Nhạc sĩ Lê Quang vẫn đi khập khiễng sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân phải

(Dân trí) - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ, dù chân đi vẫn còn khập khiễng nhưng nhạc sĩ Lê Quang đã vượt qua cơn hoạn nạn để trở lại với cuộc sống bình thường…

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật đón tuổi 53 của nhạc sĩ Lê Quang tại Mỹ.

Trong ảnh, nhạc sĩ Lê Quang  đã lấy lại thần sắc rạng rỡ, vui vẻ trò chuyện và chụp hình giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Hình ảnh tiều tụy, ngồi xe lăn của anh sau phẫu thuật cắt bỏ chân phải do biến chứng tiểu đường đã không còn.

Nữ ca sĩ khẳng định sức khỏe của Lê Quang đã ổn định, anh " trở lại và lợi hại hơn xưa".

Nhạc sĩ Lê Quang vẫn đi khập khiễng sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân phải - 1

 Trizzie Phương Trinh đến chúc mừng sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang (Ảnh: FBNV).

"Vài hình ảnh đêm qua tại tiệc sinh nhật thứ 53 của anh Hai Lê Quang. Nhìn những tấm hình sống động này sẽ không ai nghĩ là chỉ cách đây vài tháng anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ đi cái chân phải.

Mình đã từng chứng kiến những ngày sức khỏe anh tiều tụy, tinh thần anh suy sụp nên phải nói hôm nay mình rất vui mừng khi thấy anh đã khỏe mạnh trở lại. Đêm qua là tiệc sinh nhật nhưng cũng là tiệc ăn mừng anh Quang vượt qua cơn hoạn nạn và đã trở lại lợi hại hơn xưa mặc dù chân anh còn đi khập khiễng.

Những ngày sóng gió đã qua nhờ tình thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả của anh và Cam Thơ nên buổi tiệc đêm qua mọi người quậy thật vui và đầy ắp tiếng cười.

Thương chúc anh Hai thật nhiều sức khỏe, lúc nào cũng được bà xã tưng tửng của anh yêu thương, gia đình luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười nhé", Trizzie Phương Trinh viết.

Nhạc sĩ Lê Quang vẫn đi khập khiễng sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân phải - 2

Theo ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ thì dù đôi chân vẫn còn khập khiễng nhưng nhạc sĩ Lê Quang đã vượt qua hoạn nạn để trở lại với cuộc sống bình thường (Ảnh: FBNV).

Trước đó, vào cuối năm 2020, nhạc sĩ Lê Quang đã phải trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ chân phải. Theo ca sĩ Cam Thơ, bà xã của nhạc sĩ Lê Quang thì khi vào nhập viện thực hiện cuộc đại phẫu nghẽn mạch máu ở đầu, Lê Quang đã được bác sĩ thông báo về việc vết nứt ở chân đã có dấu hiệu nhiễm trùng, buộc phải cắt bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm. 

Mặc dù gia đình và bản thân Lê Quang rất sốc nhưng phải đưa ra quyết định để bảo vệ tính mạng cho nhạc sĩ.

Thời điểm sau phẫu thuật, hình ảnh nam nhạc sĩ phải ngồi xe lăn, sức khỏe tiều tụy khiến nhiều người xót xa.

Hơn 4 tháng sau khi xuất viện, hiện tại sức khỏe của nam nhạc sĩ đã tiến triển tốt, tinh thần cũng thoải mái, tích cực.

Nhạc sĩ Lê Quang vẫn đi khập khiễng sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ chân phải - 3

Ngày 2/10, ca sĩ Cam Thơ đã đăng tải clip để chia sẻ thông tin về việc chồng chị - nhạc sĩ Lê Quang đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt bỏ chân tại Mỹ vào ngày 29/9 (giờ địa phương). 

Nhạc sĩ Lê Quang từng là guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng. Ngoài ra, anh còn sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng ở cho thế hệ ca sĩ thời kỳ đầu của nhạc trẻ, như: "Một ngày bình yên", "Đi về nơi xa", "Mùa hạ mãi xa", "Mưa trên cuộc tình", "Niềm tin chiến thắng", "Mãi yêu", "Đợi yêu", "Tình về mai sau"...

Đang được quan tâm