Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa

Dân trí Những mỹ nhân Sài Gòn xưa từng một thời vang bóng, như: cố NSƯT Thanh Nga, Hà Thanh, danh ca Thái Thanh, người đẹp Thẩm Thúy Hằng, NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết... qua ống kính nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu từ trước 1975 được triển lãm tại đường sách Nguyễn Văn Bình gây chú ý cho nhiều khán giả.

Triển lãm Nghệ sĩ Sài Gòn xưa diễn ra từ ngày 31/10 - 5/11 tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 1
Những hình ảnh được trung bày tại triển lãm nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều thế hệ
Những hình ảnh được trung bày tại triển lãm nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều thế hệ

Đến thời điểm hiện tại, dù có người còn, người mất nhưng một thời vàng son của những mỹ nhân này trong chiều dài lịch sử văn hóa với những khán giả là những ký ức khó quên.

Nhìn lại chân dung những nữ nghệ sĩ với nhan sắc nổi tiếng một thời xuất hiện trong cuộc triển lãm.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 3

Cố nghệ sĩ Thanh Nga (1942-1978) con gái đầu của bà bầu gánh hát Thanh Minh - Thanh Nga với người chồng trước. Bà là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng ở sân khấu miền Nam thập niên 60-70. Thanh Nga đoạt giải Thanh Tâm xuất sắc - giải thưởng danh giá về cải lương - với vai Giáng Hương trong vở "Sân khấu về khuya". Tài năng và nhan sắc vượt trội giúp bà tỏa sáng, trở thành nữ hoàng sân khấu cải lương miền Nam một thời.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 4

Ca sĩ Hà Thanh (1937-2014), là ca sĩ Việt Nam nổi tiếng tại Sài Gòn trước năm 1965. Năm 16 tuổi, bà nổi tiếng khi đoạt giải nhất trong cuộc tuyển lựa ca sĩ do đài phát thanh Huế tổ chức. Thi sĩ Bùi Giáng từng làm thơ và viết sách ca ngợi nhan sắc của bà. Năm 2014, bà qua đời ở tuổi 77 tại Mỹ sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 5

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hoa (1943-2009) tên thật là Nguyễn Thị Anh, bà sinh tại Sài Gòn. Bà là một trong những cô đào sáng giá của sân khấu cải lương Sài Gòn. Bà đã từng hát chánh qua các gánh Thanh Minh - Thanh Nga, Tân Hương Hoa, Thủ Đô... và nổi danh với những kịch bản: Tiếng trống sang canh, Sầu quan ải, Cây quạt lụa hồng, Cát Dung Phương Tử... Năm 1961, mới chỉ vài năm theo nghề, bà đã đoạt được HCV giải Thanh Tâm danh giá (năm ấy chỉ một mình bà được trao giải).

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 6

Diễn viên Thẩm Thúy Hằng nổi tiếng với vai diễn Tam Nương trong phim "Người đẹp Bình Dương". Không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở khu vực Đông Nam Á. Bà là một trong những “biểu tượng nhan sắc” phụ nữ ở Sài Gòn. Không chỉ thành công với phim ảnh, bà còn nổi tiếng ở lĩnh vực kịch nói, cải lương, tân nhạc.

Vai diễn Phồn Y trong vở "Lôi vũ" trên sân khấu đoàn kịch nói Kim Cương là vai diễn cuối cùng của bà trên sân khấu và hoạt động nghệ thuật. Thẩm Thúy Hằng sau đó lui về ở ẩn, chọn cuộc sống khép kín với gia đình.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 7

NSND Ngọc Giàu (sinh năm 1945) tên đầy đủ Phong Thị Ngọc Giàu. Sinh ra trong gia đình nghèo, cuộc sống khó khăn. Theo đoàn hát rong ruổi khắp nơi với những vai diễn phụ, nhưng trong khoảng thời gian ngắn bà đã lên đào chính vì nổi tiếng với chất giọng trời phú. Năm 1960, bà đoạt giải Thanh Tâm với vai đào chính Điêu Thuyền. Ngọc Giàu có khả năng diễn các vai đào mùi, đào mụ, đào lẳng, đào võ, đến những vai giả trai, con nít... Hiện, ở tuổi ngoài 70, bà vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật.

