Người mẫu bị sàm sỡ lựa chọn im lặng vì sợ đánh mất sự nghiệp

(Dân trí) - Người mẫu Emily Ratajkowski đã bị sàm sỡ khi quay MV "Blurred Lines" cùng với nam ca sĩ Robin Thicke, cô lựa chọn im lặng suốt 8 năm qua.

Người mẫu bị sàm sỡ lựa chọn im lặng vì sợ đánh mất sự nghiệp - 1

Người mẫu Emily Ratajkowski đã bị sàm sỡ khi quay MV "Blurred Lines" cùng với nam ca sĩ Robin Thicke, cô lựa chọn im lặng suốt 8 năm qua (Ảnh: New York Post).

Emily Ratajkowski mong muốn có được sự nghiệp vững vàng trong showbiz Mỹ, vì vậy, cô đã lựa chọn im lặng trước sự việc Robin Thicke sàm sỡ cô ngay trong studio, khi họ đang cùng ghi hình MV "Blurred Lines" trước sự chứng kiến của các cộng sự trong ê-kíp.

Hiện tại, Emily Ratajkowski cho ra mắt cuốn sách "My Body" và tiết lộ câu chuyện gây sốc này. Cô chia sẻ với tạp chí People rằng ở tại thời điểm xảy ra sự việc, cô biết nếu mình lên tiếng tố cáo và làm to chuyện, cô sẽ không thể trở thành một người mẫu nổi tiếng, không thể có sự nghiệp thành công trong showbiz Mỹ:

"Tôi khi ấy chỉ là một người mẫu chưa được biết đến, nếu tôi lên tiếng tố cáo, chỉ trích, thì chắc chắn tôi đã không có được sự nghiệp như tôi đang có bây giờ, tôi thậm chí sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng và không bao giờ được biết đến". Giờ đây, Emily Ratajkowski đã là một người mẫu nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên các trang tin giải trí của Mỹ.

Người đẹp 30 tuổi cho hay rằng cô lựa chọn chia sẻ về sự việc xảy ra năm xưa trong cuốn sách mới, bởi cô đã đổi khác qua năm tháng, đã ở vào một vị thế khác và hy vọng công chúng có thể hiểu những gì mà cô đã trải qua trong công việc của mình:

"Tôi viết một cuốn sách để kể về sự phát triển của chính bản thân mình, trong đó có nhiều trải nghiệm của tôi trong công việc và cuộc sống, về cách tôi suy nghĩ và cảm nhận trước những trải nghiệm ấy và rồi trưởng thành hơn. Tôi nghĩ mọi người có thể đọc những gì tôi viết và hiểu được nhiều điều đằng sau các sự việc mà tôi kể ra".

Người mẫu bị sàm sỡ lựa chọn im lặng vì sợ đánh mất sự nghiệp - 2

Hiện tại, phía nam ca sĩ Robin Thicke lựa chọn im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào trước thông tin mà người mẫu Emily đưa ra (Ảnh: New York Post/YouTube).

Trong cuốn sách tập hợp những bài viết của Emily Ratajkowski (cuốn sách sắp ra mắt vào tháng 11 tới đây), cô cho biết rằng mình đã bị sàm sỡ khi tham gia ghi hình cho MV "Blurred Lines".

Khi ghi hình cho MV "Blurred Lines", Emily xuất hiện bán khỏa thân, cô để ngực trần và tự che chắn bằng tay. Emily chia sẻ trong cuốn sách sắp ra mắt của mình rằng nam ca sĩ Robin Thicke đã sàm sỡ vòng một của cô trong quá trình hai người quay MV.

"Blurred Lines" chính là ca khúc đã giúp nam ca sĩ người Mỹ Robin Thicke nổi tiếng thế giới. "Blurred Lines" cũng giúp người mẫu Emily Ratajkowski ngay lập tức được người ta nhắc đến. Đây chính là nhạc phẩm làm nên sự nghiệp cho cả hai người trong nền công nghiệp giải trí Mỹ, giúp họ có bước ngoặt quan trọng.

Ca khúc có giai điệu, ca từ và phần hình ảnh rất sexy đã gây sốt trên khắp thế giới trong năm 2013. Giờ đây, ở thời điểm 8 năm sau khi MV ra mắt, Emily chia sẻ trong cuốn sách mới của mình: "Đột nhiên, rất bất ngờ, tôi thấy bàn tay lạ đang sàm sỡ vòng một của mình từ đằng sau. Tôi quay lại và nhìn thấy Robin Thicke đang đứng đó".

Người mẫu bị sàm sỡ lựa chọn im lặng vì sợ đánh mất sự nghiệp - 3

Ban đầu, Emily cảm thấy buổi ghi hình khá dễ chịu, nhưng rồi Robin Thicke có vẻ say xỉn và bắt đầu cư xử thiếu kiểm soát (Ảnh: YouTube).

Emily là một trong 3 người mẫu xuất hiện sexy trong MV. Ban đầu, Emily cảm thấy buổi ghi hình khá dễ chịu, nhưng rồi Robin Thicke có vẻ say xỉn và bắt đầu cư xử thiếu kiểm soát: "Robin Thicke cười một cách ngớ ngẩn rồi bước loạng choạng về phía sau, anh ta đeo kính râm. Đầu óc tôi bỗng trở nên tối sầm.

Đạo diễn của MV cũng sửng sốt, cô ấy hỏi tôi nhưng gần như phải hét lên: "Cô có ổn không?". Tôi ngẩng cao đầu, rồi lắc đầu, tránh mọi ánh nhìn, cảm thấy xấu hổ, bẽ bàng. Tôi không phản ứng gì, trong khi đó là điều đáng ra tôi phải làm".

Nữ đạo diễn Diane Martel - người dàn dựng MV "Blurred Lines" cũng xác nhận sự việc này: "Tôi nhớ khoảnh khắc anh ấy sàm sỡ vòng một của cô ấy. Tôi đã hét lên với sự giận dữ: "Anh đang làm cái quái gì vậy. Buổi ghi hình dừng lại tại đây".

Robin Thicke trước đó đã hơi say, anh ấy xin lỗi mọi người một cách ngượng ngùng và tỏ ra hối hận. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ hành xử như vậy nếu anh ấy giữ cho đầu óc mình tỉnh táo hơn".

Hiện tại, phía nam ca sĩ Robin Thicke lựa chọn im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào trước thông tin mà người mẫu Emily đưa ra.

Tin liên quan
Đang được quan tâm