Nhạc sĩ Quốc Trung: “Show nào càng nhiều Diva thì càng khủng khiếp”

Dân trí “Cứ show nào có càng nhiều diva thì càng khủng khiếp vì không chị nào kém chị nào. Chị nào cũng phải chọn bài mãnh liệt nhất, bài thật nội lực nhất để thể hiện được mình nhất. Bởi vì luôn sợ người nọ kém người kia, giống cuộc thi đua, rất là mệt”, nhạc sĩ Quốc Trung thẳng thắn nói.
>>Thanh Lam: “Tôi không giỏi ăn nói, luôn bị áp lực trước khán giả”

“Ca sĩ Việt suồng sã, xuất hiện nhiều”

“Bình Minh” sắp diễn ra được giới thiệu là liveshow đầu tiên của ca sĩ Việt Nam được làm đúng theo tiêu chuẩn quốc tế? Anh nói, đây không chỉ là liveshow của Thanh Lam mà còn là liveshow của cá nhân anh, đứng về mặt sản xuất anh có rất nhiều kỳ vọng vào dự án âm nhạc này. Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn ?

Chúng ta không thiếu, thậm chí là nhiều show diễn, nếu so với thị trường âm nhạc ở châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản nếu tính số lượng thì show diễn của Việt Nam không ít hơn. Thậm chí, còn nhiều hơn.

Nhưng nếu nói đến một show diễn theo tiêu chuẩn quốc tế thì ở ta rất ít, gần như không có. Với một show diễn ở nước ngoài, từ ban nhạc trẻ tuổi, ít tên tuổi đến nghệ sĩ nổi tiếng đều có sự chuẩn bị rất kỹ, chất lượng bao giờ cũng ở mức cao nhất, mang đến cảm xúc mạnh.

Chính vì thế, vé show diễn thường bán hết rất nhanh. Khán giả chờ đợi hàng năm để thấy nghệ sĩ, còn ở Việt Nam thì mọi thứ đều rất khó khăn.

Ở Việt Nam, khán giả có thể gặp nghệ sĩ, ca sĩ hàng ngày trên tivi, ở các phòng trà, quán bar… Ở các show diễn, mỗi nghệ sĩ lên hát một hai ca khúc, không để lại dấu ấn đủ để khán giả phải chờ đón, phải mua vé.

Với tần suất xuất hiện nhiều, suồng sã như vậy thì những liveshow khi tổ chức sẽ nhận lại sự… thờ ơ của khán giả. Sự trân quý cũng như nhu cầu thưởng thức đối với khán giả không nhiều.

Để thay đổi tình trạng đó, tôi nghĩ không phải dễ dàng, thực hiện trong ngày một ngày hai. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi muốn thay đổi dần, trước tiên là với bản thân mình, ê kíp của mình: thay đổi nhận thức, làm giá trị nghệ thuật đối với khán giả cao hơn…

Nhạc sĩ Quốc Trung.
Nhạc sĩ Quốc Trung.

Có ý kiến cho rằng, một trong những lý do liveshow ở Việt Nam không dễ tiếp cận số đông khán giả vì giá vé quá cao. Với tư cách nhà sản xuất âm nhạc, anh nghĩ sao?

Khi thảo luận với chị Lam, tôi muốn giá vé ở mức dễ dàng hơn. Tôi nghĩ so với quốc tế, chúng ta có các show diễn của những ca sĩ thị trường ăn khách toàn giá vé 3-5 triệu, thậm chí 7 triệu/vé; so với một ngôi sao tầm cỡ thế giới- tôi xem ở nước ngoài thì đắt lắm cũng chỉ 200 euro (khoảng hơn 5 triệu) hoặc 200 USD. Tất nhiên những show diễn ở các Nhà hát thì đắt hơn nhưng chất lượng nghệ thuật hoàn hảo hơn nhiều.

Trong khi đó, ở ta bán vé với mức thu nhập của người dân bình thường bây giờ. Nếu hai vợ chồng đi làm văn phòng bỏ ra 5-7 triệu để mua một cặp vé thì khá khó khăn. Việc đầu tiên, chúng ta phải thuyết phục họ về cái việc là trả cho họ cảm xúc sau đêm diễn về họ thấy vui, yêu thương nhau hơn, yêu gia đình mình hơn, thì đấy chính là giá trị buổi biểu diễn.

