Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng

Dân trí Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng được tổ chức từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11 tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội). Nhiều nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt trong giây phút tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng về nơi vĩnh hằng.

14h: Trưởng ban tổ chức lễ tang đọc điếu văn vĩnh biệt NSƯT Phạm Bằng. Gia đình, anh chị em nghệ sĩ nghẹn ngào trong giờ phút chia li người nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp quan trọng đối với nền nghệ thuật nước nhà. Theo thông báo của ban tổ chức lễ tang, di quan NSƯT Phạm Bằng sẽ được chuyển tới Đài hóa thân hoàn vũ. Lễ an táng nghệ sĩ dự kiến sẽ được thực hiện tại quê nhà Thái Bình.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 1

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới viếng và ghi sổ tang tiễn biệt nghệ sĩ Phạm Bằng. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam viết trong sổ tang: “Xin vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình và người thân của nghệ sĩ, cùng giới nghệ sĩ nước nhà. Mãi nhớ nghệ sĩ Phạm Bằng, nhất là vai diễn các nhân vật có chức quyền, thoái hóa – những điều trái ngược với con người thực của nghệ sĩ. Đó không chỉ là tài năng, là đóng góp cho nghệ thuật mà còn là tiếng nói của lòng dân, là hành động của văn nghệ sĩ lên án, đấu tranh với cái xấu, cái ác, thành kính trước anh linh của nghệ sĩ”.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 3

NSND Hoàng Dũng: “Chú ơi! Nhà hát kịch Hà Nội, những thế hệ diễn viên, con cháu và khán giả không bao giờ quên chú. Vĩnh biệt chú! Hoàng Dũng”.

Nghệ sĩ xúc động trước sự ra đi của NSƯT Phạm Bằng

NSND Trung Hiếu: “Chú Bằng ơi! Chú ra đi đột ngột quá! Để lại bao tiếc thương cho anh em đồng nghiệp. Xin chia buồn cùng gia đình chú! Cầu mong cho linh hồn chú siêu thoát, vĩnh biệt chú”.


Thứ trưởng Bộ VH TT&DL, NSND Vương Duy Biên ghi trong sổ tang

Thứ trưởng Bộ VH TT&DL, NSND Vương Duy Biên ghi trong sổ tang


Nghệ sĩ ưu tú Trọng Trinh

Nghệ sĩ ưu tú Trọng Trinh

13h40: Vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ - Lan Hương: “Kính ông! Nhớ ông, nhớ lắm. Những ngày gian khó cùng rong ruổi khắp miền đất nước mang niềm vui tới cho khán giả. Kính mong ông mãi vui”.

NSƯT Công Lý: “Con không biết nói gì trong giờ phút này. Bao nhiêu kỉ niệm của bố con mình, mong bố yên nghỉ”. Chung tâm trạng tiếc thương, NSƯT Xuân Bắc: “Vĩnh biệt bố Phạm Bằng. Con cùng tất cả các anh chị em nghệ sĩ luôn nhớ đến bố. Nhớ những ngày làm việc và được học ở bố những kinh nghiệm tuyệt vời. Nhớ lắm bố Bằng ơi”.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 6

NSƯT Quốc Khánh: “Một ngày nào đó… con sẽ tìm gặp bố. Con: Quốc Khánh”.

NSƯT Quốc Khánh: “Một ngày nào đó… con sẽ tìm gặp bố. Con: Quốc Khánh”.


Nghệ sĩ ưu tú Thu Hà

Nghệ sĩ ưu tú Thu Hà

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 9

Nghệ sĩ Tiến Quang (Quang Tèo)

Nghệ sĩ Tiến Quang (Quang Tèo)


Nghệ sĩ hài Vân Dung rơi nước mắt vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

Nghệ sĩ hài Vân Dung rơi nước mắt vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

13h10: Nghệ sĩ Minh Vượng nghẹn ngào khóc. Tôi với anh Bằng đều giống nhau là bệnh cao huyết áp. Vì thế, vẫn thường xuyên liên lạc với nhau để thăm hỏi sức khỏe. Cứ mỗi tháng chúng tôi lại gọi điện cho nhau một lần. Tuy nhiên thời gian mấy tháng trở lại đây thì liên lạc với anh Bằng hơi khó. Bản thân anh ấy và gia đình đều cố giấu bệnh. Ở tuổi của anh, chuyện ra đi cũng không có gì đáng nói nhưng chúng tôi day dứt là trong những ngày tháng cuối đời không đến để gặp được anh lần cuối. Tôi với anh Bằng có với nhau nhiều kỉ niệm từ thời làm Thư giãn cuối tuần rồi Gặp nhau cuối tuần. Anh hơn tôi nhiều tuổi nhưng bảo tôi gọi anh bằng anh để anh thấy mình lúc nào cũng trẻ. Sự ra đi đột ngột của anh khiến tôi có rất nhiều điều trăn trở và day dứt.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 12

