Người đàn ông bay trên quảng trường Thời đại gây sửng sốt

(Dân trí) - Một người đàn ông đứng trên một cỗ máy và bay trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ, khiến những người có mặt trên quảng trường lúc ấy rất sửng sốt.

Người đàn ông bay trên quảng trường Thời đại gây sửng sốt

Một người sử dụng ván bay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý khi có một cú lướt bay trên quảng trường Thời đại đầy ấn tượng. Những clip ghi lại hình ảnh về "người bay" đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

"Người bay" xuất hiện trên quảng trường là anh Hunter Kowald, một YouTuber vốn có sở thích với các món đồ chơi công nghệ. Anh vừa thực hiện cú lướt bay của mình trên quảng trường Thời đại hồi đầu tuần này.

Hunter Kowald tiết lộ với truyền thông rằng cỗ máy mà anh sử dụng là một cỗ máy được thiết kế riêng: "Đó là một thiết bị đòi hỏi rất nhiều nỗ lực thực hiện. Tôi đã mất nhiều năm để có thể biến mong ước của mình trở thành hiện thực như các bạn đã thấy trong các clip, tôi đặt tiêu chí cao cho sự an toàn và việc vận hành trơn tru".

Người đàn ông bay trên quảng trường Thời đại gây sửng sốt - 1

Hình ảnh Kowald lướt bay trên quảng trường khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật phản diện Yêu tinh xanh trong bộ phim "Spider-Man" (2002).

Hình ảnh Kowald lướt bay trên quảng trường khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật phản diện Yêu tinh xanh trong bộ phim "Spider-Man" (2002). Kowald cho biết anh đã nhận được sự cho phép để thực hiện pha hành động này và đã có các biện pháp an toàn đảm bảo cho bản thân và những người xung quanh nếu có sự cố xảy ra với động cơ.