Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót”

(Dân trí) - Có nhiều ngôi sao giữ kín chuyện sinh con trong suốt quá trình “bầu bí”, công chúng chỉ biết ngôi sao vừa đón một sinh linh bé nhỏ chào đời khi chính chủ chính thức “loan báo tin vui”.

Vợ chồng nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 1

Hiện tại, ngay cả khi cặp đôi đã đón người con chung thứ hai chào đời, Timberlake và Biel vẫn giữ im lặng, dù vậy, các tờ tin tức đã đề cập chuyện này một cách rất chắc chắn, theo đó, cặp đôi đã đón người con thứ hai chào đời hồi đầu tuần này.

Timberlake và Biel đã rất kín tiếng trong quãng thời gian diễn ra cách ly xã hội vì dịch Covid-19 tại Mỹ, mọi người chỉ đơn giản cho rằng vợ chồng họ đang tự dành cho mình và con nhỏ một giai đoạn trầm lắng, tận hưởng cuộc sống thư thái. Họ không hé lộ gì về cuộc sống của mình trong giai đoạn đặc biệt ấy, dù những tin tức về việc Biel đang mang thai đã xuất hiện trong nhiều tháng trở lại đây.

Việc cặp đôi đón người con chung thứ hai chào đời là một tin vui cho thấy hôn nhân của họ vẫn đang gắn kết. Trước đó 8 tháng, Timberlake đã gặp phải một sự vụ lùm xùm khi anh có những cử chỉ thân mật thái quá với một bạn đồng nghiệp nữ trong một buổi tối ra ngoài vui chơi cùng nhóm bạn.

Cánh săn ảnh đã bắt được khoảnh khắc đó và sự việc những tưởng có thể khiến hôn nhân của Timberlake lao đao. Vậy nhưng Timberlake đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi công khai vì hành động “thiếu nhạy cảm, thiếu suy xét” của mình và thành thực nhìn nhận rằng đáng lẽ, anh cần “cư xử hiểu biết hơn”. Biel và Timberlake đã có một cậu con trai đầu lòng - bé Silas - hiện lên 5 tuổi.

Cặp đôi rapper Iggy Azalea và Playboi Carti

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 2

Trong tháng 6 vừa qua, rapper người Úc Iggy Azalea đã tiết lộ rằng cô vừa chào đón con trai đầu lòng chào đời, toàn bộ quá trình “bầu bí” và sinh nở được Iggy Azalea giữ kín, thậm chí trước đó cô còn phủ nhận những tin đồn nói rằng mình đang mang thai.

“Tôi muốn chờ tới thời điểm phù hợp mới thông báo tin vui nhưng tôi nhận thấy càng để thời gian trôi, tôi sẽ càng lo lắng trong việc chia sẻ tin vui này với mọi người.

“Tôi muốn giữ một phần cuộc sống của mình thật riêng tư, nhưng tôi cũng muốn khẳng định rõ ràng rằng con trai tôi không phải một bí mật mà tôi muốn giấu giếm, tôi yêu con mình hơn những gì ngôn từ có thể diễn đạt”, Iggy Azalea chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội.

Nam diễn viên Richard Gere và vợ

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 3

Nam diễn viên “Người đàn bà đẹp” - Richard Gere (70 tuổi) và vợ - người đẹp Tây Ban Nha - Alejandra Silva (37 tuổi) đã chào đón người con chung thứ hai chào đời hồi tháng 4 năm nay. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai chung đặt tên là Alexander, đến nay cậu bé đã được hơn một tuổi.

Nữ diễn viên Cameron Diaz và nam ca sĩ Benji Madden

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 4

Hồi tháng 1 năm nay, Cameron Diaz gây sốc với các fan khi cô tuyên bố mình đã vừa làm mẹ ở tuổi 47 và vợ chồng cô đã rất hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng ra đời.

Trước đó, không hề có thông tin gì về việc Cameron Diaz chuẩn bị làm mẹ, vì vậy, tin vui này đã xuất hiện một cách quá đỗi bất ngờ đối với truyền thông - công chúng: “Chúng tôi rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật sự may mắn, chúng tôi biết ơn cuộc sống vì có thể bắt đầu một thập kỷ mới bằng việc thông báo tin vui về sự ra đời của con gái chúng tôi - bé Raddix Madden.

“Cô bé ngay lập tức đã chiếm trọn trái tim của chúng tôi và giúp cho gia đình của chúng tôi trở nên hoàn thiện”, Diaz chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình như vậy.

Nữ diễn viên Jessica Chastain và chồng

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 5

Hồi cuối năm 2018, nữ diễn viên nổi tiếng với lối sống kín đáo - Jessica Chastain (hiện 43 tuổi) xuất hiện trên phim trường với một chiếc xe nôi. Đến tháng 1/2019, cô mới xác nhận rằng mình đã vừa chào đón con đầu lòng ra đời vài tháng trước đó cùng với chồng - anh Gian Luca Passi de Preposulo.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner và rapper Travis Scott

Những ngôi sao giữ kín chuyện sinh con tới “phút chót” - 6

Trong quãng thời gian mang thai, Kylie Jenner (hiện 22 tuổi) hoàn toàn kín tiếng và tránh xuất hiện bên ngoài. Dù tin đồn cô đang mang thai đã xuất hiện trên khắp các trang tin giải trí, nhưng Kylie chỉ lên tiếng xác nhận việc này khi con gái đầu lòng của cô - bé Stormi Webster đã ra đời hồi tháng 2/2018.