Nghệ sĩ Giang còi: “Bác Bằng đối với tôi là người thầy không đơn thuần không đơn thuần chỉ là người đồng nghiệp. Tôi học được ở bác sự nghiêm túc với nghề, và sự sáng tạo nghiền ngẫm trong từng vai diễn. Thời kì chúng tôi đi diễn ở miền núi, thấy bác cao tuổi không làm được việc nặng nên cố gắng đỡ đần để bác không phải làm nhiều việc. Nhưng bác bảo rằng: Chúng mày phải để tao làm, tao chưa già đâu. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không muốn tin chuyện bác đã ra đi là sự thật”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ niềm tiếc thương khi tới vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng

13h: NSƯT Thúy Phương ngậm ngùi kể lại kỉ niệm về “bố” Bằng: “Còn nhớ khi tôi là học sinh khóa 1 của Nhà hát kịch, một hôm tôi đến có một buổi tập của chú Bằng, chú Trần Tiến đang diễn một hài kịch của Molie. Kinh nghiệm đi diễn của tôi lúc đó còn rất non nớt nhưng chú Bằng vẫn động viên bảo: Cứ lên đi, tao nói như nào mày cứ đáp theo ý của mày. Và khi lên sân khấu chú Tiến và chú Bằng kết hợp với nhau hay đến mức độ tôi cứ há hốc mồm vì thán phục và cười vui. Đến phần của tôi tôi không nói được. Lúc đó chú Bằng gọi: Con này, mày đi vào rồi chú dịu giọng: Cười hết đi rồi vào diễn tiếp. Lần sau chú gọi đi diễn, tôi bảo: “Các “bố” cho con tập một lần rồi con mới có bản lĩnh diễn cho tử tế chứ con diễn bo thế này chắc con chết”. Kỉ niệm là lúc đó tôi mới 17 tuổi, nhớ lắm. Từ ngày biết tin chú mất, những kỉ niệm đó khiến tôi cứ day dứt mãi”.

12h40: Nghệ sĩ Thảo Vân nghẹn ngào khi vòng quanh linh cữu người quá cố, chị ngậm ngùi viết trong sổ tang. “Chú đi nhé, cầu chúc chú bình an nơi ấy. Chú cháu mình đã có bao nhiêu chương trình với nhau rồi chú nhỉ. Cháu luôn yêu quý tinh thần làm việc chuyên nghiệp của chú – người nghệ sĩ chân chính! Tạm biệt chú”.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 13

NSND Quốc Anh rớm nước mắt chia sẻ: “Hôm nay là ngày ekip làm phim Chôn nhời 4 khởi quay. Trước khi bấm máy, chúng tôi đã dành một phút tưởng nhớ về anh Bằng, người nghệ sĩ vừa nằm xuống. Trong suốt những tháng ngày làm nghệ thuật, tôi với anh Bằng có rất nhiều kỉ niệm. Tôi học được ở anh sự nghiêm túc, chỉn chu và đầy sáng tạo trong từng vai diễn. Ở anh, không bao giờ lặp lại cái cũ mà luôn sáng tạo cái mới. Đối với đồng nghiệp và thế hệ trẻ, anh là tấm gương đáng để mọi người học hỏi. Đối với tôi, anh Bằng xứng đáng là một NSND. Sự ra đi của anh là mất mát rất lớn đối với làng nghệ thuật và những khán giả trong và ngoài nước”.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 14

12h30: NSƯT Chiều Xuân chia sẻ: “Tôi không bao giờ quên giọng cười của chú khi chú đóng Hồn Trương Ba da hàng thịt, giọng cười ấy không ai bắt chước được, lặp lại được. Ngày tôi còn làm ở Nhà hát, lũ trẻ con, con gái mải “buôn chuyện”, chú nhìn lườm lườm, chú bảo mấy con nặc nô không tập trung làm việc đi, đó là lời nhắc chúng tôi phải làm việc cho tử tế. Chú đóng hài nhưng ngoài đời chú lại là người cực kì nghiêm túc. Tôi chưa có vai nào được đóng chung cùng chú nhưng được xem chú đóng tôi rất thích. Chú và nghệ sĩ Anh Dũng đóng chung Hồn Trương Ba da hàng thịt rất ăn ý. Hồi đó, nghệ sĩ trẻ chúng tôi chỉ chờ mong xem hai người diễn chung với nhau”.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 15

12h: Đoàn nhà hát kịch Việt Nam do NSƯT Xuân Bắc - Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam và đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong nhà hát đã vào viếng.