Với Thanh Lam, cho đến thời điểm hiện tại Quốc Trung vẫn là nhà sản xuất có tài năng, kết hợp ăn ý, sự am hiểu cũng như thấu hiểu chị ấy nhất, là sự lựa chọn tối ưu nhất khi chị thực hiện các dự án âm nhạc. Còn về phía anh thì sao? Anh nghĩ sao về ý kiến cho rằng sự kết hợp quá quen thuộc dễ đem lại cảm giác nhàm chán, sản phẩm không đa dạng?

Người ta hay bị nhầm lẫn sự phong phú, đa dạng với sự hổ lốn, nhiều thứ trong đó. Tôi nhớ, từ lâu rồi, tôi có gửi băng đầu tiên, demo của chị Lam ra nước ngoài. Họ nhận xét rất hay, nhưng lại có quá nhiều thứ trong đó.

Trong dự án, show diễn tôi làm, tôi luôn hướng tới sự đồng nhất về màu sắc, phong cách âm nhạc. Sự phong phú nằm ở việc nhiều cung bậc, đa dạng về sáng tạo, nghệ thuật chứ không phải về phong cách cũng như màu sắc âm nhạc. Một phong cách nhưng đa dạng, hấp dẫn khán giả từ đầu đến cuối, chứ không phải lúc hát jazz, lúc hát rock, rồi lại pop…

Trong các ca sĩ làm việc, Thanh Lam luôn là nghệ sĩ nghiêm túc, tập trung và đam mê nhất. Có tinh thần làm việc hăng say nhất. Mỗi lần làm việc với chị Lam, tôi đều tin tưởng. Ngoài những mối quan hệ ra, kỹ năng, sự tập trung, tâm huyết đối với các dự án, không chỉ riêng lần này mà những lần khác nữa, chị Lam đều là người đáng tin cậy nhất.

Với nỗ lực và tâm huyết như thế, vậy Thanh Lam trả cát- sê cho anh có “sòng phẳng”, có xứng tầm?

Tôi không cho phép mình làm nghệ thuật mà… giá rẻ, như thế rất vô trách nhiệm. Tôi lấy cát- sê cao bằng các ngôi sao khác. Tất nhiên, cát- sê của tôi rất cao, thậm chí hơn chị Lam. Nhưng 1-2 năm tôi mới làm show không như các ca sĩ khác, một tháng thậm chí có tới 30 show.

Quốc Trung: Cảm giác của riêng tôi, cứ show nào có càng nhiều diva thì càng khủng khiếp...
Quốc Trung: "Cảm giác của riêng tôi, cứ show nào có càng nhiều diva thì càng khủng khiếp..."

“Show nào có càng nhiều Diva thì càng khủng khiếp”

Khắc họa bản thân bằng bức chân dung âm nhạc, Thanh Lam cho rằng thời điểm này chị là người đàn bà trải qua đủ các cung bậc từ hạnh phúc đến buồn đau, ngọt ngào và cay đắng…Còn anh, trong mắt anh Thanh Lam của hiện tại như thế nào?

Tôi không thể bắt Thanh Lam trở thành một ai đó theo ý của tôi nhưng cũng thông qua dự án này thì điều khó khăn nhất giữa chúng tôi chính là mâu thuẫn về cách hát và cảm xúc khi hát.

Chẳng hạn khi tôi nói, chị Lam hát nhẹ nhàng đi, thư giãn một chút thì chị bảo "giọng như vậy, cách hát như vậy sao cứ bắt hát nhẹ đi?"

Nhưng theo quan điểm của tôi, cách hát này đa số xuất phát từ rất nhiều yếu tố như tâm lý, kỹ thuật. Đa số các ca sĩ Việt Nam đều đang bị cường điệu lên rất nhiều và đôi khi làm cho khán giả có cảm giác rất mệt mỏi.

Cách hát của họ trở thành thói quen, giống như đi thi ấy. Ai lên sân khấu cũng phải gồng mình lên, phải hát thật to không lại sợ kém người hát sau.

Thật ra ở một thế giới văn minh, một nơi âm nhạc phát triển, họ chẳng bao giờ hát chung với nhau như vậy cả, chỉ ở mình mới có mô hình show hết nghệ sĩ này lên hát một hai bài lại đến nghệ sĩ khác.

Tôi thấy ở nước ngoài rất là hiếm có các đại nhạc hội như vậy và những show đó không mang tính nghệ thuật chỉ gọi là dự án về cộng đồng và xã hội nhiều hơn. Lý do là vì tâm lý khán giả người ta không thích nghe những người họ không thích.

