Những cuộc tình "chị em" không thể cùng nhau "đi tới cuối con đường"

(Dân trí) - Trong giới showbiz có không ít cuộc tình "chị em" từng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhưng sau cùng, những cuộc tình ấy lại không thể "đi tới cuối con đường".

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 1

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez (khoảng cách 6 tuổi)

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez (khoảng cách 6 tuổi): Cặp đôi đã gắn bó từ năm 2017, đính hôn hồi năm 2019, nhưng mới đây, hai bên đã tuyên bố chia tay.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 2

Jennifer Lopez và Casper Smart (khoảng cách 18 tuổi)

Jennifer Lopez và Casper Smart (khoảng cách 18 tuổi): Là một sắc vóc nóng bỏng của dòng nhạc Latin sôi động, Jennifer Lopez không bao giờ để tuổi tác ảnh hưởng tới phong độ "bốc lửa" của mình. Đó có lẽ là một phần lý do tại sao cô luôn "đậu bến" với những cuộc tình trẻ trung khiến dư luận không khỏi sửng sốt. Jennifer Lopez từng hẹn hò với nam diễn viên kiêm vũ công Casper Smart kể từ năm 2011, họ có một thời gian xa cách hồi năm 2014, sau khi quay lại, hai bên quyết định chia tay dứt khoát hồi năm 2016. Khi mới bắt đầu hẹn hò hồi năm 2011, Lopez 42 tuổi còn Smart 24 tuổi.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 3

Cameron Diaz và Justin Timberlake (khoảng cách 9 tuổi)

Cameron Diaz và Justin Timberlake (khoảng cách 9 tuổi): Sau khi chia tay Britney Spears, Justin Timberlake đã từng hẹn hò với nữ diễn viên Cameron Diaz. Sau hơn 3 năm gắn bó, Diaz và Timberlake chia tay hồi năm 2007. Ở thời điểm mới bắt đầu hẹn hò, Diaz 31 tuổi còn Timberlake mới 22 tuổi. Hiện giờ, cả hai bên đều đã "yên bề gia thất". Người chồng hiện tại của Cameron Diaz - nam ca sĩ Benji Madden - cũng kém cô 7 tuổi.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 4

Demi Moore và Ashton Kutcher (khoảng cách 16 tuổi)

Demi Moore và Ashton Kutcher (khoảng cách 16 tuổi): Đây có lẽ là cặp đôi "chị em" nổi tiếng nhất của thập niên 2000. Demi Moore và Ashton Kutcher gặp nhau hồi năm 2003, kết hôn hồi năm 2005 và gây nên một cuộc "dư chấn" trên các trang tin giải trí. Dù vậy, cuộc hôn nhân đã kết thúc hồi năm 2013.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 5

Madonna và rất nhiều mối quan hệ tình cảm của bà

Madonna và rất nhiều mối quan hệ tình cảm của bà: Trong cuộc đời mình, Madonna hầu như chỉ hẹn hò với đàn ông kém tuổi. Ở tuổi 61, Madonna còn gây sốc khi hẹn hò với vũ công Ahlamalik Williams 25 tuổi, khoảng cách tuổi tác giữa họ lên tới 36 tuổi. Trước đây, Madonna đã có nhiều cuộc tình ngắn ngủi với những bạn trai kém nhiều tuổi, những cuộc tình này khi bắt đầu có thể khá... "om sòm, rình rang", nhưng khi kết thúc thì đều khá lặng lẽ và nhanh chóng.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 6

Mariah Carey và Nick Cannon (khoảng cách 10 tuổi)

Mariah Carey và Nick Cannon (khoảng cách 10 tuổi): Carey và Cannon chỉ hẹn hò trong hai tháng trước khi quyết định kết hôn hồi năm 2008. Cặp đôi chia tay sau 8 năm gắn bó trong hôn nhân.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 7

Cheryl và Liam Payne (khoảng cách 10 tuổi)

Cheryl và Liam Payne (khoảng cách 10 tuổi): Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 sau khi Cheryl quyết định kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai không hạnh phúc. Trong cuộc tình với Liam Payne, Cheryl đã lần đầu trải nghiệm niềm hạnh phúc làm mẹ. Dù vậy, cặp đôi đã chia tay hồi năm 2018.

Những cuộc tình chị em không thể cùng nhau đi tới cuối con đường - 8

Kate Beckinsale và nhiều mối quan hệ tình cảm của cô

Kate Beckinsale và nhiều mối quan hệ tình cảm của cô: Ở Hollywood, Kate Beckinsale hiện gây chú ý với những cuộc tình có khoảng cách lứa tuổi gây sửng sốt. Cô thích hẹn hò với những thanh niên trẻ tuổi, những mối tình này của cô thường không kéo dài lâu. Trong năm 2020, Kate Beckinsale có thời gian hẹn hò với nam ca sĩ Goody Grace, khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 24 tuổi. Trước Grace, Beckinsale cũng đã trải qua những cuộc tình "chị em" chóng vánh có khoảng cách lứa tuổi gây "thảng thốt".

Đang được quan tâm