Gia đình NSND Trung Đức đã có mặt từ rất sớm để vào viếng cố nghệ sĩ Phạm Bằng. Vòng hoa của vợ chồng nghệ sĩ mang dòng chữ kính viếng NSƯT Phạm Bằng.

Nghệ sĩ trào nước mắt tiễn biệt NSƯT Phạm Bằng - 16

Sau nhiều tháng chống chọi với căn bệnh gan, dù đã được gia đình và các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do tuổi cao sức yếu nên nghệ sĩ Phạm Bằng đã qua đời vào 20h ngày 31/10, thọ 86 tuổi.

NSƯT Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội. Ông là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến bởi các vai diễn trong các tác phẩm hài kịch, chính kịch và trên màn ảnh nhỏ.

Sự ra đi của ông đã để lại nhiều nỗi buồn và sự tiếc nuối đối với người thân, bạn bè, giới nghệ sĩ, công chúng mến mộ...

Lễ tang của ông bắt đầu từ 12 giờ 30 đến 14 giờ ngày 4/11 tại Nhà tang Quốc gia. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra lúc 14 giờ cùng ngày. Điện táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ, Hà Nội.

Hà Tùng Long - Phương Nhung

Ảnh: Mạnh Thắng

Video: Xuân Ngọc - Mạnh Thắng

MỚI NHẤT
"Giữ gìn sự trong sáng đi đôi với phát triển, làm mới tiếng Việt"
"Giữ gìn sự trong sáng đi đôi với phát triển, làm mới tiếng Việt"

Đó là lời của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi tới các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo tại Hội thảo Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 11:00

NSƯT Duy Thanh bị “trả về” vì bệnh ung thư đang chuyển biến xấu
NSƯT Duy Thanh bị “trả về” vì bệnh ung thư đang chuyển biến xấu

(Dân trí) - NSƯT Duy Thanh cho biết, ông được bệnh viện cho về nhà nửa tháng nay vì bệnh của ông đang có những chuyển biến xấu. Các bác sĩ cũng đang theo dõi và nghiên cứu để thay đổi phác đồ điều trị cho ông.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 10:56

“Sầu nữ” Út Bạch Lan qua đời
“Sầu nữ” Út Bạch Lan qua đời

(Dân trí) - Nghệ sĩ Út Bạch Lan – người được mệnh danh là “sầu nữ” của làng cải lương Nam Bộ vừa qua đời tại nhà riêng vào tối ngày 4/11, hưởng thọ 82 tuổi. Bà ra đi sau thời gian điều trị, chống chọi với bệnh nan y.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 10:52

"Việc sử dụng Tiếng Việt cần có chính sách rõ ràng, nhất quán"
"Việc sử dụng Tiếng Việt cần có chính sách rõ ràng, nhất quán"

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ cho rằng giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt không chỉ là khuyến nghị mà nó cần phải đi vào cuộc sống và được luật hóa.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 10:49

Nam danh ca nổi tiếng Michael Buble ngưng hát vì con trai bạo bệnh
Nam danh ca nổi tiếng Michael Buble ngưng hát vì con trai bạo bệnh

(Dân trí) - Mới đây, giới giải trí Mỹ và Canada đã sửng sốt trước thông tin bi kịch xảy đến với gia đình của nam ca sĩ gắn liền với nhạc phẩm “Home” - Michael Buble. Hiện anh tuyên bố dừng mọi hoạt động biểu diễn để ở bên cậu con trai 3 tuổi đang trải qua cơn bạo bệnh.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 10:24

Tân Hoa hậu Quý bà Thế giới  mong muốn đến Việt Nam
Tân Hoa hậu Quý bà Thế giới mong muốn đến Việt Nam

(Dân trí) - Tối 4/11/2016, tại Hàn Quốc đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới với màn đăng quang ấn tượng của người đẹp 29 tuổi đến từ Peru, Giuliana Miryam Zevallos Roncagliolo. Đại diện của Việt Nam, Xuân Thủy lọt vào top 5 người đẹp nhất.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 10:00

13 phim hoạt hình kinh điển đồng loạt tái xuất màn ảnh
13 phim hoạt hình kinh điển đồng loạt tái xuất màn ảnh

(Dân trí) - “Người đẹp và quái vật”, “Vua sư tử”, “Aladdin”, “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”… Những phim hoạt hình từng đồng hành với tuổi thơ nhiều thế hệ, được trẻ em trên khắp thế giới biết đến và yêu thích, sẽ đồng loạt tái xuất màn ảnh với diện mạo mới ngoạn mục.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 02:00

