pulev sẽ có thể quay trở lại thi đấu từ ngày 22/7.

Võ sĩ quyền anh bị phạt tiền và phải đi học nâng cao nhận thức vì… “cưỡng hôn”

Sự việc lùm xùm xảy ra sau khi võ sĩ Kubrat Pulev giành chiến thắng trong một cuộc so găng diễn ra ở thành phố Costa Mesa, bang California, Mỹ. Ngay sau sự việc, Ủy ban Thể thao Bang California đã yêu cầu ngưng các trận đấu tiếp theo của võ sĩ Pulev ngay khi nữ phóng viên Ravalo thuê luật sư kiện võ sĩ này.

Kubrat Pulev là một trong những võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất ở Bulgaria. Anh có bạn gái là một nữ ca sĩ người Bulgaria. Trước sự việc lùm xùm lần này, cô đã bay tới Mỹ để ở bên hỗ trợ tinh thần cho bạn trai trong ngày đón nhận bản án từ ủy ban thể thao.

Phía luật sư đại diện cho võ sĩ Pulev bào chữa rằng võ sĩ này đang trong cơn hưng phấn ở tại thời điểm ngay sau trận đấu và không thực sự tỉnh táo để suy xét về những hành động của mình.

MC truyền hình bị nhắc nhở khi “tự tiện” hôn nữ phiên dịch

Một sự việc khác cũng liên quan tới nụ hôn “không được chào đón” trên sóng truyền hình xảy ra hồi cuối tháng 4 vừa qua trong một chương trình của Pháp. Nữ diễn viên Hollywood - Charlize Theron - đã tỏ ra khá khó chịu và nói thẳng với người dẫn chương trình rằng: “Lần sau anh có thể hỏi trước được không?!”.

Trước đó, nam MC người Pháp - Cyril Hanouna (44 tuổi) - đã bất ngờ hôn lên má của nữ phiên dịch khi người này đang hỗ trợ dịch những câu nói của Charlize Theron sang tiếng Pháp trong cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình.

MC truyền hình bị nhắc nhở khi “tự tiện” hôn nữ phiên dịch

Nữ diễn viên 43 tuổi Charlize Theron đã khá sửng sốt khi chứng kiến hành động “tự nhiên” của nam MC. Cùng xuất hiện với cô trong chương trình này còn có nam diễn viên Seth Rogen (hai người vừa tham gia phim hài “Long Shot”).

Họ cùng xuất hiện trong chương trình “Touche Pas A Mon Poste” (Pháp) để quảng bá cho bộ phim mới. Cách phản ứng của Charlize Theron đã nhận được sự đồng tình của cư dân mạng vì cô đã lên tiếng giúp cho người nữ phiên dịch và có sự nhắc nhở cần thiết đối với nam MC.

Bích Ngọc
Theo Los Angeles Times/Huffington Post

Đang được quan tâm