Thứ tư, 03/02/2021 - 07:21

Nguyên nhân khiến người chơi qua đời khi tham gia show thử thách thể lực

Dân trí

Một thí sinh nam tham gia chương trình truyền hình "Wipeout" (Mỹ) đã qua đời hồi tháng 11/2020 sau khi hoàn tất phần thi vượt chướng ngại vật. Mới đây, nguyên nhân sự việc đã được thông báo.

Nguyên nhân khiến người chơi qua đời khi tham gia show thử thách thể lực - 1

Nguyên nhân khiến người chơi qua đời khi tham gia show thử thách thể lực

Ngay sau khi có vấn đề xảy ra trên trường quay, thí sinh này đã được chăm sóc bởi nhóm nhân viên y tế túc trực thường xuyên trên trường quay, sau đó, thí sinh này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không may, anh này đã qua đời.

"Wipeout" là chương trình trò chơi truyền hình của Mỹ, thuộc thể loại thể thao vận động, vượt qua chướng ngại vật. Trước khi tham gia chương trình, các thí sinh cần phải trải qua những kiểm tra y tế, với mùa ghi hình lần này, các thí sinh còn phải trải qua bài kiểm tra Covid-19.

Đại diện cho kênh truyền hình TBS, đơn vị phát sóng chương trình "Wipeout" đã trả lời phỏng vấn của các tờ tin tức tại Mỹ, họ sớm xác nhận thông tin về việc có một thí sinh tham gia chương trình đã qua đời khi đang tham gia thử thách, đồng thời họ cũng bày tỏ sự thương tiếc và mong muốn sẻ chia cùng với gia đình của thí sinh.

Mới đây, kết quả của việc khám nghiệm tử thi đã được nhà chức trách tại thành phố Los Angeles (Mỹ) công bố, theo đó, thí sinh qua đời là do bị lên cơn đau tim.

Người chơi xấu số - anh Michael Paredes đã rơi vào trạng thái bất tỉnh khi đang tham gia một thử thách vượt chướng ngại vật của chương trình "Wipeout" vào ngày 18/11 năm ngoái. Một ngày sau, người đàn ông này qua đời tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi vừa được nhà chức trách đưa ra chính thức vào cuối tuần qua, theo đó, anh Paredes qua đời vì lên cơn đau tim, do những vấn đề bệnh lý động mạch vành mà chính anh Paredes cũng không hề hay biết.

Nhà chức trách cũng khẳng định rằng, anh Paredes không hề sử dụng chất kích thích hay rượu trước thời điểm xảy ra sự việc.

Theo người thân chia sẻ, anh Paredes có lối sống lành mạnh, anh luyện tập thể lực hai tiếng mỗi ngày, năm ngày mỗi tuần. Anh Paredes và bạn gái đều là những người đam mê hoạt động thể thao và rất quan tâm tới việc luyện tập, họ còn bán nhiều sản phẩm chuyên dụng phục vụ việc luyện tập thể thao.

Bích Ngọc
Theo Today

Đáng quan tâm