Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt

Dân trí NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSND Thái Bảo, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Phí Linh, diễn viên Phương Oanh, Quỳnh Nga, Bảo Thanh... đã cùng chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt. Các nghệ sĩ nhận định, giải thưởng là bệ phóng giúp cho các tài năng Việt khẳng định mình trong nước và quốc tế.
>>Tùng Dương: “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng chứa đựng sự nhân văn, mang ý nghĩa lớn lao…”

Tối nay (15/11), Lễ Trao giải và Tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã diễn ra tại Hội trường Bộ Quốc phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.

Thảm đỏ Lễ Trao giải thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông với sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 1

NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Tôi là độc giả quen thuộc của báo Dân trí vì thế tôi cũng rất quan tâm đến giải thưởng Nhân tài đất Việt. Tôi thấy rằng, đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa trong việc tôn vinh các nhân tài đã có các công trình khoa học mang tính thực tiễn cao, góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy sự phát triển của đời sống xã hội".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 2

"Đặc biệt, tôi rất tâm đắc với các công trình nghiên cứu đưa ra các giải pháp để cải thiện môi trường sống và cải thiện chất lượng cuộc sống. Với một giải thưởng kéo dài 15 năm mà vẫn luôn được quan tâm và tin tưởng thì đó là một sự thành công rất lớn không chỉ về mặt tổ chức mà còn có giá trị xã hội", NSND Hoàng Dũng nhận định.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 3

NSND Công Lý chia sẻ: “Yêu mến báo điện tử Dân trí đã lâu, thật bất ngờ khi Công Lý vinh dự nhận được tấm thiệp mời của báo Dân trí tới dự Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt lần thứ 15. Được biết, có rất nhiều sản phẩm đi ra từ Giải thưởng đã đạt được những thành công đầy vang dội. Và Nhân tài Đất Việt chính là bệ phóng giúp cho các tài năng Việt khẳng định mình ở trong nước cũng như vươn ra thế giới”.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 4

Năm 2019 có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của Công Lý. Công Lý chính thức được phong tặng nghệ sĩ nhân dân (NSND). Nam nghệ sĩ xúc động cho biết: "Tôi nghĩ rằng tất cả những ai sống chết với nghề, làm nghề bằng một cái tâm trong sáng không gì hãnh diện và vui sướng hơn khi được nhà nước công nhận và phong tặng danh hiệu cao cả "Nghệ sĩ nhân dân" - tức là nghệ sĩ vì nhân dân và của nhân dân".

Thời gian qua, NSND Công Lý đảm nhiệm vai trò Phó đạo diễn bộ phim thu hút khán giả mang tên "Hoa hồng trên ngực trái".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 5

NSND Thái Bảo: "Nhiều năm qua, gia đình tôi thường xuyên theo dõi giải thưởng Nhân tài Đất Việt vì trong gia đình cũng có nhiều con cháu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Theo dõi nhiều, tôi nhận thấy, Nhân tài Đất Việt thực sự là bệ phóng của các tài năng trẻ bởi họ được chắp cánh để sáng tạo, để nghiên cứu".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 6

"Các công trình nghiên cứu của họ được đến gần hơn hoặc áp dụng vào thực tiễn đời sống ở nhiều lĩnh vực: viễn thông, điện tử, công nghệ thông tin, y tế, sinh học, nông nghiệp... Giúp người dân giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ áp dụng công nghệ. Tôi vẫn thầm mong, một ngày nào đó, cháu nội tôi sẽ là một trong những nhân tố tiềm năng của giải thưởng này. Tôi cũng mong Nhân tài Đất Việt sẽ đi xa hơn và đến gần hơn với nhiều giá trị mới", NSND Thái Bảo nhấn mạnh.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 7

Xuất hiện trên thảm đỏ, nữ diễn viên Phương Oanh cho biết: "Được tham dự chương trình, Oanh vừa được trau dồi, học hỏi, tiếp thu thêm bao nhiêu vốn sống lại vừa được cộng hưởng những năng lượng, nhiệt huyết của những nhân tài Đất Việt, đặc biệt là những bạn trẻ tài năng. Oanh cảm thấy như được tiếp thêm động lực để hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Ngưỡng mộ thật sự..."

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 8

Nổi tiếng từ phim "Quỳnh búp bê", diễn viên Phương Oanh nhanh chóng trở thành gương mặt đắt show sự kiện tại khu vực phía Bắc. Nữ diễn viên dự kiến sẽ tái ngộ khán giả qua màn ảnh nhỏ vào tháng 12.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 9

Sau một thời gian để tóc dài nữ tính, gần đây nữ diễn viên thay đổi kiểu tóc ngắn trẻ trung lạ mắt. Bản thân Phương Oanh chia sẻ ban đầu nhìn trong gương cô cũng lạ với chính mình.