10 nhạc phẩm gây “ám ảnh” tâm trí người nghe
10 nhạc phẩm gây “ám ảnh” tâm trí người nghe

(Dân trí) - Đôi khi, có những giai điệu âm nhạc vang lên trong đầu khiến bạn không sao kiểm soát nổi, bạn không chủ ý muốn nhớ đến giai điệu đó, nhưng giai điệu vẫn cứ vang lên như một sự… ám ảnh.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 02:00

Sao mai Trần Thụy Miên bật khóc với “Miền Trung ơi...”
Sao mai Trần Thụy Miên bật khóc với “Miền Trung ơi...”

(Dân trí) - “Miên là con gái Hà Tĩnh. Thương quê thì người ở đâu cũng thương, nhưng mỗi khi nghĩ đến miền Trung quê mình, có khi bật khóc. Nhất là trong những ngày mưa lũ hoành hành khắp quê hương này”.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 01:00

Những hình ảnh xúc động trong tang lễ NSƯT Phạm Bằng
Những hình ảnh xúc động trong tang lễ NSƯT Phạm Bằng

(Dân trí) - NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Vân Dung nghẹn ngào khóc khi đi vòng quanh linh cữu NSƯT Phạm Bằng. Nghệ sĩ Minh Vượng day dứt vì: “Những ngày tháng cuối đời không đến để gặp được anh lần cuối”. NSƯT Quốc Khánh run run viết: “Một ngày nào đó… con sẽ tìm gặp bố.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 05:31

Gìn giữ sự trong sáng của Tiếng Việt trên sóng phát thanh, truyền hình
Gìn giữ sự trong sáng của Tiếng Việt trên sóng phát thanh, truyền hình

Tiếng Việt vô cùng phong phú, chỉ cần nói đúng, chuẩn ngôn ngữ của mình đã là điều đáng quý, tránh dùng từ nước ngoài không đúng chỗ, gây phản cảm.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 03:00

Những kỷ niệm chưa bao giờ kể về “cây hài đất Bắc” Phạm Bằng
Những kỷ niệm chưa bao giờ kể về “cây hài đất Bắc” Phạm Bằng

(Dân trí) - Nghệ sĩ Phạm Bằng cùng lứa với các nghệ sĩ như: Trịnh Thịnh, Trịnh Mai, Dương Quảng… Đó là lứa nghệ sĩ từng “lừng lẫy” một thời với những vai diễn để đời. Thế hệ nghệ sĩ trẻ, những ai được đóng chung với các tên tuổi trên đều xem là một vinh hạnh lớn, kỷ niệm lớn.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 02:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Phương Thanh lần đầu xuất hiện sau một thời gian xuống tóc
Phương Thanh lần đầu xuất hiện sau một thời gian xuống tóc

(Dân trí) - Tối qua (3/11), chị Chanh đã gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Về quê” với dàn nhạc dân tộc. Đây là lần tái xuất đầu tiên của Phương Thanh kể từ khi xuống tóc.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 10:13

Ngọc Anh 3A hát khiến khán giả rơi nước mắt
Ngọc Anh 3A hát khiến khán giả rơi nước mắt

(Dân trí) - Không phụ lòng chờ đợi của khán giả, xuất hiện gần cuối trong chương trình đêm nhạc Phú Quang diễn ra tối ngày 3/11 tại Hà Nội, cựu thành viên nhóm Tam ca 3A đã hát bằng cảm xúc cuộn trào, chạm tới trái tim người nghe, khiến khán giả phải rơi nước mắt…

Thứ sáu, 04/11/2016 - 10:07

Câu chuyện về nghệ thuật và cuộc sống
Câu chuyện về nghệ thuật và cuộc sống

(Dân trí) - Nghệ thuật vốn dĩ mang một sứ mệnh tôn vinh và phụng sự dòng chảy của cuộc sống. Triết lý ấy là nguồn cảm hứng cho chương trình thời trang và nghệ thuật tạo mẫu tóc ấn tượng thường niên, trở lại lần thứ 11 với chủ đề “Nghệ thuật & Cuộc sống”.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 10:02

Công nhận 10 cây, cụm cây di tích lịch sử, văn hóa
Công nhận 10 cây, cụm cây di tích lịch sử, văn hóa

(Dân trí) - Ngày 3/11, Trung ương Hội sinh vật cảnh Việt Nam đã tổ chức cấp bằng công nhận Cây di tích lịch sử, văn hóa Việt Nam cho 10 cây, cụm cây tại các điểm di tích trên địa bàn TP Vĩnh Long.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 10:00

