Nghệ sĩ xiếc qua đời ở tuổi 29 khi đang luyện tập

(Dân trí) - Cô Guadalupe Videla (29 tuổi) đã qua đời sau một cú ngã nguy hiểm xảy ra trong lúc luyện tập.

Nghệ sĩ xiếc qua đời ở tuổi 29 khi đang luyện tập - 1

Cô Guadalupe Videla (29 tuổi) đã qua đời sau một cú ngã nguy hiểm xảy ra trong lúc luyện tập.

Nghệ sĩ xiếc người Uruguay cùng với đoàn xiếc của mình - đoàn Il Circo Italiano đã lưu lại khu đô thị Beasain, Tây Ban Nha, kể từ hồi giữa tháng 3, bởi dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến họ không thể tiếp tục di chuyển và thực hiện các buổi biểu diễn được nữa.

Vốn là một nghệ sĩ xiếc đu dây thăng bằng, cô Videla đã gặp phải một cú ngã chí tử trong lúc luyện tập. Mặc dù có sẵn đệm an toàn bên dưới, nhưng cô đã bị ngã ra ngoài đệm. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các đồng nghiệp trong đoàn xiếc đã đưa cô tới bệnh viện nhưng các bác sĩ đã không thể cứu chữa cho cô được nữa.

Nghệ sĩ xiếc qua đời ở tuổi 29 khi đang luyện tập - 2

Nghệ sĩ xiếc người Uruguay - cô Guadalupe Videla (29 tuổi)

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra thêm về vụ việc. Đại diện phía gánh xiếc đã chia sẻ trước sự ra đi của cô Videla rằng: “Một thiên thần đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi biết rằng cô ấy sẽ còn tiếp tục thể hiện vẻ đẹp và tài năng của mình ở trên thiên đàng. Chúng tôi sẽ luôn nhớ cách cô biến những điều không thể thành có thể. Xin chia sẻ với gia đình cô. Videla sẽ luôn luôn ở trong trái tim chúng tôi”.

Một người bạn ở trong đoàn xiếc của cô Videla - cô Paola Tapia chia sẻ sau sự ra đi đột ngột của người bạn đồng nghiệp rằng: “Cô ấy đã sống cuộc đời theo cách mình muốn, đã đi đến nhiều nơi trên thế giới đúng như mong ước. Cô ấy đã hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Chúng tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều. Chúng tôi đau xót, nhưng tôi biết cô ấy sẽ nói với chúng tôi: Đừng khóc, các bạn!”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail