Nhan sắc Việt dẫn lễ trao giải phục trang của Hollywood

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lana Condor (23 tuổi) hiện là gương mặt được quan tâm ở Hollywood. Cô vốn sinh ra ở Cần Thơ, sau này, Lana Condor chuyển tới sống ở Mỹ cùng cha mẹ nuôi người Mỹ.

Nhan sắc Việt dẫn lễ trao giải phục trang của Hollywood - 1

Diện mạo của Lana Condor khi dẫn chương trình lễ trao giải Costume Designer Guild Awards vừa diễn ra vào tối thứ 3 tuần này (theo giờ Mỹ).

Lana Condor được biết tới nhiều nhất với sê-ri phim "To All the Boys". Mới đây, cô được mời dẫn chương trình lễ trao giải dành cho các nhà thiết kế phục trang diễn xuất ở Hollywood - giải Costume Designer Guild Awards. Năm nay, sự kiện được tổ chức trực tuyến.

Chia sẻ về việc được mời làm người dẫn chương trình của lễ trao giải năm nay, Lana Condor cho hay: "Tôn vinh công việc của các chuyên gia thiết kế phục trang diễn xuất là điều rất quan trọng. Các thiết kế của họ giúp đưa lại cảm xúc cho vai diễn, cho bộ phim.

Với tư cách là một diễn viên, tôi đã có nhiều thời gian ở bên họ và hiểu họ là những người rất sáng tạo, rất kiên trì, luôn có tinh thần hợp tác và thường đối xử rất tốt với các diễn viên, vì vậy, tôi rất phấn khích được là người dẫn chương trình cho sự kiện tôn vinh công việc của họ".

Nhan sắc Việt dẫn lễ trao giải phục trang của Hollywood - 2

Lana Condor tại lễ trao giải Costume Designer Guild Awards.

Sẵn sàng lên tiếng chống lại tình trạng "bài Á"

Hiện tại, Lana Condor đang nhận được nhiều lời mời đóng phim ở Hollywood, cô cũng tích cực tham gia các dự án phim mới sau khi đã được biết đến với bộ ba phim "To All the Boys".

Tận dụng danh tiếng đang lên và mức độ phủ sóng ngày càng tăng tiến của mình, Lana Condor chia sẻ với tờ tin tức ET Online rằng cô hy vọng sự xuất hiện của mình sẽ đưa lại sự quan tâm tích cực dành cho công việc của những nghệ sĩ gốc Á đang hoạt động trong nền công nghiệp giải trí Mỹ:

"Đây là mục đích rất quan trọng và ý nghĩa đối với tôi, đặc biệt là trong thời điểm này. Tôi thường mặc những mẫu thời trang do các nhà thiết kế gốc Á sáng tạo, thường sử dụng dịch vụ của các chuyên gia trang điểm, làm tóc, làm móng gốc Á, bởi tôi muốn thể hiện sự ủng hộ dành cho công việc của họ. Những thiết kế, sáng tạo của họ khiến tôi cảm thấy có sự kết nối về mặt cảm xúc".

Nhan sắc Việt dẫn lễ trao giải phục trang của Hollywood - 3

Hiện tại, Lana Condor đang nhận được nhiều lời mời đóng phim ở Hollywood.

Tình trạng "bài Á" đã diễn ra tại Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, chia sẻ về hiện tượng đáng buồn này, Lana Condor nói: "Tôi đã thấy những bạn bè người Mỹ của tôi cùng với gia đình của họ xuống phố diễu hành để chống lại nạn "bài Á".

Điều đó khiến tôi cảm thấy vẫn còn nhiều điều tốt đẹp để hy vọng, rằng những người gốc Á như tôi không bị ngó lơ, không hề đơn độc. Tôi lựa chọn cách nhìn nhận lạc quan, bởi nếu không làm như vậy, tôi sẽ không còn muốn thức dậy mỗi ngày để làm bất cứ việc gì nữa".

Nhan sắc Việt dẫn lễ trao giải phục trang của Hollywood - 4

Nữ diễn viên Lana Condor (23 tuổi) hiện là gương mặt được quan tâm ở Hollywood. Cô vốn sinh ra ở Cần Thơ, sau này, Lana Condor chuyển tới sống ở Mỹ cùng cha mẹ nuôi người Mỹ.

Hiện tại, Lana Condor cũng tuyên bố sẽ chỉ nhận những vai diễn đưa lại cách khắc họa chân thực, đa chiều và đẹp đẽ, cho thấy cuộc sống của những người Mỹ gốc Á một cách sát thực tế:

"Tôi rất quan tâm tới những vai diễn mình đảm nhận, tôi không lo lắng trước áp lực đến từ việc mình là một trong những gương mặt đại diện cho nghệ sĩ gốc Á tại Hollywood. Thậm chí, đó còn là điều giúp tôi cảm thấy mình được tiếp sức thêm, đam mê hơn nữa, để làm được những điều mình thực sự trân trọng.

Tôi sẽ còn tiếp tục gia tăng những hoạt động thiện nguyện của mình để giúp cho các bé gái được tạo điều kiện học hành tốt hơn. Các hoạt động này tôi đang tiến hành ở tại những vùng miền khó khăn ở một số quốc gia Châu Á.

Tôi có nhiều mong muốn và dự định lớn lao, đôi khi tôi cảm thấy choáng ngợp trước những gì mình muốn làm và tự hỏi mình có làm nổi không, và rồi tôi học cách tin tưởng vào chính bản thân mình".

Trailer phim "To All The Boys: Always and Forever" (2021)
Đang được quan tâm