NSND Bạch Tuyết (sinh năm 1945) là người duy nhất được mệnh danh là Cải lương chi bảo (Bảo vật của sân khấu cải lương).
NSND Bạch Tuyết (sinh năm 1945) là người duy nhất được mệnh danh là "Cải lương chi bảo" (Bảo vật của sân khấu cải lương).
Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 9

NSND Bạch Tuyết nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời trong ngành sân khấu cải lương. Bà cũng là tiến sĩ nghệ thuật Cải lương đầu tiên của Việt Nam. Hiện tại, ở tuổi ngoài 70, bà vẫn tham gia một số chương trình truyền hình với vai trò giám khảo trong nhiều cuộc thi.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 10

Danh ca Thái Thanh tên thật Phạm Thị Băng Thanh, bà sinh năm 1934 tại Hà Nội. Bà là một trong những giọng ca tiêu biểu của tân nhạc Việt Nam. Hiện tại, bà đang sống ở Mỹ cùng người thân. Thỉnh thoảng bà vẫn xuất hiện trong một số hình ảnh do người thân chia sẻ. Hiện tại, dù đã bước sang tuổi "thập cổ lai hy", bà vẫn giữ được nét đẹp phúc hậu của mình.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 11

Danh ca Thanh Lan (sinh năm 1948), ấn tượng với nốt ruồi duyên dáng. Bà là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thành công trên cả ba lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và sân khấu. Bà cũng là một trong những ca sĩ tiêu biểu của nhạc trẻ Sài Gòn thời kỳ đầu, nổi tiếng với các ca khúc nhạc Pháp. Năm 1993, khi sự nghiệp đang phát triển, Thanh Lan vẫn quyết định sang Mỹ định cư và tiếp tục hoạt động ca hát.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 12

Nghệ sĩ Phượng Liên sinh năm 1947, theo nghề hát cải lương từ năm 12 tuổi và năm 1966, bà đoạt huy chương vàng giải Thanh Tâm. Năm 1990, bà cùng chồng sang Mỹ định cư. Nữ nghệ sĩ luôn giữ đam mê với nghệ thuật cải lương và được biết đến như người “giữ lửa cải lương trên đất Mỹ".

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 13

Ca sĩ Xuân Thu nổi tiếng trước năm 1975. Bà được nhiều khán giả yêu quý vì giọng hát ngọt ngào, đằm thắm với các tình khúc "Biển nhớ" (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), "Ai lên xứ hoa đào" (nhạc sĩ Hoàng Nguyên)... Khi ra nước ngoài định cư, bà lui về chăm lo cho gia đình và không còn tham gia hoạt động ca hát.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 14

Trang Bích Liễu từng là cô đào có tiếng ở các gánh hát Hoa Sen, Thúy Nga, Dạ Lý Hương... Bà còn được biết đến với chuyện tình thủy chung cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Tú.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 15

Ca sĩ Diễm Thúy là một trong số các sao nữ có vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng ở Sài Gòn thập niên 60.

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 16

Nghệ sĩ Bạch Lê khi mới được 8 tuổi đã nổi danh trong vai Quách Hải Thọ vở Bao Công xử án Quách Hoè. Những năm 1960, trên Sân khấu tuồng cổ Minh Tơ, Bạch Lê xuất hiện thật quyến rũ, lôi cuốn, mỗi đêm chị hóa thân thành từng nhân vật khác nhau. Ngoài các vai đào võ, đào thương, đào lẳng, đào độc… chị còn có khả năng diễn kịch trên Sân khấu Kim Cương. Sau năm 1975, Bạch Lê cùng chồng - nghệ sĩ Thanh Bạch sang Pháp định cư. Năm 2010, nghệ sĩ Bạch Lê có tái ngộ khán giả quê nhà trong một chương trình cải lương Gìn vàng giữ ngọc.

Ca sĩ Bạch Yến (sinh 1942), tên thật là Quách Thị Bạch Yến, sinh tại Sóc Trăng. Ba là một ca sĩ nổi tiếng của Sài Gòn trước năm 1975. Hiện bà là vợ của nhạc sĩ Trần Quang Hải và là con dâu của GS.TS Trần Văn Khê.
Ca sĩ Bạch Yến (sinh 1942), tên thật là Quách Thị Bạch Yến, sinh tại Sóc Trăng. Ba là một ca sĩ nổi tiếng của Sài Gòn trước năm 1975. Hiện bà là vợ của nhạc sĩ Trần Quang Hải và là con dâu của GS.TS Trần Văn Khê.

Bạch Yến trở nên nổi tiếng với ca khúc Đêm đông của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương, khi chỉ vừa tròn 15 tuổi.

