“Người phán xử” ngoại truyện sẽ có nhiều “cảnh nóng”

(Dân trí) - Ê-kíp sản xuất “Người phán xử” vừa chính thức tung đoạn clip ngắn về phần ngoại truyện. Ngay ở clip này, nhiều “cảnh nóng”, bạo lực… đã được hé lộ làm nhiều khán giả đứng ngồi không yên.

Theo đó, “Người phán xử” phần ngoại truyện sẽ chính thức trở lại trong tháng 5 này với độ dài 4 tập phát hành online. Ở phần ngoại truyện này, khán giả sẽ được chứng kiến sự trở lại của “ông trùm” Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng - cận vệ trung thành và mưu trí của Phan Thị (NSƯT Trung Anh), thiếu gia Phan Hải (diễn viên Việt Anh), Diễm My - người vợ cam chịu của Phan Hải (Đan Lê)…

Cảnh nóng của Việt Anh và Thanh Bi được hé lộ.
"Cảnh nóng" của Việt Anh và Thanh Bi được hé lộ.

Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, trong đó có diễn viên Anh Tuấn - người đảm nhận vai Thế "Chột" lúc trẻ và diễn viên Tùng Dương - vai kẻ thù nguy hiểm nhất của ông trùm Phan Quân.

Phần ngoại truyện chủ yếu tập trung vào quá khứ của đế chế Phan Thị với ông trùm Phan Quân thâm sâu khó lường, Lương Bổng mưu trí cùng Phan Hải bồng bột và cuồng ngạo.

Đồng thời, trong phần này, có thể thấy có sự xuất hiện của nhiều nhân vật phản diện cũng như nhiều cảnh nóng táo bạo và những phen hỗn chiến đẫm máu.

NSND Hoàng Dũng cho biết, bộ phim “Người phán xử” ngoại truyện không phải là phần 2 chính thức của bộ phim này.

“Người phán xử” ngoại truyện sẽ có nhiều “cảnh nóng” - 2
Cảnh của Diễm My với ông trùm Phan Quân.
Cảnh của Diễm My với ông trùm Phan Quân.

Phim chỉ mang tính chất vui vẻ nhằm tri ân khán giả vì đã dành nhiều tình cảm cho phần 1. Việc có thực hiện tiếp phần 2 của phim hay không vẫn đang chỉ ở dạng “dự tính” vì kịch bản gốc của phim này đến tập 47 đã hết. Muốn thực hiện tiếp phần 2, ê-kíp sản xuất phải viết kịch bản mới nhưng vẫn phải trả tiền bản quyền cho phía Israel.

Hà Tùng Long