Họ đến chỉ để nghe chị Lam mà phải nghe thêm cả chị Linh hoặc thích nghe chị Linh lại phải nghe thêm chị Nhung chẳng hạn. Rồi người thích nghe rock lại phải nghe thêm bolero, người thích bolero phải nghe cả nhạc điện tử…trong một chương trình.

Ngay cả ban nhạc cũng vậy, không phải cứ cao trào là đánh to ầm lên. Cao trào ở đây là cảm xúc, bằng âm nhạc, lời hát. Ở Việt Nam hay nhầm lẫn nếu tình cảm thì đánh nhạc rất bé còn cao trào thì rất to…Nhưng để thay đổi rất khó.

Cảm giác của riêng tôi, cứ show nào có càng nhiều diva thì càng khủng khiếp vì không chị nào kém chị nào. Chị nào cũng phải chọn bài mãnh liệt nhất, bài thật nội lực nhất để thể hiện được mình nhất. Bởi vì luôn sợ người nọ kém người kia, giống cuộc thi đua, rất là mệt.

Thế nên, tôi nói với chị Lam là hát nhẹ nhàng, vui vẻ và hào hứng thôi chứ đừng có quằn quại, dằn vặt nhiều quá đôi khi nó ám ảnh cả vào đời sống của mình.

Vẫn chưa thấy anh nói cảm nhận về một Thanh Lam hiện tại..?

Tôi hi vọng mình và khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh mới của chị Lam từ liveshow này. Tôi nghĩ, đến tuổi nào đấy, có trải nghiệm trong đời sống thì mình sẽ cảm thấy mọi thứ trong đời sống nhẹ nhàng hơn, cần nhân văn, thư giãn hơn. Mọi khó khăn, mẫu thuẫn trong đời sống cũng sẽ bình thường… Cho dù khó khăn mấy cũng là sự trải nghiệm. Tôi muốn thấy sự lạc quan, thư giãn, tích cực nhiều hơn thay là sự chì chiết, đau khổ. Tôi nghĩ âm nhạc cần mang lại cảm hứng tích cực nhiều hơn.

“Tôi không cần người ta nghĩ mình tốt”

Nếu nói về bản thân ở thời điểm hiện tại, anh có thể nói gì?

Thời điểm này, tôi không có áp lực phải làm việc chỉ để mục đích kiếm tiền. Con cái đã lớn, đời sống không quá thiếu thốn. Tôi cần nhiều niềm vui hơn. Những điều tôi hướng tới trong khi làm việc là mang lại nhiều niềm vui, được chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, cộng đồng. Nó tạo cho mình đời sống thanh thản, nhân văn.

Quốc Trung: Tôi không cần người ta nghĩ là mình là tốt, là tuyệt vời nhưng mà những gì đã qua nên để lại những kỷ niệm đẹp.
Quốc Trung: "Tôi không cần người ta nghĩ là mình là tốt, là tuyệt vời nhưng mà những gì đã qua nên để lại những kỷ niệm đẹp".

Nếu nhìn vẻ bề ngoài, người ta dễ cảm nhận về một Quốc Trung đăm chiêu, kỹ tính nhưng thật sự những hình ảnh, chia sẻ của anh về các con hay các con về anh lại hoàn toàn khác, rất trách nhiệm và ấm áp. Anh nghĩ sao?

Không chỉ với các con, với trẻ con tôi đều yêu quý. Tôi nghĩ các cháu cần tình thương, sự chăm lo nhiều nhất có thể. Tôi luôn hướng con đến sự nhân văn, biết quan tâm mọi người. Còn cuộc sống thành đạt, nổi tiếng hay giàu có – điều đó còn phụ thuộc vào khả năng và số mệnh của các cháu. Tôi muốn các con có đời sống riêng, chứ không áp đặt, không bắt các con làm theo ý mình.

Mối quan hệ giữa tôi và các con rất bình đẳng. Tôi có thể đưa ra ý kiến, lời khuyên nhưng luôn để các con tự lựa chọn.

Ca sĩ Thanh Lam từng chia sẻ, chị ân hận về quyết định chia tay với anh. Vậy anh thì sao, có bao giờ hối tiếc về cuộc hôn nhân đã đổ vỡ?

