Những hình ảnh khiến bạn muốn “mua một vé đi… tuổi thơ”

(Dân trí) - Chắt chiu những gì trong sáng, thơ ngây trong từng khuôn hình, bộ ảnh khiến tất cả chúng ta đều muốn trở về một thời ấu thơ bình yên, êm ả...

Tiếng cười đùa ngây thơ của những đứa trẻ hàng xóm đã khiến nhiếp ảnh gia Jamaica chú ý và kịp ghi lại những khoảnh khắc truyền cảm hứng cho người xem. 

Adrian McDonald là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh đám cưới và ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của một cặp đôi. Tuy nhiên, mới đây, anh lại trở nên nổi tiếng với bộ hình chụp những đứa trẻ đầy ngây thơ và trong sáng. Từ ánh mắt chăm chú nhìn đám đồ chơi mô hình khủng long cho đến nụ cười rạng ngời khi thổi bong bóng, tất cả được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách lắng đọng. 

Cách đây 5 tháng, McDonal khi đang chụp ảnh cây cối và động vật ở trước nhà thì nghe thấy tiếng trẻ em chơi đùa ở sân sau. Những đứa bé có vẻ như đang sống trong thế giới riêng, chơi đùa một cách rất hồn nhiên. Được sự cho phép của cha mẹ chúng, McDonald bắt đầu chụp ảnh những đứa trẻ trong khi chơi. Theo McDonald, anh hi vọng các bức ảnh sẽ làm ấm lòng người xem và muốn mọi người biết được rằng vẻ đẹp luôn tồn tại trong cuộc sống mà đôi khi vô tình chúng ta đã bỏ qua. Với anh, trẻ em sống trong một thế giới riêng, thế giới mà ta hằng mong được sống, yêu và vui đùa.

Cùng ngắm những bức hình sẽ làm lay động trái tim bạn vừa đưa bạn về với những năm tháng tuổi thơ của nhiếp ảnh gia Adrian McDonal dưới đây:

Phan Hạnh

Phan Hạnh

Phan Hạnh
 
Phan Hạnh

Phan Hạnh

Phan Hạnh
 
Phan Hạnh

Phan Hạnh

Phan Hạnh


Phan Hạnh

Phan Hạnh

Phan Hạnh

Phan Hạnh


Phan Hạnh

Theo Mymodernmet