Nhan sắc tinh khôi này là hậu duệ của "Người đàn bà đẹp" huyền thoại

(Dân trí) - Vẻ đẹp của cô gái 16 tuổi này hiện đang rất được giới làm phim quan tâm.

Nhan sắc tinh khôi này là hậu duệ của Người đàn bà đẹp huyền thoại - 1

Julia Roberts nổi tiếng với vai diễn trong phim "Người đàn bà đẹp" (1990), cô còn 5 lần được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới bởi tạp chí People.

Julia Roberts nổi tiếng với vai diễn trong phim "Người đàn bà đẹp" (1990), cô còn 5 lần được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới bởi tạp chí People. Vẻ đẹp của Julia Roberts đã trở thành trứ danh trên màn ảnh. Mới đây nhất, sự xuất hiện của con gái cô - Hazel (16 tuổi) đã gây sửng sốt, bởi Hazel sở hữu vẻ đẹp được thừa hưởng từ "gene Đẹp" của mẹ.

Hazel đã lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ cùng với cha - quay phim Daniel Moder. Vì lối sống kín đáo của gia đình họ, nên hình ảnh của các con Julia Roberts hầu như không xuất hiện trên mặt báo.

Nhan sắc tinh khôi này là hậu duệ của Người đàn bà đẹp huyền thoại - 2

Mới đây nhất, sự xuất hiện của con gái cô - Hazel (16 tuổi) đã gây sửng sốt, bởi Hazel sở hữu vẻ đẹp được thừa hưởng từ "gene Đẹp" của mẹ.

Dù có cha mẹ là người nổi tiếng, nhưng các con của Julia Roberts cũng không bao giờ được cha mẹ đưa đi dự sự kiện. Trong lần xuất hiện đầu tiên trên thảm đỏ, Hazel đồng hành cùng cha đi dự lễ công chiếu phim "Flag Day" tại LHP Cannes vừa diễn ra trong tháng 7 này tại Cannes, Pháp.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Hazel hồi cuối tuần qua đã rất thu hút sự quan tâm. Cô thiếu nữ có vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng, phong cách giản dị, biểu cảm vui tươi, rất dễ tạo thiện cảm.

Nhan sắc tinh khôi này là hậu duệ của Người đàn bà đẹp huyền thoại - 3

Gia đình của Julia Roberts.

Trong dự án phim "Flag Day" của đạo diễn Sean Penn, Daniel Moder đóng vai trò quay phim. Nữ diễn viên Julia Roberts và quay phim Daniel Moder đã gắn bó trong hôn nhân kể từ năm 2002. Họ có 3 người con chung và nổi tiếng là gia đình sống kín đáo ở Hollywood. Julia Roberts và Daniel Moder quen nhau trên phim trường "The Mexican" hồi năm 2000.

Đang được quan tâm