Được biết, khác hẳn với hình ảnh sành điệu ngoài đời hay vai diễn táo bạo trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh sẽ thử sức với hình tượng cô giáo Uyên dạy học ở vùng quê. Đây hứa hẹn là vai diễn "lột xác" tiếp theo của mỹ nhân màn ảnh.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 10

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ: "Nga được biết, trải qua 15 năm không ngừng mở rộng và phát triển, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đến nay đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn tài năng công nghệ thông tin, hàng trăm nhà khoa học trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Giải thưởng cũng cổ vũ, động viên những tài năng Việt toả sáng. Chính vì ý nghĩa đặc biệt của giải thưởng, nên mặc dù bận rộn với lịch quay phim, Nga vẫn cố sắp xếp để đến ủng hộ chương trình", cô nói.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 11

Nữ diễn viên Bảo Thanh của "Về nhà đi con" cho biết: "Là một nghệ sĩ, tôi luôn quan tâm tới mọi mặt đời sống để trau dồi thêm kiến thức. Biết đến Nhân tài Đất Việt, tôi bất ngờ với sức lan toả của giải thưởng. Sang tới năm 2019, giải thưởng đánh dấu 15 năm trên chặng đường không ngừng tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. Hi vọng trong những năm tiếp theo, Giải thưởng sẽ tiếp tục là sân chơi chắp cánh cho những tài năng Việt".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 12

Hoa hậu Ngọc Hân nhận định: "Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 đánh dấu 15 năm chặng đường dài tôn vinh con người Việt, sản phẩm Việt, ý tưởng Việt. Chúc mừng Nhân tài Đất Việt, chúc mừng báo Dân trí".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 13

"Nhân tài Đất Việt có ý nghĩa rất lớn với các startup. Bắt đầu từ một giải thưởng nhỏ, Nhân tài Đất Việt đã thu hút những doanh nhân tài ba, những bạn trẻ có lý tưởng lớn, cùng nhau chia sẻ nhiệt huyết để tiếp tục nối dài chuyến phiêu lưu, truyền đi ngọn lửa khởi nghiệp, tạo cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ khác", cô nhấn mạnh.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 14

Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thuỳ Linh: "Trải qua 14 năm không ngừng mở rộng và phát triển, bước sang năm thứ 15, Nhân tài Đất Việt đã trở thành Giải thưởng có qui mô lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với các lĩnh vực quan trọng là Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược, Môi trường, và Giải thưởng Khuyến học - Tự học thành tài. Chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt đã thành công tốt đẹp, chọn ra những nhân tài xứng đáng để vinh danh".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 15

Hoa hậu Phí Linh và nữ diễn viên Phương Oanh.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 16

Hoa hậu Ngọc Hân - diễn viên Phương Oanh - Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thuỳ Linh.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 17

Ca sĩ Dương Hoàng Yến tham gia trình diễn trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 18

Nữ diễn viên Thu Trang - "Những cô gái trong thành phố" bày tỏ sự khâm phục với những tài năng trẻ của "Nhân tài Đất Việt". Cô tin rằng những tác giả được vinh danh hôm nay sẽ tiếp tục khẳng định tài năng ra thế giới.

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt - 19

Á hậu Áo dài 2019 Kathy Hương (giữa) cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thị Thuỳ Linh.

Giải thưởng Nhân tài đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, báo điện tử Dân trí phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đồng tổ chức.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 được bảo trợ bởi: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Phương Nhung 

Ảnh: Toàn Vũ - Tuấn Đào

MỚI NHẤT
Tìm thấy chiếc nhẫn trị giá 1,5 tỷ đồng trong khu rừng của Robin Hood
Tìm thấy chiếc nhẫn trị giá 1,5 tỷ đồng trong khu rừng của Robin Hood

(Dân trí) - Một người đàn ông có thú vui tìm kiếm đồ cổ đã tìm thấy một chiếc nhẫn vàng có niên đại từ thời trung cổ tại cánh rừng Sherwood, nơi vốn được coi là địa bàn hoạt động của nhân vật huyền thoại Robin Hood trong các truyện kể dân gian của Anh.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:25

Nghệ sĩ thăng hoa và nhiều cảm xúc cùng lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt”
Nghệ sĩ thăng hoa và nhiều cảm xúc cùng lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt”

(Dân trí) - Trong tuần qua, thảm đỏ lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt” đã thu hút sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ danh tiếng. Những câu chuyện được chia sẻ bên lề thảm đỏ của các nam diễn viên Hoàng Dũng, Công Lý, nam ca sĩ Tùng Dương... rất hấp dẫn, thú vị.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:23

Lương Thanh nói về vai diễn "tiểu tam" bị khán giả thi nhau "ném đá"
Lương Thanh nói về vai diễn "tiểu tam" bị khán giả thi nhau "ném đá"

