Người trông chó của Lady Gaga bị bắn, hai chú chó bị đánh cắp

(Dân trí) - Cảnh sát Los Angeles cho biết người đàn ông 30 tuổi sau khi bị tấn công bằng súng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, hiện tình trạng của người này vẫn chưa được cập nhật.

Người trông chó của Lady Gaga bị bắn, hai chú chó bị đánh cắp - 1

Người đàn ông 30 tuổi này được cho là làm công việc dắt chó đi dạo giúp nữ ca sĩ Lady Gaga. Sự việc vừa xảy ra vào tối thứ 4 vừa qua theo giờ địa phương, người đàn ông đang dắt chó đi dạo thì bị bắn bằng súng, các nghi phạm đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường mang theo hai trong số ba chú chó của nữ ca sĩ khi đó đang được dắt đi dạo.

Đại diện phía cảnh sát Los Angeles - ông Jeff Lee đã chính thức xác nhận thông tin với giới truyền thông trong ngày thứ 5. Thời điểm xảy ra vụ việc là ngay trước 10h đêm ngày thứ 4 tuần này.

Ông Lee cho biết: "Vào khoảng 9h40 tối ngày thứ 4 tuần này, một vụ tấn công bằng súng đã xảy ra tại block 1500 trên Đại lộ North Sierra Bonita. Nghi phạm chưa được xác nhận danh tính, người này đã bắn súng từ một vị trí chưa được xác định, khiến một người đàn ông 30 tuổi bị trúng đạn".

Ông Lee cho biết phía cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc theo hướng một vụ tấn công có sử dụng vũ khí sát thương. Phía cảnh sát cũng xác nhận rằng hai chú chó bulldog giống Pháp (được cho là thuộc về Lady Gaga) đã bị những kẻ tấn công lấy đi khỏi hiện trường.

"Kẻ tình nghi đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường bằng một chiếc xe hơi màu trắng. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện bởi những nhân viên cấp cứu, tình trạng của người này hiện vẫn chưa được cập nhật chính thức. Chúng tôi vẫn chưa bắt giữ nghi phạm nào", ông Lee cho hay.

Dù phía cảnh sát không thể cung cấp danh tính và công việc cụ thể của người đàn ông bị tấn công bằng súng, nhưng các tờ tin tức uy tín của Mỹ đều đưa tin theo hướng đây chính là người đang giúp Lady Gaga công việc dắt chó đi dạo và hai chú chó của nữ ca sĩ đã bị nghi phạm đánh cắp mang đi.