Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà

(Dân trí) - Jeannie Camtu Mai (42 tuổi) được biết tới trong showbiz Mỹ với vai trò MC của một số talkshow truyền hình, kiêm "stylist" trong những show giúp nhân vật thay đổi phong cách.

Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà - 1

Mới đây, Jeannie Mai đã chia sẻ những hình ảnh về hôn lễ giản dị của cô và rapper Jeezy (43 tuổi).

Mới đây, Jeannie Mai đã chia sẻ những hình ảnh về hôn lễ giản dị của cô và rapper Jeezy (43 tuổi). Hôn lễ được tổ chức tại ngôi nhà chung của cặp đôi ở Atlanta (Mỹ). Sự kiện được tổ chức thân mật với sự góp mặt của một số người thân và bạn bè. Dù hôn lễ đã diễn ra từ cuối tháng 3 nhưng tới thời điểm này, Jeannie Mai mới chia sẻ chính thức.

Nói về việc lựa chọn váy cưới có tông màu "nude" thay vì màu trắng tinh khôi, Jeannie Mai cho hay: "Tôi muốn chiếc váy cưới của mình phải đẹp tự nhiên, gợi cảm, và có nét khác biệt. Tôi không thích váy cưới màu trắng bởi nó tượng trưng cho sự thuần khiết, cho con thuyền lần đầu giương buồm ra khơi.

Tôi thích màu 'nude' bởi đó là màu gần với màu da của tôi, thể hiện được việc tôi mong muốn gắn bó với Jeezy sau tất cả những trải nghiệm đã có trong cuộc đời. Đó là màu phù hợp cho thấy chúng tôi đều đã thực sự trưởng thành và rất đỗi chân thành khi lựa chọn đến với nhau".  

Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà - 2

Hôn lễ được tổ chức tại ngôi nhà chung của cặp đôi ở Atlanta (Mỹ).

Jeannie Mai đã lên ý tưởng cho nhiều chi tiết độc đáo trong hôn lễ của mình, cổng chào của hôn lễ không chỉ kết bằng hoa tươi mà cô còn yêu cầu bên trang trí kiếm những chiếc lá giống như lá cau để trang trí, bởi theo cô, những chiếc lá ấy khiến cô nhớ về quê hương Việt Nam và những truyền thống trong việc cưới hỏi ở Việt Nam.

Jeannie Mai cũng tiết lộ về việc trong hôn lễ của cô có phục vụ tiệc trà, cô giao nhiệm vụ cho em trai mình là người đi rót trà mời khách: "Trong hôn lễ của mình, tôi muốn nhớ về quê hương Việt Nam thông qua nghi thức mời trà, đây là việc thể hiện sự chào đón khách khứa".

Trước khi đến với rapper Jeezy, Jeannie Mai đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, cô đã ly hôn hồi năm 2018. Chồng cô - rapper Jeezy chưa từng kết hôn trước đây, nhưng anh đã là cha của 3 người con, có với 3 người phụ nữ khác nhau.

Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà - 3
Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà - 4
Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà - 5

Trước khi đến với rapper Jeezy, Jeannie Mai đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, cô đã ly hôn hồi năm 2018.

Người đẹp gốc Việt kết hôn với rapper Mỹ: Lễ cưới có nghi thức... mời trà
Đang được quan tâm