Được khán giả yêu mến bởi vai diễn nhu mì, hiền lành trong “Cả một đời ân oán” và “Những cô gái trong thành phố” nhưng đến bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” thì Lương Thanh lại bị người xem quay lưng và “ném đá” tới tấp.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 06:54

Hai cậu con trai của tài tử Pierce Brosnan trở thành đại sứ Quả Cầu Vàng
Hai cậu con trai của tài tử Pierce Brosnan trở thành đại sứ Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Hai người con trai của tài tử Pierce Brosnan - Dylan và Paris - đã trở thành những đại sứ của giải thưởng Quả Cầu Vàng - giải thưởng uy tín trong giới làm phim Mỹ. Đây là lần đầu tiên có hai anh em trai được đảm nhận vai trò này.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 07:36

Celine Dion bắt đầu “mở cửa với tình yêu”
Celine Dion bắt đầu “mở cửa với tình yêu”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Celine Dion đã vừa diện bộ vest màu đỏ tham dự sự kiện ở thành phố New York (Mỹ) sau chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, rằng hiện tại cô đã “mở cửa” với tình yêu.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 07:31

Orlando Bloom mong muốn có con với Katy Perry
Orlando Bloom mong muốn có con với Katy Perry

(Dân trí) - Sau khi vợ cũ - người mẫu Miranda Kerr - có thêm con, mới đây, nam diễn viên Orlando Bloom cũng tiết lộ rằng anh đang rất háo hức có con với bạn gái - nữ ca sĩ Katy Perry. Bloom cũng cho biết anh đã quay lưng với “tình yêu lý tưởng kiểu Hollywood”.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 06:33

Thán phục trước tác phẩm nghệ thuật được làm từ những món đồ bỏ đi
Thán phục trước tác phẩm nghệ thuật được làm từ những món đồ bỏ đi

(Dân trí) - Bạn nhìn thấy gì khi đứng trước những món đồ phế liệu? Chúng ta thường nghĩ tới những bãi phế thải, hẳn đó là nơi dành cho những món đồ phế liệu, nhưng nghệ sĩ Brian Mock thì khác, ông nhìn thấy ở đó những tác phẩm nghệ thuật.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 02:59

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt
NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt

(Dân trí) - Những câu chuyện nghề, chuyện đời đặc biệt được nghệ sĩ NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ trên thảm đỏ "Nhân tài Đất Việt" 2019 tối qua, 15/11, khiến nhiều người xúc động.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 10:33

Ấm lòng trước những hầm gửi xe trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư về đêm
Ấm lòng trước những hầm gửi xe trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư về đêm

(Dân trí) - Mục tiêu của tổ chức từ thiện này là biến những không gian công cộng thường bị bỏ trống về ban đêm trở thành chốn nghỉ ngơi cho người vô gia cư khi đêm xuống. Điều này sẽ giúp những người vô gia cư có một nơi ấm áp, an toàn để nghỉ ngơi.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:26

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, OPlus lan toả sức trẻ trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt
Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, OPlus lan toả sức trẻ trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, nhóm OPlus đã có những tiết mục đầy thăng hoa, lan toả sức trẻ và niềm tin trong Lễ trao giải giải thưởng Nhân tài Đất Việt lần thứ 15.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:18

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường thú y
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường thú y

(Dân trí) - Những sinh viên của trường đào tạo bác sĩ thú y nằm ở thành phố Edinburgh, Scotland, đã vượt lên thời tiết lạnh giá để thực hiện bộ ảnh lịch khỏa thân, vốn được họ tiến hành thường niên, nhằm phục vụ mục đích thiện nguyện.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 07:09

15 câu lạc bộ tham gia Liên hoan hát xẩm khu vực phía Bắc 2019
15 câu lạc bộ tham gia Liên hoan hát xẩm khu vực phía Bắc 2019

(Dân trí) - Liên hoan hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc - năm 2019 do tỉnh Ninh Bình tổ chức dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3-5/12 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình với sự tham gia của các nghệ nhân, nghệ sĩ, câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 03:22

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngô Thanh Vân “đối đầu” với Cát Phượng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21
Ngô Thanh Vân “đối đầu” với Cát Phượng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21

(Dân trí) - Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và Cát Phượng sẽ “đối đầu” với nhau trong bảng đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của phim truyện điện ảnh.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 02:13

Choáng ngợp trước những màn “phù phép” của nghệ thuật hóa trang
Choáng ngợp trước những màn “phù phép” của nghệ thuật hóa trang

(Dân trí) - Những bức ảnh trước và sau khi diễn viên được hóa trang sẽ cho thấy nghệ thuật hóa trang có sức biến hóa “khủng khiếp” tới mức nào.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 02:07

Tùng Dương: “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng chứa đựng sự nhân văn, mang ý nghĩa lớn lao…”
Tùng Dương: “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng chứa đựng sự nhân văn, mang ý nghĩa lớn lao…”