Trong đời sống, nhất là đời sống tình cảm, đôi khi phụ thuộc vào số mệnh. Việc chia tay, không tiếp tục với nhau trong đời sống không quan trọng bằng việc chúng ta đối xử với nhau như thế nào.

Không chỉ riêng với chị Lam, ngay cả đối với bạn gái, hay bạn bè; cho dù mình không sống, không yêu người ta nữa thì tôi luôn cố gắng có mối quan hệ tốt đẹp với họ. Bởi vì gắn bó là hiếm, còn chia tay thì nhiều. Quan trọng là cuộc chia tay ấy để lại điều gì. Tôi không cần người ta nghĩ là mình là tốt, là tuyệt vời nhưng mà những gì đã qua nên để lại những kỷ niệm đẹp.

Tôi nghĩ, điều quan trọng sau cuộc chia tay, mình nhìn nhận về những người bạn, những người đã chia sẻ với mình đáng quý hơn việc mất mát.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
NSND Đặng Nhật Minh nói về vở diễn xiếc “Làng tôi”
NSND Đặng Nhật Minh nói về vở diễn xiếc “Làng tôi”

(Dân trí) - Vỏn vẹn chỉ có 14 diễn viên cùng 6 nhạc công, với đạo cụ chính là những cây tre dài, ngắn biến hóa khôn lường thành những hoạt cảnh tái hiện cuộc sống yên ả, thanh bình của một làng quê đồng bằng Bắc Bộ… Xiếc “Làng tôi” thêm một lần nữa tôn vinh thứ cây quốc hồn quốc túy.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 09:24

Lần hiếm hoi được nghe David Beckham thổ lộ chuyện hôn nhân
Lần hiếm hoi được nghe David Beckham thổ lộ chuyện hôn nhân

(Dân trí) - “Hôn nhân luôn là một công việc vất vả”, cựu danh thủ David Beckham đã thừa nhận như vậy khi nói về cuộc hôn nhân với vợ - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 06:48

Bức ảnh gợi nhắc tới khoảnh khắc kinh điển trong điện ảnh
Bức ảnh gợi nhắc tới khoảnh khắc kinh điển trong điện ảnh

(Dân trí) - Bức ảnh này được chụp trong thế giới tự nhiên, gợi nhắc tới một cảnh phim trứ danh trong điện ảnh. Bạn có biết đó là cảnh phim nào?

Thứ bảy, 20/10/2018 - 06:47

Du khách say xỉn sơn vẽ lên tường thành cổ đối diện án tù 10 năm
Du khách say xỉn sơn vẽ lên tường thành cổ đối diện án tù 10 năm

(Dân trí) - Hai du khách nước ngoài trong lúc say xỉn đã dùng sơn vẽ lên tường thành cổ được xây dựng từ thế kỷ 13 tại Thái Lan. Hiện tại, hai du khách này đang đối diện án phạt 10 năm tù.

Thứ bảy, 20/10/2018 - 06:46

Tuấn Hưng bức xúc vì phía Cung Quần Ngựa thoái thác trách nhiệm?
Tuấn Hưng bức xúc vì phía Cung Quần Ngựa thoái thác trách nhiệm?

(Dân trí) - “Thông tin mới nhất tôi nhận được từ luật sư là phía Cung thể thao Quần Ngựa đang có dấu hiệu tìm cách thoái thác và tuyên bố chỉ đền bù một phần thiệt hại. Vậy thiệt hại đó là bao nhiêu?”, ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc nói.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 02:15

Nghệ sĩ phản ứng trước Thông tư cấm hút thuốc lá trên màn ảnh, sân khấu
Nghệ sĩ phản ứng trước Thông tư cấm hút thuốc lá trên màn ảnh, sân khấu

(Dân trí) - Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ký ban hành Thông tư số 25 ngày 30/8/2018 quy định việc hạn chế sử dụng hình ảnh diễn viên hút thuốc lá trong tác phẩm sân khấu, điện ảnh. Thông tư này có hiệu lực từ 15/11, thay thế cho Thông tư số 02 ban hành năm 2014.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 10:00

Tú Dưa: “Nếu biết tính toán, cuộc đời tôi có thể rẽ sang một hướng khác”
Tú Dưa: “Nếu biết tính toán, cuộc đời tôi có thể rẽ sang một hướng khác”

(Dân trí) - Ở tuổi 40, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đã có tới 4 đứa con và người vợ trẻ, xinh đẹp lúc nào cũng kề bên. Tú Dưa nói để có ngày hôm nay, anh đã trải qua sự vấp ngã, thăng trầm và cả những thị phi...

