Chủ nhật, 22/11/2020 - 06:49

Thí sinh qua đời sau khi thực hiện phần thi vượt qua thử thách

Dân trí

Một thí sinh nam tham gia chương trình truyền hình “Wipeout” (Mỹ) đã qua đời hồi đầu tuần này sau khi hoàn tất một phần thi vượt qua chướng ngại vật.

Thí sinh qua đời sau khi thực hiện phần thi vượt qua thử thách - 1

Một thí sinh nam tham gia chương trình truyền hình “Wipeout” (Mỹ) đã qua đời hồi đầu tuần này sau khi hoàn tất một phần thi vượt qua chướng ngại vật. (Ảnh: Metro)

Ngay sau khi có vấn đề xảy ra trên trường quay, thí sinh này đã được chăm sóc bởi nhóm nhân viên y tế túc trực thường xuyên trên trường quay, sau đó, thí sinh này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không may, anh này đã qua đời.

“Wipeout” là chương trình trò chơi truyền hình của Mỹ, thuộc thể loại thể thao vận động, vượt qua chướng ngại vật. Trước khi tham gia chương trình, các thí sinh cần phải trải qua những kiểm tra y tế, với mùa ghi hình lần này, các thí sinh còn phải trải qua bài kiểm tra Covid-19.

Đại diện cho kênh truyền hình TBS, đơn vị phát sóng chương trình “Wipeout” đã trả lời phỏng vấn của các tờ tin tức tại Mỹ, họ xác nhận thông tin về việc một thí sinh tham gia chương trình đã vừa qua đời, đồng thời họ bày tỏ sự thương tiếc và mong muốn sẻ chia nỗi buồn cùng với gia đình của thí sinh.

Đơn vị sản xuất chương trình cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin và bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với gia đình thí sinh. Tạm thời hoạt động sản xuất chương trình “Wipeout” bị dừng lại.

Bích Ngọc
Theo Today

Đáng quan tâm