(Dân trí) - “Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được lời mời hát tác phẩm vinh danh những “Nhân tài Đất Việt”, họ là những chiến binh với những sáng tạo, đóng góp tâm sức, những thành tựu cho đất nước”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước Lễ trao giải và tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 10:21

Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019
Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019

(Dân trí) - Với chủ đề “Di sản văn hóa trong hội nhập và phát triển”, Ngày hội sẽ diễn ra từ 21-26/11 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 10:15

Sửng sốt trước thú vui cầu kỳ, tốn kém của ngôi sao nhạc rock
Sửng sốt trước thú vui cầu kỳ, tốn kém của ngôi sao nhạc rock

(Dân trí) - Ngôi sao nhạc rock Rod Stewart (74 tuổi) vừa hé lộ thú vui cầu kỳ, tốn kém của mình, đó là xây dựng mô hình tàu hỏa khổng lồ với phối cảnh ngoạn mục. Công trình mà ông vừa chính thức giới thiệu trên mặt báo cần tới 26 năm thực hiện và một căn phòng riêng để trưng bày.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 07:19

Đằng sau bức ảnh đẹp nhất năm 2019
Đằng sau bức ảnh đẹp nhất năm 2019

(Dân trí) - Giải ảnh Agora đã tìm ra một bức ảnh duy nhất được nhận giải “Bức ảnh đẹp nhất năm”. Hãy cùng gặp gỡ tác giả thực hiện khoảnh khắc nhiếp ảnh ấy.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 06:07

Tiết lộ về mối tình đơn phương của nhạc sĩ “Kiếp cầm ca” với cố nghệ sĩ Thanh Nga
Tiết lộ về mối tình đơn phương của nhạc sĩ “Kiếp cầm ca” với cố nghệ sĩ Thanh Nga

(Dân trí) - Nhạc sĩ Huỳnh Anh có mối tình đơn phương với nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Nga. Đó là quãng thời gian Huỳnh Anh viết bài hát chính cho phim “Mưa rừng”

Thứ năm, 14/11/2019 - 05:22

Nữ diễn viên Melanie Griffith hối tiếc vì một lần say mất… 80.000 USD
Nữ diễn viên Melanie Griffith hối tiếc vì một lần say mất… 80.000 USD

(Dân trí) - Nữ diễn viên Melanie Griffith (62 tuổi) nhớ lại một lần say xỉn trên phim trường “Working Girl” đã khiến bà bị mất 80.000 USD (tương đương hơn 1,8 tỷ đồng). “Tôi đã học được nhiều từ đó”, bà tâm sự.

Thứ năm, 14/11/2019 - 12:56

Nỗi ám ảnh của diễn viên, phía sau hậu trường phim “Sinh tử”
Nỗi ám ảnh của diễn viên, phía sau hậu trường phim “Sinh tử”

(Dân trí) - Để có được những thước phim chính luận vừa sắc bén, vừa hấp dẫn… trên màn ảnh, các diễn viên lẫn ê-kíp sản xuất phim “Sinh tử” đã phải đối diện với nhiều nỗi ám ảnh. Trong số đó, lời thoại của nhân vật chính là nỗi ám ảnh lớn nhất.

Thứ năm, 14/11/2019 - 12:52

Selena Gomez bị tổn thương vì những nhận xét ngoại hình
Selena Gomez bị tổn thương vì những nhận xét ngoại hình

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Selena Gomez (27 tuổi) chia sẻ rằng cô cảm thấy bị tổn thương khi mọi người liên tục nhận xét về cân nặng của cô, điều đó khiến cô cảm thấy như mình đang bị “tấn công” giữa lúc phải vật lộn với bệnh tật. “Những nhận xét ác ý khiến tôi cảm thấy khốn khổ”, Selena cho hay.

Thứ năm, 14/11/2019 - 07:45

Tìm được danh tính tác giả bức tranh “Quý bà quấn khăn lông”
Tìm được danh tính tác giả bức tranh “Quý bà quấn khăn lông”

(Dân trí) - Bức tranh “Lady in a Fur Wrap” (Quý bà quấn khăn lông) từ lâu đã là một tác phẩm bí ẩn không rõ danh tính tác giả thực hiện. Công nghệ phân tích hiện đại cuối cùng đã giúp giải mã bí ẩn này.

Thứ năm, 14/11/2019 - 07:43

Những ngôi sao làm giàu từ tình yêu dành cho trang điểm
Những ngôi sao làm giàu từ tình yêu dành cho trang điểm

(Dân trí) - Sau cú đột phá trở thành tỷ phú USD của Kylie Jenner nhờ kinh doanh mỹ phẩm, ngày càng có nhiều ngôi sao mạnh dạn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thứ tư, 13/11/2019 - 11:05