Bạch Yến là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên chương trình Ed Sullivan Show nổi tiếng của Mỹ năm 1965, là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trình diễn cùng một chương trình với những tên tuổi nổi tiếng của Mỹ như Bob Hope, Bing Crosby, Pat Boone, Frankie Avalon… và là ca sĩ Việt đầu tiên và duy nhất hát nhạc phim Hollywood The Green Berets (Mũ nồi xanh).

Năm 1978, lúc 36 tuổi bà mới kết hôn. Sau đó bà định cư tại Paris, Pháp. Bà cùng chồng là nhà nghiên cứu Trần Quang Hải đi hơn 70 nước trên thế giới để giới thiệu âm nhạc dân tộc Việt Nam.

Băng Châu

Ảnh: Đinh Tiến Mậu

Nhìn lại chân dung những mỹ nhân Sài Gòn xưa - 18
MỚI NHẤT
Lập quy hoạch di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lập quy hoạch di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương giao UBND thành phố Hải Phòng chủ trì lập Quy hoạch tổng thể di tích quốc gia đặc biệt Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Thứ năm, 03/11/2016 - 01:00

Ảnh hiếm của NSƯT Phạm Bằng trên sân khấu kịch hơn 40 năm trước
Ảnh hiếm của NSƯT Phạm Bằng trên sân khấu kịch hơn 40 năm trước

(Dân trí) - Đây là những bức ảnh quý hiếm mà Nhà hát Kịch Việt Nam lưu giữ khi nghệ sĩ Phạm Bằng tham gia các vở kịch tại Nhà hát. Đã hơn 40 năm trôi qua nhưng các vai diễn của ông trong những vở kịch vẫn còn ấn tượng sâu đậm.

Thứ tư, 02/11/2016 - 12:46

Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng diễn ra vào ngày 4/11 tới
Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng diễn ra vào ngày 4/11 tới

(Dân trí) - Sáng nay (2/11), Nhà hát Kịch Việt Nam và gia đình nghệ sĩ Phạm Bằng có thông báo chính thức về lễ tang của ông. Theo đó, lễ viếng NSƯT Phạm Bằng được tổ chức từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11 tại Nhà tang Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Thứ tư, 02/11/2016 - 12:42

Chân dung các giám khảo nổi tiếng của LHP Hà Nội 2016
Chân dung các giám khảo nổi tiếng của LHP Hà Nội 2016

(Dân trí) - Tối qua (1/11), trên sân khấu lễ Khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện và Phó Chủ tịch UNBD TP. Hà Nội Ngô Văn Quý đã tặng hoa tới các giám khảo của LHP Quốc tế Hà Nội lần 4.

Thứ tư, 02/11/2016 - 11:06

Ngôi sao nổi tiếng phim “Đông Dương” nói gì sau 24 năm trở lại Hà Nội?
Ngôi sao nổi tiếng phim “Đông Dương” nói gì sau 24 năm trở lại Hà Nội?

(Dân trí) - “Hiện tôi vẫn tiếp tục làm việc và đóng phim. Năm nay là một năm rất đặc biệt với tôi vì tôi rất bận rộn. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Dù đóng phim hay làm các công việc khác, tôi luôn sắp xếp thời gian cho bản thân và gia đình” nữ diễn viên nổi tiếng của phim “Indochine” - ngôi sao điện ảnh Pháp - Catherine Deneuve cho biết.

Thứ tư, 02/11/2016 - 10:56

Những hình ảnh ấn tượng trên thảm đỏ khai mạc LHP Hà Nội
Những hình ảnh ấn tượng trên thảm đỏ khai mạc LHP Hà Nội

(Dân trí) - Tối qua (1/11), đông đảo các đoàn làm phim quốc tế và những gương mặt điện ảnh quen thuộc của Việt Nam đã xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện này.

Thứ tư, 02/11/2016 - 08:03

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Việt Nam lọt top giải ảnh quốc tế
Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Việt Nam lọt top giải ảnh quốc tế

(Dân trí) - Trong số các bức ảnh đoạt giải cao tại giải ảnh Siena International Photo Awards, có những tác phẩm được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Việt Nam, thêm vào đó, còn có cả những bức ảnh chụp Việt Nam được thực hiện bởi những tay máy ngoại quốc.

Thứ tư, 02/11/2016 - 07:25

Đông đảo ngôi sao điện ảnh đến dự lễ khai mạc LHP Hà Nội
Đông đảo ngôi sao điện ảnh đến dự lễ khai mạc LHP Hà Nội

(Dân trí) - Tối 1/11, lễ Khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 4 (LHPQTHN 4) đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất phim, ngoại giao đoàn… trong và ngoài nước đến tham dự.