Thứ sáu, 19/10/2018 - 09:48

Tại sao nhiều phụ huynh bỗng không muốn cho con xem phim kinh điển?
Tại sao nhiều phụ huynh bỗng không muốn cho con xem phim kinh điển?

(Dân trí) - Những “Lọ Lem”, “Nàng Bạch Tuyết”, “Nàng tiên cá”, “Nàng công chúa ngủ trong rừng”… bỗng bị đem ra phân tích, mổ xẻ và bị cho là không còn phù hợp với trẻ nhỏ trong đời sống văn hóa đương đại. Liệu có thật như thế, và bạn nghĩ thế nào?

Thứ sáu, 19/10/2018 - 07:21

Anh: Nữ diễn viên từ chối kiểm tra nồng độ cồn vì... “môi bơm collagen”
Anh: Nữ diễn viên từ chối kiểm tra nồng độ cồn vì... “môi bơm collagen”

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế 20 tuổi đã từ chối yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn do cảnh sát giao thông đưa ra, với lý do đôi môi bơm collagen dày mọng của cô “quá lớn” để sử dụng chiếc máy thử nồng độ cồn.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 07:20

Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva
Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva

(Dân trí) - Khi ở bên một ngôi sao giàu có và nổi tiếng, những áp lực đối với một doanh nhân tỷ phú hóa ra cũng… không hề nhỏ.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 07:19

Diễn viên Anh Tuấn nói gì về vụ va chạm giao thông với cựu thủ môn Hồng Sơn?
Diễn viên Anh Tuấn nói gì về vụ va chạm giao thông với cựu thủ môn Hồng Sơn?

(Dân trí) - Diễn viên Anh Tuấn cho biết, vụ va chạm đã tạm thời được giải quyết và anh không bị thương. Thời điểm phóng viên liên hệ, nam diễn viên đang ở trong phòng thu nên không thể nói chuyện được nhiều.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 07:17

Khai mạc lễ hội thu chùa Keo năm 2018
Khai mạc lễ hội thu chùa Keo năm 2018

(Dân trí) - Hàng năm, chùa Keo tổ chức hai kỳ lễ hội gồm hội xuân và hội thu. Du khách hành hương đến chùa Keo ngoài việc lễ phật, lễ thánh để cầu xin tài, lộc còn được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc độc đáo với tuổi đời gần 400 năm.

Thứ sáu, 19/10/2018 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Kỳ vọng gì ở 6 đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế?
Kỳ vọng gì ở 6 đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế?

(Dân trí) - Trong 6 nhan sắc đại diện cho Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong năm 2018, ai sẽ làm nên chuyện?

Thứ năm, 18/10/2018 - 02:36

Thành Cổ Loa bị xâm phạm nghiêm trọng: Chuyên gia và Bộ Văn hoá nói gì?
Thành Cổ Loa bị xâm phạm nghiêm trọng: Chuyên gia và Bộ Văn hoá nói gì?

(Dân trí) - Thời gian gần đây, việc Di tích Thành Cổ Loa bị xâm hại nghiêm trọng lại tiếp tục làm nóng giới chuyên môn lẫn dư luận. Nhiều chuyên gia nhận định, nếu không có giải pháp đồng bộ và khoa học, di tích này sẽ bị xoá sổ trong nay mai.

Thứ năm, 18/10/2018 - 11:00

Nữ diễn viên Keira Knightley không cho con gái xem “Nàng tiên cá” và “Lọ Lem”
Nữ diễn viên Keira Knightley không cho con gái xem “Nàng tiên cá” và “Lọ Lem”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Keira Knightley không ngần ngại chia sẻ rằng cô cấm con gái Edie không được xem những bộ phim hoạt hình như “Nàng tiên cá” hay “Lọ Lem”.

Thứ năm, 18/10/2018 - 07:25

Đính hôn trong giới sao: Sự cam kết rất... mong manh
Đính hôn trong giới sao: Sự cam kết rất... mong manh

(Dân trí) - Khi chưa đúng thời điểm để bước vào một cuộc hôn nhân, nhiều ngôi sao quyết định lựa chọn giải pháp đính hôn - cam kết vừa đủ, mạo hiểm vừa phải. Nhưng đó cũng chỉ là một giải pháp tình thế rất… mong manh.