Bi hài chuyện hoa hậu, nghệ sĩ được “thổi phồng” nhan sắc
Bi hài chuyện hoa hậu, nghệ sĩ được “thổi phồng” nhan sắc

(Dân trí) - Nếu nữ ca sĩ đình đám Beyoncé từng “nổi điên” với một hãng thời trang khi chỉnh sửa hình ảnh của cô quá đà thì nhiều nghệ sĩ, người đẹp Việt như Hoa hậu Giáng My, Mai Phương Thúy, ca sĩ Hương Tràm… cũng “dở khóc dở cười” trước hình ảnh bị “thổi phồng” quá mức.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 10:00

Hãng phim “ăn nên làm ra” nhất thế giới thu về… 6 tỷ đô
Hãng phim “ăn nên làm ra” nhất thế giới thu về… 6 tỷ đô

(Dân trí) - Năm nay, nếu bạn đã ra rạp để xem những phim như “Captain America: Civil War”, “Zootopia”, “Finding Dory” và “The Jungle Book”, vậy thì bạn đã góp phần giúp hãng phim này “bỏ túi” gần 6 tỷ đô doanh thu phòng vé.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 09:48

Nhiều ngôi sao điện ảnh tên tuổi hội ngộ trong Gala LHP quốc tế Hà Nội
Nhiều ngôi sao điện ảnh tên tuổi hội ngộ trong Gala LHP quốc tế Hà Nội

(Dân trí) - Tối qua (3/11), rất nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên, nhà làm phim, nhà sản xuất phim, ngoại giao đoàn… đã có buổi gặp gỡ thân mật trong Gala mừng LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 tổ chức ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 09:46

Trương Ngọc Ánh sẽ đóng phim cùng nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Offroad
Trương Ngọc Ánh sẽ đóng phim cùng nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Offroad

(Dân trí) - Trong khuôn khổ của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016, đoàn phim “Truy Sát” của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa có buổi công chiếu và giao lưu với giới chuyên môn cùng đông đảo khán giả yêu thích phim điện ảnh.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 08:12

Đạo diễn Phước Sang: “Tôi bây giờ như người mới qua cơn bạo bệnh”
Đạo diễn Phước Sang: “Tôi bây giờ như người mới qua cơn bạo bệnh”

(Dân trí) - “Cuộc sống của tôi vẫn bình thường, cũng cơm ngày hai bữa, ăn no rồi lại tập trung suy nghĩ để viết. Tôi giống như người mới qua cơn bạo bệnh, khi hết bệnh phải từ từ mà đi mới không bị ngã”, đạo diễn Phước Sang chia sẻ.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 07:43

Ngôi sao phim “Đông Dương” gặp gỡ các nhà làm phim và khán giả Việt Nam
Ngôi sao phim “Đông Dương” gặp gỡ các nhà làm phim và khán giả Việt Nam

(Dân trí) - Tối qua (2/11), đông đảo khán giả và nhà làm phim Việt đã rất háo hức được gặp mặt nữ diễn viên Catherine Deneuve trong buổi công chiếu bộ phim “Đông Dương” do bà thủ vai nữ chính. Tại buổi gặp gỡ này nữ diễn viên 73 tuổi đã khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc quá đỗi trẻ trung của bà.

Thứ năm, 03/11/2016 - 06:52

Phía sau những trang đẹp nhất cuộc đời
Phía sau những trang đẹp nhất cuộc đời

Trong suốt thời gian làm nghệ thuật hay trong cuộc sống thường ngày, bên cạnh nghệ sĩ Phạm Bằng luôn có hình ảnh của những người phụ nữ tảo tần, chung thủy. Họ đi bên cạnh ông và viết cho ông những trang đẹp nhất của cuộc đời.

Thứ năm, 03/11/2016 - 04:58

“Tôi đau lòng khi nghĩ đến thức ăn bẩn và những người sứt mẻ tâm hồn”
“Tôi đau lòng khi nghĩ đến thức ăn bẩn và những người sứt mẻ tâm hồn”

(Dân trí) - Nhạc sĩ “À í a” Lê Minh Sơn khoe rằng, trong thời gian “ở ẩn” anh vẫn sáng tác được nhiều ca khúc mang tính xã hội. Những ca khúc anh viết nên từ chối nỗi sợ hãi của mình mỗi khi nghĩ đến thực phẩm bẩn và con người bẩn. Con người bẩn theo anh là những người bị sứt mẻ về tâm hồn.

Thứ năm, 03/11/2016 - 02:58