Thứ tư, 02/11/2016 - 06:00

“Vợ chồng NSƯT Phạm Bằng sống hiền hoà, quý mến nhau lắm”
“Vợ chồng NSƯT Phạm Bằng sống hiền hoà, quý mến nhau lắm”

(Dân trí) - Ở con phố Hàng Giầy (Hà Nội) không ai là không biết NSƯT Phạm Bằng. Đối với họ, ông không chỉ là một người nghệ sĩ tài năng mà còn là một người chồng rất yêu thương vợ và dạy dỗ con tới nơi tới chốn. Việc ông đổ bệnh rồi ra đi quá nhanh khiến những người hàng xóm lâu năm của ông hết sức đau lòng.

Thứ tư, 02/11/2016 - 02:00

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm “tay trong tay” tới LHP Hà Nội lần 4
Dustin Nguyễn và Bebe Phạm “tay trong tay” tới LHP Hà Nội lần 4

(Dân trí) - Sáng 1/11, cặp đôi Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã đến tham dự lễ khai mạc trại sáng tác nằm trong khuôn khổ LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4. Cặp đôi này đã khiến nhiều người phải ghanh tỵ khi nắm chặt tay và không rời nhau nửa bước.

Thứ ba, 01/11/2016 - 07:17

Những tiết lộ ít người biết về NSƯT Phạm Bằng
Những tiết lộ ít người biết về NSƯT Phạm Bằng

(Dân trí) - Thường vào vai “sếp đầu hói” ưa nịnh, đong đưa với nhiều phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp trên sân khấu nhưng ngoài đời, NSƯT Phạm Bằng lại hướng tất cả tình yêu và sự trân trọng dành cho người vợ tảo hiền. Khi bà qua đời, ông nói “tôi đã mất tất cả”…

Thứ ba, 01/11/2016 - 03:16

Giải mã bí mật “I Want It That Way” của Backstreet Boys
Giải mã bí mật “I Want It That Way” của Backstreet Boys

(Dân trí) - “I Want It That Way” là bản hit đình đám của Backstreet Boys. Mới đây, nhóm nhạc đã chia sẻ một bí mật hài hước bất ngờ về ca khúc thành công nhất nhưng có phần lời… dở nhất của nhóm. “...Baby One More Time” cũng bị đưa ra nhận xét.

Thứ ba, 01/11/2016 - 03:12

ĐÁNG QUAN TÂM
“Cha đẻ” của nhân vật “sếp đầu hói” xót xa nói về NSƯT Phạm Bằng
“Cha đẻ” của nhân vật “sếp đầu hói” xót xa nói về NSƯT Phạm Bằng

(Dân trí) - NSND Khải Hưng, “cha đẻ” của “sếp đầu hói” chia sẻ rằng, ông may mắn được tiếp xúc với nghệ sĩ Phạm Bằng khi thực hiện “Gặp nhau cuối tuần”. Chính NSƯT Phạm Bằng từng có lời nhờ ông đọc điếu văn cho ông khi ông “trăm tuổi”.

Thứ ba, 01/11/2016 - 01:30

Con gái vua hề Charlie huỷ làm giám khảo LHP Hà Nội vào phút chót
Con gái vua hề Charlie huỷ làm giám khảo LHP Hà Nội vào phút chót

(Dân trí) - Bà Ngô Phương Lan cho biết, mặc dù mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi nhưng đến phút chót thì ngôi sao Hollywood Geraldine Chaplin (con gái vua hề Charlie Chalpin) vì một số lý do cá nhân đã không thể tới Hà Nội để tham gia vai trò giám khảo của hạng mục phim dài của LHP như dự kiến.

Thứ ba, 01/11/2016 - 06:46

NSƯT Phạm Bằng với những vai diễn “để đời”
NSƯT Phạm Bằng với những vai diễn “để đời”

(Dân trí) - Trả lời PV trên Dân trí, NSƯT Phạm Bằng từng chia sẻ: “Trong cuộc đời mình, tôi đã làm nhiều vai hài. Trong đó có những vai có thể xếp vào diện “để đời” được. Ví dụ như vai Lý trưởng trong vở “Hồn Trương Ba da hàng thịt” của anh Lưu Quang Vũ”.