Thứ năm, 18/10/2018 - 07:23

Ấn Độ: Người mẫu 20 tuổi bị sát hại, bị giấu xác trong vali bỏ lại bên vệ đường
Ấn Độ: Người mẫu 20 tuổi bị sát hại, bị giấu xác trong vali bỏ lại bên vệ đường

(Dân trí) - Một người đàn ông hiện đang bị tình nghi sát hại một người mẫu trẻ 20 tuổi, khi hai người mới gặp nhau lần đầu sau khi trò chuyện và làm quen trên mạng. Sau khi gây án, người này đã giấu xác nạn nhân vào trong vali và bỏ lại bên vệ đường.

Thứ năm, 18/10/2018 - 07:22

Tranh cãi trước hình ảnh bò tót bị gãy chân lê mình đau đớn tại lễ hội
Tranh cãi trước hình ảnh bò tót bị gãy chân lê mình đau đớn tại lễ hội

(Dân trí) - Một con bò tham gia lễ hội chạy đua với bò tót tổ chức ở làng Mejorada del Campo, gần thành phố Madrid, Tây Ban Nha, đã bị gãy hai chân, khi nhảy xuống từ thùng xe tải. Con bò khốn khổ đã hoảng loạn lê mình trên phố.

Thứ tư, 17/10/2018 - 03:17

5 ảo thuật gia đạt HCV tại Liên hoan Ảo thuật toàn quốc 2018
5 ảo thuật gia đạt HCV tại Liên hoan Ảo thuật toàn quốc 2018

(Dân trí) - Liên hoan Ảo thuật toàn quốc lần thứ 3 năm 2018 vừa bế mạc tại TP.HCM. 5 huy chương vàng được trao cho các ảo thuật gia đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thứ tư, 17/10/2018 - 02:38

Thanh Hóa:  Di tích đền cổ hơn 400 năm có nguy cơ thành phế tích
Thanh Hóa: Di tích đền cổ hơn 400 năm có nguy cơ thành phế tích

(Dân trí) - Dù trên đà xuống cấp nhiều năm nay, nhưng Đền thờ Thái phó Nguyễn Văn Nghi, một Di tích lịch sử cấp Quốc gia ở Đông Sơn (Thanh Hóa) hiện vẫn chưa được cấp chính quyền trùng tu, nâng cấp.

Thứ tư, 17/10/2018 - 11:00

Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng sau vụ siêu xe 16 tỷ bị tai nạn kinh hoàng
Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng sau vụ siêu xe 16 tỷ bị tai nạn kinh hoàng

(Dân trí) - Sau một ngày, Siêu xe Ferrari bị tai nạn nghiêm trọng tại Việt Trì, Phú Thọ; nam ca sĩ Tuấn Hưng mới chia sẻ tình hình sức khỏe của bản thân. “Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết”, nam ca sĩ nói.

Thứ tư, 17/10/2018 - 10:22

Chồng hụt của Lan “Quỳnh búp bê” bị hăm doạ vì bày trò trả thù hèn hạ
Chồng hụt của Lan “Quỳnh búp bê” bị hăm doạ vì bày trò trả thù hèn hạ

(Dân trí) - Đạo diễn, diễn viên Trịnh Xuân Hảo - người thủ vai chồng hụt của Lan “cave” trong phim “Quỳnh búp bê” đã bị nhiều khán giả nhắn tin đòi “xử đẹp” vì đã bày trò trả thù Lan quá hèn hạ và tàn nhẫn.

Thứ tư, 17/10/2018 - 09:18

Bộ Văn hoá nói gì trước những lùm xùm xây Nhà hát ở Thủ Thiêm?
Bộ Văn hoá nói gì trước những lùm xùm xây Nhà hát ở Thủ Thiêm?

(Dân trí) - Chiều 16/10, trong cuộc Họp báo thường kỳ Quý III - 2018, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ VHTT&DL đã trả lời với báo chí về những lùm xùm liên quan đến chuyện xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm - TP.HCM.

Thứ tư, 17/10/2018 - 08:02

Nicole Kidman cưới Tom Cruise để... “được bảo vệ”
Nicole Kidman cưới Tom Cruise để... “được bảo vệ”

(Dân trí) - Thời gian giúp Nicole Kidman nhận ra rõ ràng rằng ở thời điểm gắn bó với Cruise, chính vị thế tài tử hạng A của anh đã khiến cô cảm thấy rất an toàn và được bảo vệ.

Thứ tư, 17/10/2018 - 06:16