Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn hôn mê sau một tuần nhập viện

(Dân trí) - Theo chia sẻ từ đại diện gia đình, hiện nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua được nguy kịch nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.

Sáng ngày 24/8, ông Nguyễn Trung Trực (chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh) - người được gia đình nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn ủy quyền đại diện cho gia đình để chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ cho biết: "Sau một tuần nhập viện, hiện Trần Mạnh Tuấn đã ổn định nhưng vẫn còn hôn mê, chưa có tiến triển mới".

Vào hôm 17/8, nam nghệ sĩ bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện 175 (Gò Vấp, TPHCM) khiến bạn bè, khán giả bất ngờ và vô cùng lo lắng.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn hôn mê sau một tuần nhập viện - 1

Thời điểm đó, chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết, anh đã vượt qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Hai ngày trước khi nhập viện cấp cứu, nam nghệ sĩ tham gia đêm nhạc "Cảm ơn những điều phi thường" cùng đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi của thành phố. Đồng thời, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết anh đang chuẩn bị tham gia hàng loạt các chương trình ca nhạc để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. 

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn hôn mê sau một tuần nhập viện - 2

Cách đó không lâu, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khiến cộng đồng vô cùng xúc động với phần trình diễn ca khúc Quê hương tại bệnh viện dã chiến để cổ vũ tinh thần cho các y bác sĩ và bệnh nhân điều trị Covid-19. 

Thông tin nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn còn là bệnh nhân ghép thận, sức đề kháng luôn thấp hơn người bình thường, nguy cơ bị nhiễm bệnh cao nhưng vẫn tham gia các chương trình này càng khiến mọi người thêm trân trọng đóng góp của anh cho các đêm nhạc.

Sau khi nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn nhập viện, một số chương trình anh nhận lời trước đó đành phải lỡ hẹn.

Tin liên quan