Thứ ba, 01/11/2016 - 06:33

Nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin NSƯT Phạm Bằng qua đời
Nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin NSƯT Phạm Bằng qua đời

(Dân trí) - Rất nhiều nghệ sĩ quá bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Phạm Bằng qua đời. Trong mắt nhiều người, nam nghệ sĩ là tấm gương lớn về nghề nghiệp, về nhân cách và tấm lòng với khán giả mà thế hệ sau phải học tập.

Thứ ba, 01/11/2016 - 06:26

Những ca khúc nhạc phim Việt đốn tim khán giả trẻ một thời
Những ca khúc nhạc phim Việt đốn tim khán giả trẻ một thời

(Dân trí) - Với thế hệ học trò những năm trước và sau năm 2000 thì những bộ phim như “12A4H”, “Xin hãy tin em”, “Hoa cỏ may”, “Phía trước là bầu trời”… không chỉ là những bộ phim kinh điển về lứa tuổi thanh xuân mà các ca khúc trong phim cũng đi theo họ như những hoài niệm không thể nào quên về một thời đã xa…

Thứ ba, 01/11/2016 - 06:00

Những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu trên thế giới
Những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu trên thế giới

(Dân trí) - Những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu đang dần đi qua. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà mùa thu ngắn ngủi đã mang đến cho cảnh quan ở khắp nơi trên thế giới những ngày qua.

Thứ ba, 01/11/2016 - 02:00

NSƯT Phạm Bằng qua đời ở tuổi 85
NSƯT Phạm Bằng qua đời ở tuổi 85

(Dân trí) - Người thân của NSƯT Phạm Bằng vừa xác nhận, nam nghệ sĩ đã qua đời vào lúc 20h ngày 31/10 tại một bệnh viện ở Hà Nội, hưởng thọ 85 tuổi. Thông tin ông qua đời khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ hết sức bàng hoàng.

Thứ hai, 31/10/2016 - 09:34

Hé lộ những kỷ lục khó tin của Festival Áo dài Hà Nội 2016
Hé lộ những kỷ lục khó tin của Festival Áo dài Hà Nội 2016

(Dân trí) - Festival Áo dài Hà Nội 2016 tại Hoàng thành Thăng Long đã “khép lại” nhưng dư âm của Festival này vẫn còn âm ỉ trong lòng nhiều người dân Hà Nội. Những ấn tượng đẹp đẽ của một Festival Áo dài lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã bồi đắp thêm tự hào về mảnh đất “nghìn năm văn hiến”.

Thứ hai, 31/10/2016 - 01:34

NSND Lan Hương: “Khi sắp về hưu, tôi bâng khuâng và chạnh lòng lắm!”
NSND Lan Hương: “Khi sắp về hưu, tôi bâng khuâng và chạnh lòng lắm!”

(Dân trí) - NSND Lan Hương - một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch và nhiều bộ phim truyền hình vừa nghỉ hưu theo chế độ. Tuy nhiên, chị vẫn đều đặn tham gia các vở diễn, bộ phim và các công việc liên quan đến nghề diễn.

Thứ hai, 31/10/2016 - 11:40

Sẽ thế nào nếu “quái vật Frankenstein”… lấy vợ?
Sẽ thế nào nếu “quái vật Frankenstein”… lấy vợ?

(Dân trí) - “Quái vật Frankenstein” là nhân vật kinh dị nổi tiếng trong văn hóa đại chúng. Rất may, quái vật này trong nguyên tác văn học vẫn mãi… độc thân, nếu hắn… lấy vợ, kết cục của loài người sẽ thật khó lường.

Thứ hai, 31/10/2016 - 10:38

Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt
Người đẹp Đào Hà quảng bá du lịch Việt

(Dân trí) - Lần đầu tiên thử sức với vai trò người dẫn chương trình truyền hình quảng bá du lịch Việt Nam, Người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đào Hà tỏ ra khá hào hứng.

Thứ hai, 31/10/2016 - 10:32

Kinh ngạc nhạc phẩm hài “khó đỡ” của Nhật gây sốt như… “Gangnam Style”
Kinh ngạc nhạc phẩm hài “khó đỡ” của Nhật gây sốt như… “Gangnam Style”

(Dân trí) - Thời gian qua, nhạc phẩm “Pen-Pineapple-Apple-Pen” của một nghệ sĩ hài người Nhật đã trở thành… bản hit gây sốt đối với cư dân mạng thế giới, thậm chí, nhạc phẩm hài “khó đỡ” này còn lập nên kỷ lục trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard của Mỹ.

Thứ hai, 31/10/2016 - 06:00